Áo Đồng Phục Công Ty Màu Vàng Và Câu Chuyện Phía Hậu Trường

Bạn đã bao giờ suy nghĩ đến việc chọn áo đồng phục công ty màu vàng cho nhân viên của mình chưa? Nếu chưa, quả thật đó là một sai sót đấy, cùng theo dõi bài viết dưới đây để xem lý do vì sao bạn nên lựa chọn màu áo này và có được cho mình cách thiết kế phù hợp nhất nhé.

1. Khái quát về áo đồng phục công ty màu vàng

Đồng phục công ty hiện nay ngày càng được các doanh nghiệp chú trọng và đầu tư, qua từng thời điểm thì những chiếc áo này cũng dần có sự thay đổi cụ thể chính là những chiếc áo đồng phục công ty màu vàng này.

1.1 Áo đồng phục công ty màu vàng là gì?

Có thể hiểu áo đồng phục công ty màu vàng là những chiếc áo được thiết kế theo form dáng riêng, chất liệu và màu sắc đặc trưng riêng cho doanh nghiệp, tránh tình trạng chung đụng với các công ty khác. Nhờ có những chiếc áo đồng phục này có thể giúp công ty bạn được rất nhiều thứ. Đặc biệt là sử dụng gam màu này sẽ làm công ty bạn thực sự nổi bật và có tầm ảnh hưởng.

Mẫu áo đồng phục công ty màu vàng nổi bật
Mẫu áo đồng phục công ty màu vàng nổi bật

Xem thêm: Hải Anh có nhận may đồng phục công ty số lượng ít không

1.2 Đặc điểm nổi bật của những chiếc áo đồng phục công ty màu vàng

Cũng giống như các màu sắc khác thôi, những chiếc áo đồng phục công ty màu càng cũng mang trong mình dưới hình hài là một chiếc áo thun được thiết kế và sử dụng chất liệu giống nhau.

Điểm khác biệt chính là tông màu vàng sẽ làm nổi bật lên thương hiệu của công ty hay thậm chí là những người nhân viên đang mặc trên người những chiếc áo này.

Màu vàng còn là biểu tượng của sự lạc quan, phóng khoáng, yêu đời và tràn ngập tình yêu thương. Vì thế có thể nhận thấy may đồng phục công ty màu vàng là một quyết định đúng đắn. Đây cũng thể hiện sự quan tâm của các nhà lãnh đạo đến công ty và nhân viên của mình.

Khi mặc trên người những chiếc áo có tông màu vàng như kiểu giúp bạn bước vào một thế giới đầy màu sắc bên cạnh công việc có thể làm bạn thấy hơi mệt mỏi. Những chiếc áo này có thể giúp bạn thực sự thoải mái và đỡ áp lực hơn.

2. Các yếu tố tác động trực tiếp đến mẫu áo đồng phục công ty màu vàng

Trong may đồng phục công ty, để mang đến những chiếc áo đẹp và chất lượng sẽ có rất nhiều yếu tố tác động trực tiếp và gián tiếp lên những chiếc áo, nhưng phổ biến nhất là 3 yếu tố sau:

2.1 Chất vải may áo đồng phục công ty

Như chúng ta đã biết các chất liệu vải đóng vai trò rất quan trọng trong bất kể một loại trang phục nào chứ không riêng gì trong may đồng phục nhất lại là đồng phục công ty.

Với sự phát triển của nền kinh tế, các chất liệu vải sử dụng cũng đa dạng và phong phú hơn. Nhưng để mang lại một chiếc áo đồng phục công ty chất lượng nhất thì phải kể đến các loại vải sau.

– Vải cotton

Đứng đầu trong danh sách chất vải may đồng phục công ty hay bất kể một loại đồng phục khác chính là cotton. Chắc nếu ai có hay tìm hiểu về chất vải này thì đều sẽ biết đến đặc tính thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt của nó. Nhờ vậy sẽ mang đến cảm giác thoải mái nhất cho người mặc.

Hiện nay có lẽ sử dụng phổ biến trong may đồng phục công ty phải kể đến cotton 100% hay cotton 65/35%. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như ngân sách của mỗi doanh nghiệp sẽ có những cách lựa chọn cho phù hợp nhất.

– Vải lacoste

ứng cử viên thứ 2 mà chúng tôi giới thiệu cho bạn trong may đồng phục công ty màu vàng chính là vải Lacoste. Đây là chất vải được dệt bằng mắt bản to hơn cotton, đặt tính của loại vải này thường mang lại cho người mặc sự thoải mái, thoáng mát nhất. Đặc biệt rất thích hợp trong may đồng phục có cổ.

2.2 Kiểu dáng, thiết kế

Yếu tố thứ 2 góp phần không kém trong việc mang lại những chiếc áo đồng phục công ty màu vàng đẹp và chất lượng đó chính là thiết kế và mẫu mã sử dụng. Riêng như bản thân mình nghĩ trước khi khám phá ra những thứ bên trong thì yếu tố bên ngoài sẽ là nhân tố ảnh hưởng trực tiếp cũng như quyết định đến những chiếc áo đồng phục của bạn có được mọi người công nhận và đánh giá cao hay không.

Một chiếc áo có chất liệu vải đẹp nhưng thiết kế không ra gì thì chắc chắn cũng sẽ không thể đẹp.
Một chiếc áo có chất liệu vải đẹp nhưng thiết kế không ra gì thì chắc chắn cũng sẽ không thể đẹp.

