Xưởng may áo đồng phục công ty đẹp, giá rẻ – đồng phục Hải Anh

Ngày nay chúng ta không khó để bắt gặp những đồng phục khác nhau của các cơ quan tổ chức hay trường học. Cũng không còn ai xa lạ gì với hai chữ: đồng phục. Nhưng ý nghĩa của nó thì không phải ai cũng hiểu hết. Chúng ta chỉ cần biết rằng, Đồng phục cũng có nghĩa là bình đẳng và không có bất kỳ sự khác biệt giữa các thành viên tổ chức. Việc mặc đồng phục thường được thực hiện một cách bắt buộc ở  trường học, bệnh viện, nhà hàng và nơi công sở. Và để có được các mẫu đồng phục chất lượng phải kể đến xưởng may áo đồng phục đẹp cũng phải có chất lượng kèm theo.

1. Vì sao xưởng may áo đồng phục đẹp Hải Anh lại có mức giá rẻ nhất thị trường như vậy?

Như các bạn cũng đã biết, Khi đặt mua cho cả một đơn vị vài nghìn người đâu phải dễ. Các bạn phải đi tham khảo nhiều đơn vị may áo đồng phục khác nhau để có thể đưa ra được quyết định cuối cùng chọn bên nào để may áo đồng phục và còn giới thiệu cho bạn bè hoặc nhiều đơn vị khác muốn làm nếu các bạn chọn được đơn vị như mong muốn.

Một xưởng may áo đồng phục đẹp là điều kiện tiên quyết giúp bạn có được những mẫu áo độc lạ, chất lượng nhất
Một xưởng may áo đồng phục đẹp là điều kiện tiên quyết giúp bạn có được những mẫu áo độc lạ, chất lượng nhất

Xem thêm: Xưởng may đồng phục công ty tại Bình Dương uy tín số 1 hiện nay

Anh Trần Thế Điện (Phó Giám đốc công ty nhà máy phân bón ở Hưng Hà, Thái Bình) cho hay: “Công ty mình hồi trước có đặt may đồng phục công ty. Tưởng chừng đơn giản mà ai dè khó không tưởng. Bao nhiêu thứ cần phải chuẩn bị như lên ý tưởng thiết kế áo, màu sắc áo, chọn vải may rồi ngay cả tìm xưởng may áo đồng phục cũng đã rất đau đầu. Phía công ty thì muốn tìm một đơn vị may giá rẻ để tiết kiệm chi phí nhưng lại đắn đo không biết chất lượng ra sao”.

Phải chăng các đơn vị mà các bạn đi qua đều có mức giá rất cao mà chất liệu thì lại vào dạng bình thường…..Nhưng khi đến với xưởng may của chúng tôi các bạn thoải mái lựa chọn những chất liệu mới nhất cũng như được yêu thích nhất để may áo đồng phục, để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về chiếc áo đồng phục sắp mặc trên người nó như thế nào.

Tất cả những sản phẩm mà Đồng phục Hải Anh sản xuất và cung cấp ra thị trường đều được chú trọng ngay từ khâu sản xuất, chọn lọc nguồn nguyên liệu. Những chất liệu vải may mà Đồng phục Hải Anh đều được nhập từ những nhà cung cấp nguồn vải hàng đầu, được kiểm định tiêu chuẩn kĩ càng nhất. Chúng tôi có rất nhiều chất liệu như vải cotton 100%, cotton 65 – 35%, lascote, thun lạnh, mè gai….và với rất nhiều kiểu in logo cho các bạn như in lưới, thêu, in cao su và đặc biệt hơn hết đó chính là công nghệ in chuyển nhiệt mà duy nhất hiện tại Đồng Phục Hải Anh đang sở hữu.

Bên cạnh xưởng may áo đồng phục Hải Anh đảm bảo về chất liệu cũng như hình in cho các bạn thì các bạn còn được tư vấn rất kỹ về sản phẩm và còn được miễn phí thiết kế dựa trên ý tưởng của các bạn đến khi nào các bạn cảm thấy ưng ý nhất thì thôi.

Chúng tôi cam kết giá cả và chất lượng của từng chiếc áo là tốt nhất khi đến với Hải Anh. Bởi chúng tôi là một chu trình khép kín nên chi phí sẽ được tối ưu nhất. Các bạn không tin? Tôi thử hỏi nếu các bạn đi đặt áo với một đơn vị chỉ là thương mại có nghĩa là họ chỉ là bên tư vấn và chốt sale sau đó sẽ dùng đơn hàng này để đi thuê đơn vị thứ 3 tiến hành gia công sản phẩm.

