Ấn tượng thương hiệu từ áo đồng phục công ty màu xanh

Áo đồng phục là công cụ sắc bén lan truyền hình ảnh thương hiệu. Làm cách nào để đồng phục vừa ấn tượng vừa mang đậm bản sắc văn hóa công ty? Một trong những yếu tố quyết định câu trả lời khó nhằn này, chính là màu sắc. Hãy thử xem một chiếc áo đồng phục công ty màu xanh sẽ đem đến giá trị gì cho doanh nghiệp nhé!

1. Ý nghĩa sâu xa từ áo đồng phục công ty màu xanh

Nói đến màu xanh, bạn sẽ nghĩ ngay tới hai loại màu: Màu xanh lá cây và màu xanh thiên thanh (hoặc nước biển). Mỗi màu xanh gắn với một hình ảnh thiên nhiên và cũng chính hình ảnh đó sẽ gợi nên ý nghĩa sâu xa của màu sắc.

Với những chiếc áo gam màu xanh, khi mặc lên người sẽ giúp cho chúng ta cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng như cùng mình hòa cùng thiên nhiên bao la hùng vĩ đầy thơ mộng.

Nói đến màu xanh sẽ có bao gồm rất nhiều màu sắc, cụ thể được chia ra như sau:

1.1 Màu xanh dương

Áo đồng phục công ty màu xanh dương nói riêng và trong đồng phục nói chung đều mang đến cho người mặc sự thoải mái nhất. Bạn hoàn toàn có thể tưởng tượng một khung cảnh bao la rộng lớn của đất trời sẽ được tận dung và gói gọn trong những chiếc áo đồng phục gam màu xanh dương này. Đồng thời đây cũng là một trong những màu sắc được sử dụng vào may đồng phục khá nhiều.

Áo đồng phục màu xanh đậm lại là màu của đại dương sâu thẳm, tạo cảm giác vững chắc và yên bình.
Áo đồng phục màu xanh đậm lại là màu của đại dương sâu thẳm, tạo cảm giác vững chắc và yên bình.

Xem thêm: Áo đồng phục công ty giá rẻ đảm bảo chất lượng, 5 địa chỉ cung cấp uy tín

1.2 Áo đồng phục màu xanh thiên thanh

Màu xanh thiên thanh nhạt gợi nên hình ảnh bầu rộng lớn mang cảm giác thanh bình và hy vọng. Áo đồng phục màu xanh đậm lại là màu của đại dương sâu thẳm, tạo cảm giác vững chắc và yên bình.

Sự trong xanh, không gợn mây mang tới cho ta sự rõ ràng, tĩnh tại giống như con người chân thành, điềm tĩnh dù phải đương đầu với khó khăn. Màu xanh này có liên hệ mật thiết đối với trí tuệ và sự thông minh.

Nghe đến tên thiên thanh chắc sẽ có nhiều người hình tượng và nhớ đến các câu hát hay những bài thơ liên quan đến màu sắc này. Nó đã trở nên quen thuộc đối với đời sống của mọi người, vậy thì sử dụng màu sắc nào vào trong may đồng phục công ty cũng là một ý khá hay. Và chúng tôi cũng đã nhận thấy được có rất nhiều doanh nghiệp đã đi đầu trong sử dụng gam màu này và cũng đã đạt được các thành quả đáng mong đợi.

Nếu so sánh với gam màu xanh dương hay xanh cốm thì những chiếc áo gam màu xanh thiên thanh lại mang một dáng vẻ khác dịu dàng và có phần nhẹ nhàng hơn nhiều. Đó cũng chính là một đặc tính riêng mà không màu sắc nào có được.

1.3 Áo đồng phục công ty màu xanh cốm

Xanh lá cây hay xanh cốm là màu của thiên nhiên, tượng trưng cho sự cân bằng, phát triển, sinh sôi nảy nở và sự phong phú. Vì thế, nó bao hàm ý nghĩa sức khỏe, tươi mát êm đềm. Màu xanh lá cây còn mang lại cảm xúc an toàn.

Rất nhiều công ty và doanh nghiệp hiện nay, thay vì sử dụng các gam màu đỏ hay đen thì đã chuyển sang các gam màu nhẹ nhàng hơn như xanh cốm sẽ là một minh chứng. Có thể nói những chiếc áo gam màu xanh cốm này sẽ giúp doanh nghiệp bạn trông trở nên chuyên nghiệp và nổi bật hơn so với các công ty khác.