2.3 Địa chỉ may đồng phục công ty chất lượng

Cuối cùng một yếu tố quan trọng quyết định đến việc những mẫu đồng phục của bạn có thực sự đẹp và chất lượng hay không chính là tìm địa chỉ may đồng phục. Cụ thể nếu bạn có một mẫu thiết kế đẹp, một chất vải đẹp thì chưa hẳn đã đủ để tạo nên một chiếc áo đẹp mà chắc chắn ngoài 2 yếu tố kia ra thì địa chỉ may đồng phục mới là yếu tố quan trọng quyết định đến việc này.

Trên thị trường có rất nhiều các công ty may đồng phục được thành lập với vô vàn các lời chào mời khác nhau. Để giúp bạn không rơi vào các công ty kém chất lượng thì mình nghĩ đồng pục Hải Anh sẽ là một trong những công ty may đồng phục chất lượng bạn không nên bỏ qua.

3. May áo đồng phục công ty màu vàng có lợi ích gì ?

Việc sử dụng đồng phục công ty hiện nay không còn dè dặn như trước nữa, các công ty, doanh nghiệp dần thấy được tầm quan trọng của những chiếc áo đồng phục này, không kể chúng còn mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp nữa.

3.1 Phương tiện quảng cáo miễn phí

Nếu trước đây mỗi tháng công bạn thường tiêu tốn khá nhiều chi phí cho Marketing hay các phương tiện truyền thông để Pro cho doanh nghiệp mình thì hiện nay việc sử dụng đồng phục sẽ phần nào đó giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn.

3.2 Giúp doanh nghiệp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn

Không thể phủ nhận rằng sử dụng đồng phục sẽ giúp đồng bộ hóa trang phục đi làm của tất cả mọi người. Từ đó không còn tình trạng mỗi người một loại trang phục đi làm nữa, cũng nhờ vậy sự chuyên nghiệp thể hiện ngay chính trong những chiếc áo đồng phục công ty này.

3.3 Hỗ trợ nhân viên trong công việc

Sử dụng đồng phục trong công ty sẽ giúp nhân viên thoải mái hơn, đồng thời đây sẽ là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong các cuộc gặp gỡ khách hàng. Khi bạn mặc trên người những chiếc áo đồng phục này sẽ tạo thêm niềm tin cho khách hàng tin tưởng vào bạn cũng như công ty bạn hơn.

3.4 Một yếu tố góp phần gắn bó các nhân viên trong công ty với nhau

Tình trạng hiện nay của đa phần các doanh nghiệp là mỗi người đi làm sẽ sử dụng một loại trang phục khác nhau. Vì thế không tránh khỏi tình trạng bất đồng về trang phục. Để giúp gắn kết các thành viên trong công ty lại với nhau thì đồng phục có lẽ sẽ là một giải pháp hữu hiệu nhất.

Rõ ràng, áo đồng phục công ty màu vàng thường mang đến cảm giác ấn tượng nhất với người nhìn bởi đây là tông màu khá sặc sỡ và trên thực tế các gian hàng thường chọn trưng bày và bày bán những sản phẩm có màu vàng để có thể thu hút khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Cũng bởi lý do đó, không ít công ty hay doanh nghiệp thường chọn áo đồng phục công ty màu vàng dùng để làm đồng phục văn phòng, đồng phục sự kiện, quảng cáo hay thậm chí là cho nhân viên giao hàng… với mục đích đơn giản là làm nổi bật hình ảnh công ty, khiến khách hàng dễ dàng chú ý đến thương hiệu của mình.

Áo đồng phục công ty màu vàng thường thể hiện sự quyền quý cao sang, quý tộc đi liền với cảm giác hưởng thụ hạnh phúc. Tuy nhiên, khi màu vàng được sử dụng quá mức và không có sự tiết chế thì chúng sẽ mang đến sự khó chịu và giận dữ. Điều đó cũng có nghĩa là nếu như đã chọn áo đồng phục công ty màu vàng, bạn phải biết cách làm chúng trở nên hài hòa hơn.

Cách tốt nhất cho bạn nên thiết kế thêm những tông màu khác với màu vàng, tuy nhiên các tông màu ấy nên chọn một cách vừa phải. Hiện nay, màu được phổ biến nhất với màu vàng chính là tông màu đen, bởi 2 màu này nếu kết hợp hài hòa với nhau sẽ cho cảm giác ấn tượng và thu hút hơn rất nhiều.

Mẫu áo đồng phục công màu vàng cổ bẻ trẻ trung, lịch sự
Mẫu áo đồng phục công màu vàng cổ bẻ trẻ trung, lịch sự

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn màu đỏ để thiết kế cho áo đồng phục công ty màu vàng của mình, màu đỏ mạnh mẽ, sôi động kết hợp với màu vàng sáng tạo, ấm áp sẽ khiến cho chiếc áo đồng phục trở nên vui vẻ và ấn tượng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, bạn nên tiết chế tối đa các chi tiết thiết kế trên chiếc áo đồng phục công ty màu vàng này bởi nếu quá nhiều sẽ rườm rà và dễ gây khó chịu cho người nhìn.

Đánh giá bài viết
Trả lời