Các bạn không tin? Tôi thử hỏi nếu các bạn đi đặt áo với một đơn vị chỉ là thương mại có nghĩa là họ chỉ là bên tư vấn và chốt sale sau đó sẽ dùng đơn hàng này để đi thuê đơn vị thứ 3 tiến hành gia công sản phẩm. Các bạn có thấy rủi ro trong này không? Đối với những bên thứ 3 làm ăn với nghĩa là lâu dài thì các bạn yên tâm về sản phẩm vì chắc chắn sẽ không có lỗi cho sản phẩm của các bạn, còn với những bên thứ 3 làm ăn 1 lần thì các bạn biết chiếc áo mà các bạn có thể nhận được là thế nào rồi đấy. Nhưng chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn chu trình hoàn thiện một chiếc áo đồng phục để các bạn yên tâm đặt hàng với giá cả thấp nhất thị trường.

2. Xưởng may áo đồng phục đẹp – Đồng Phục Hải Anh

Tại sao chúng tôi lại dám khẳng định như vậy? Bởi bên cạnh chúng tôi có đội ngũ thiết kế và đội ngũ công nhân viên xưởng may, xưởng in…rất năng động và sáng tạo. Khi các bạn đến đặt áo không những được các bạn tư vấn viên tư vấn về chất liệu mà còn được mời trình bày ý tưởng để đội thiết kế của chúng tôi sẽ vẽ lại ý tưởng đó của bạn.

Xưởng may áo đồng phục đẹp – Đồng Phục Hải Anh được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và giá cả
Xưởng may áo đồng phục đẹp – Đồng Phục Hải Anh được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và giá cả

Chính vì vậy, khi chiếc áo đồng phục ra đời sẽ không có bất cứ sai sót nào trong khâu tư vấn cả. Hơn thế nữa xưởng may áo đồng phục Hải Anh đều sử dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay để làm nên những chiếc áo vĩ đại và để đời nhất. Tất cả những công nghệ in ấn đang được áp dụng tại Đồng phục Hải Anh đều được chuyển giao từ Cộng hòa liên bang Đức, máy móc và thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài đảm bảo đáp ứng tối đa năng lực sản xuất và đồng đều nhất về mặt chất lượng sản phẩm trước khi đến tay khách hàng. Chính vì lí do đó, những mẫu áo được xưởng may đồng phục Hải Anh sản xuất đều đạt chất lượng, bền màu, hình in không bị bong tróc, được khách hàng đánh giá rất cao.

3. Xưởng may áo đồng phục Hải Anh đẹp có ở những đâu?

Chúng tôi nhận làm áo đồng phục cho các đơn vị trên toàn quốc với trụ sở chính đó là: 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội và 28/2 Tân Cảng – Phường 25 – Quận Bình Thạnh – Tp. Hồ Chí Minh, cùng với rất nhiều cơ sở, đại lý ở các tỉnh trên cả nước. Chúng tôi hy vọng, khi các bạn cần chúng tôi sẽ sẵn sàng phục vụ dù ở nơi đâu.

Hải Anh là xưởng may áo đồng phục đẹp với số lượng lớn với chất lượng hàng đầu hiện nay, được khách hàng đánh giá rất cao
Hải Anh là xưởng may áo đồng phục đẹp với số lượng lớn với chất lượng hàng đầu hiện nay, được khách hàng đánh giá rất cao

Ngoài ra, Hải Anh còn nhận làm áo đồng phục số lượng lớn với xưởng may áo đồng phục đẹp với số lượng lớn và ngày trả hàng từ 5 -7 ngày tùy vào số lượng áo và kiểu in, kiểu may áo. Tại sao lại lâu như vậy?? bởi vì chúng tôi muốn bảo quản mực in một cách tốt nhất để đến tay người dùng sẽ không có 1 lỗi nào dù chỉ nhỏ nhất, còn về thời gian trả áo đồng phục tôi cam kết không ở đơn vị nào dám nhận dưới 5 ngày trả áo cho các bạn đấy.

Với mong muốn đem lại cho khách hàng những giá trị hài lòng nhất, xưởng may áo đồng phục đẹp Đồng phục Hải Anh đang từng ngày nỗ lực, từng ngày phát triển, hoàn thiện mình để từng ngày những sản phẩm làm ra khi đến tay khách hàng xứng đáng mang chất lượng của một thương hiệu dẫn đầu.

Đánh giá bài viết
Trả lời