Tiêu chí đánh giá giá trị thẩm mỹ của áo thun đồng phục công ty

Mỗi người chúng ta đều có cách nhìn nhận và đánh giá về tính thẩm mỹ khác nhau. Tuy nhiên, sẽ có một quy chuẩn chung để nhận định về giá trị thẩm mỹ về một cái gì đó. Và với áo đồng phục, một loại sản phẩm liên quan tới hình thức thì việc đánh giá về tính thẩm mỹ là rất quan trọng. Vậy, tiêu chí chung được đưa ra cho các mẫu áo thun đồng phục là như thế nào? 

1. Qua màu sắc của mẫu áo thun đồng phục

Màu sắc và form áo chính là hai yếu tố điển hình thường được mọi người chú ý và đưa ra nhận định đầu tiên trong tổng thể chiếc áo. Một chiếc áo được đánh giá là có màu sắc đẹp khi có sự kết hợp hài hòa giữa tông màu chính và các màu sắc họa tiết. Và không có quá nhiều màu trên chiếc áo, càng đơn giản càng đẹp.

2. Hình ảnh và học tiết trên mẫu áo thun đồng phục

Hình ảnh và họa tiết chính là yếu tố tiếp theo và được hầu hết mọi người quan tâm. Một mẫu áo thun đồng phục được nhận định là đẹp khi trên áo không có quá nhiều hình ảnh và không có quá nhiều màu sắc trên hình in. Hình ảnh và họa tiết cần thể hiện được nét văn hóa đặc trưng của công ty bạn. Do vậy, bạn nên in logo kèm với câu khẩu hiệu để truyền tải thông điệp tới mọi người. Thế nhưng, trên thực tế, để có được những hình in, họa tiết ấn tượng trên mẫu áo đồng phục thì các bạn cần phải lựa chọn được một hình thức in ấn thích hợp.

Hiện nay, với sự phát triển của nền công nghiệp hiện đại thì đã có rất nhiều những công nghệ in ấn khác nhau có thể kể đến như: In kĩ thuật số, in chuyển nhiệt, in lụa, in decal,… Mỗi một hình thức in đều có những đặc điểm riêng, phù hợp với từng chất liệu vải áo và hình ảnh cần in. Một lời khuyên cho bạn nếu thiết kế logo trên áo đồng phục công ty là bạn hãy nên chọn hình thức thêu. Lí do là bởi, thêu sẽ giúp logo của bạn trông được trang trọng và tinh tế hơn rất nhiều. Là một chiếc áo đồng phục mang hình ảnh của một công ty nên chúng được tinh tế, tỉ mỉ đến từng yếu tố nhỏ nhất.

Màu sắc là yếu tố làm nên tính thẩm mĩ của những mẫu áo thun đồng phục
Màu sắc là yếu tố làm nên tính thẩm mĩ của những mẫu áo thun đồng phục

Xem thêm: Đồng phục công ty màu đỏ đô sang trọng, thanh lịch

3. Chất liệu vải may mẫu áo thun đồng phục

Một mẫu áo đồng phục được đánh giá là đạt đến tính thẩm mĩ cao một phần còn phụ thuộc vào chính chất liệu vải may áo. Một chất liệu vải may chất lượng sẽ giúp mẫu áo của bạn trở nên đẹp hơn do chúng tạo điều kiện thuận lợi cho việc in ấn. Ngoài ra, vải may áo còn tác động không nhỏ đến cảm giác của người mặc. Thông thường, khi may áo thun đồng phục, người ta sử dụng chất liệu vải cotton. Bởi lẽ, vải cotton có khả năng thấm hút mồ hôi rất tốt, đem lại cho người mặc cảm giác rất dễ chịu. Để tăng cường độ bền cho áo và làm tăng thêm giá trị thẩm mĩ, người ta sẽ thường kết hợp giữa sợi cotton và sợi PE. Việc lựa chọn chất liệu vải nào còn tùy thuộc vào chính nhu cầu và điều kiện của  bạn.

4. Khu vực in trên mẫu áo thun đồng phục

Khu vực in cũng là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên cái đẹp cho một chiếc áo đồng phục. Một mẫu thiết kế đồng phục đẹp khi hình ảnh và họa tiết được in ở những vị trí trung tâm của áo, dễ nhìn và có kích thước in phù hợp, không quá to cũng không quá bé.