Gam màu đậm nhất cũng có ý nghĩa khác nhau. Xanh lá cây đậm biểu trưng cho sự giàu có và thanh thế. Màu xanh lá cây nhạt lại thể hiện sự êm đềm, tươi tắn.

Nhìn chung, Áo Đồng Phục Công Ty Màu Vàng Và Câu Chuyện Phía Hậu Trường sẽ tạo cảm nhận về sự tin tưởng, trông cậy, có trách nhiệm về thương hiệu.

Ý nghĩa sâu xa từ áo đồng phục công ty màu xanh cốm.
Ý nghĩa sâu xa từ áo đồng phục công ty màu xanh cốm.

 2. Những công ty nào nên sử dụng áo đồng phục màu xanh

2.1 Áo đồng phục màu xanh thiên thanh

Phần lớn cảm giác tin tưởng, thấu hiểu, trung thành đều xuất phát từ màu xanh này. Do vậy, các thương hiệu sử dụng màu áo này làm đồng phục hầu hết nằm trong những lĩnh vực dịch vụ, khi khách hàng phải trả trước cho một dịch vụ chưa chắc chắn chất lượng.

Nếu bạn kinh doanh trong ngành tài chính, ngân hàng, nên chọn áo đồng phục màu xanh thiên thanh vì nó truyền cho người ta sự ổn định và gợi lên sự tin cậy. Hầu hết, các ngân hàng lớn tại Việt Nam đều sử dụng áo đồng phục màu xanh

Đặc biệt, đây là một màu thể hiện sự thông thái, trí tuệ của thời đại, tư tưởng tầm vóc vươn xa và hiện đại nên được các công ty công nghệ cực kì ưa chuộng.

Một màu đầy tin tưởng chắc chắn sẽ đem lại một thương hiệu đầy tin cậy!

Áo đồng phục màu xanh thiên thanh đậm
Áo đồng phục màu xanh thiên thanh đậm

2.2 Áo đồng phục màu xanh lá cây

Với hình ảnh gợi mở như một loài cây đang phát triển, đâm chồi nảy lộc, đơm hoa kết trái, màu xanh lá cây thường phù hợp với những công ty mong muốn thể hiện sự tươi trẻ và sức khỏe từ thiên nhiên.

Các công ty nằm trong lĩnh vực và môi trường; các thực phẩm thiên nhiên; các thương hiệu vì sức khỏe nên sử dụng áo đồng phục màu xanh lá cây để tạo cảm giác được che chở, bảo vệ và thực sự an toàn khi sử dụng sản phẩm công ty.

Hiện nay không ít các công ty sử dụng gam màu xanh lá cây vào mục đích may đồng phục cho nhân viên, đây ngoài là phương thức quảng bá hình ảnh công ty khá hiệu quả thì còn thể hiện sự quan tâm của các  nhà lãnh đạo đến chính các nhân viên của mình.

Tuy nhiên, hai màu sắc này rất phổ biến nên khi thiết kế màu áo đồng phục bạn cần chú ý ngoài ý nghĩa còn phải làm nổi bật được logo của thương hiệu. Chẳng hạn, logo của bạn đã có màu xanh lá cây đặc trưng thì nên sử dụng màu áo chủ đạo là màu trắng và có những đường nét xanh ở cổ, vai, áo để nhấn nhá.

Đồng Phục Hải Anh tin rằng, mỗi màu sắc đều sẽ đem lại hình ảnh đậm văn hóa riêng và khách hàng trung thành cho doanh nghiệp. Đặc biệt với lựa chọn mẫu áo đồng phục công ty màu xanh đậm là lựa chọn đem lại niềm tin tuyệt đối với khách hàng, thể hiện mối liên kết chặt chẽ của thương hiệu mà các doanh nghiệp cần phải biết. Có lẽ bạn sẽ không thể tìm đâu ra được một công ty may đồng phục uy tín và chất lượng tầm cỡ này.

Áo đồng phục màu xanh lá cây
Áo đồng phục màu xanh lá cây

Nếu doanh nghiệp bạn muốn có một mẫu áo đồng phục công ty màu xanh thì hãy tham khảo các nội dung thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ trong bài viết này nhé. Và một trong những vấn đề nổi lên là bên cạnh việc tìm được màu sắc phù hợp thì yếu tố tìm ra địa chỉ may và hiện thực hóa những chiếc áo đồng phục này cũng không phải điều dễ dàng. Trong số hàng chục cơ sở may đồng phục thì có lẽ nơi đáp ứng được hết các yêu cầu về màu sắc, chất vải, thiết kế..,sẽ chỉ có đồng phục Hải Anh thôi.

Đánh giá bài viết
Trả lời