Các bố trí hình in hợp lý cũng là một trong những yếu tố gây ấn tượng với người nhìn. Bạn có thể in logo ở vị trí phần ngực trái, slogan và hình ảnh đặc trưng hoặc thông tin công ty in tại vị trí trung tâm mặt sau áo.

5. Ý nghĩa của mẫu áo thun đồng phục

Mẫu thiết kế áo đồng phục đẹp khi thể hiện được nét văn hóa đặc trưng và truyền tải được động lực tới những nhân viên của mình. Sức mạnh tập thể chính là điều quan trọng nhất để có được sự thành công của doanh nghiệp. Và để có được nguồn sức mạnh này thì người chủ doanh nghiệp phải biết cách truyền lửa vào từng thành viên trong công ty, giúp họ khăng khít và gắn bó với nhau. May áo đồng phục cũng là một trong những giải pháp khá hiệu quả trong vấn đề này. Tuy nhiên, để áo đồng phục phát huy tối đa tác dụng thì mẫu áo đồng phục phải thể hiện được ý nghĩa, nhận được sự yêu mến và tự hào của nhân viên mỗi lần khoác trên mình chiếc áo đồng phục của công ty.

Mẫu áo thun đồng phục đẹp khi thể hiện được nét văn hóa đặc trưng của chính doanh nghiệp đó
Mẫu áo thun đồng phục đẹp khi thể hiện được nét văn hóa đặc trưng của chính doanh nghiệp đó

6. Đơn vị may mẫu áo thun đồng phục uy tín nhất tại Hà Nội

Để có được những mẫu áo thun đồng phục đạt được giá trị thẩm mĩ cao nhất thì đòi hỏi sự “vào cuộc”, một phần đóng góp không nhỏ của đơn vị may. Hiện nay, nếu xét chỉ riêng tại địa bàn thành phố Hà Nội thì đã có không ít những đơn vị may đồng phục. Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị uy tín là không hề dễ dàng. Nếu chủ quan, không tìm hiểu kĩ và nghe theo lời dụ dỗ của những đơn vị hoạt động kém chuyên nghiệp thì không những chiếc áo của bạn mất đi vẻ đẹp riêng mà chính bạn tốn kém thêm chi phí may đồng phục mới.

Chính lí do đó, một đơn vị may nhiều năm kinh nghiệm như Đồng phục Hải Anh xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Tại đây, chúng tôi cung cấp cho bạn đa dạng các sản phẩm đồng phục có thể kể đến như: đồng phục công ty, áo lớp, đồng phục bảo hộ, đồng phục nhà hàng – khách sạn. Tất cả các sản phẩm của Hải Anh được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng. Bởi để làm nên những sản phẩm đó, chúng tôi đã cẩn thận và chú trọng đến từng công đoạn sản xuất, lựa chọn vải may, mực in để hoàn thiện nên chiếc áo đồng phục giá trị nhất mang đến tận tay cho khách hàng.

Nhờ vào việc chủ động sản xuất, một quy trình làm việc khép kín nên tất cả các sản phẩm đều có sự đồng bộ về chất lượng và có mức giá phải chăng, hấp dẫn nhất. Ngoài ra, với đội ngũ thiết kế năng động, giàu sự sáng tạo, luôn luôn bắt kịp những xu hướng hiện đại sẽ giúp bạn có được những mẫu thiết kế hoàn hảo, ấn tượng, vô cùng độc đáo mà bạn khó có thể tìm thấy ở bất kì nơi nào.

Sản phẩm áo polo đồng phục công ty tại Hải Anh đẹp mắt
Sản phẩm áo polo đồng phục công ty tại Hải Anh đẹp mắt

Một mẫu áo thun đồng phục đẹp khi thể hiện được nét đặc trưng văn hóa của công ty, ngoài ra còn có ý nghĩa và cần truyền tải được thông điệp tới mọi người. Bài viết là những tiêu chí cơ bản của những mẫu thiết kế đẹp, dựa trên những thông tin đó bạn có thể đưa ra những quy chuẩn riêng cho mẫu áo của công ty mình trước khi lên ý tưởng và thiết kế. Nếu bạn đang có nhu cầu may đồng phục, ngay lúc này, bạn có thể liên hệ đến với đồng phục Hải Anh để nhận được sự tư vấn nhanh chóng và kịp thời nhất.

Đánh giá bài viết
Đánh giá bài viết
Trả lời