7+ phương pháp in đồng phục công ty đẹp, cao cấp và chuyên nghiệp

Để tạo ra một bộ trang phục hoàn hảo cần trải qua rất nhiều khâu sản xuất. Trong đó, khâu in ấn đóng vai trò quan trọng trong việc làm nổi bật điểm nhấn của trang phục. In áo đồng phục công ty với những phương pháp hiện đại bậc nhất hiện nay đã được ứng dụng ở đồng phục Hải Anh từ những ngày đầu thành lập. Đem đến chất lượng thành phẩm tốt nhất cho khách hàng.

1. Các phương pháp in đồng phục công ty phổ biến hiện nay

1.1. Kỹ thuật in cao

Đây là kỹ thuật được xếp vào danh mục in lụa cao cấp. Kỹ thuật in cao hỗ trợ hình in được dày và nổi bật hơn. Trong thời trang cao cấp, kỹ thuật này cũng được sử dụng rất phổ biến.

Vì đặc trưng của mực in phải được sấy ở nhiệt độ cao nên bắt buộc phải sử dụng máy in tự động. Thành phần của mực in cực kỳ an toàn và lành tính với da nhạy cảm.

1.2. Kỹ thuật in mực cao su

Trong kỹ thuật này, nhà sản xuất sử dụng loại mực dẻo để giúp cho hình in được mềm mại hơn. Vì thành phần từ tự nhiên nên mực cao su hoàn toàn an toàn với sức khỏe. Với giá thành tầm trung nhưng chất lượng tầm cao, kỹ thuật in mực cao su được ứng dụng rộng rãi trong các thương hiệu quần áo trẻ em hiện nay.

Kỹ thuật in mực cao su an toàn cho sức khoẻ
Kỹ thuật in mực cao su an toàn cho sức khoẻ

Xem thêm: Đặt áo đồng phục công ty tại đâu uy tín, chất lượng nhất?

1.3. Kỹ thuật in chuyển nhiệt

Kỹ thuật in chuyển nhiệt sử dụng loại mực cao cấp với quy trình phức tạp. Vì vậy, kỹ thuật này được xếp hạng vào danh mục in cao cấp. Chất lượng hình ảnh sau khi in đạt tiêu chuẩn cao, màu in sắc nét và giữ được trong thời gian dài.

Đặc biệt, phương pháp in chuyển nhiệt cho phép khách hàng có thể giặt là, sử dụng bàn ủi lên trên mặt in mà không làm mất đi độ sắc nét vốn có.

Quý khách muốn đặt hình in dạng 3D hoặc hình in khổ lớn thì kỹ thuật này hoàn toàn phù hợp để thực hiện. Công nghệ tiên tiến này được rất nhiều nhà sản xuất ứng dụng hiện nay.

1.4. Kỹ thuật in dẻo

Kỹ thuật in dẻo sử dụng mực cao su để in ấn. Thành phần của mực không gây ô nhiễm môi trường và cực kỳ an toàn với sức khỏe. Với giá thành rẻ, quy trình sản xuất đơn giản, kỹ thuật này được dân trong nghề đánh giá cao. Chất lượng thành phẩm đảm bảo rõ nét, không phai màu.

Kỹ thuật in dẻo với giá thành rẻ
Kỹ thuật in dẻo với giá thành rẻ

1.5. Kỹ thuật Thêu vi tính

Kỹ thuật thêu vi tính là một trong những kỹ thuật hiện đại bậc nhất trong ngành dệt may ngày nay. Bằng cách sử dụng máy thêu tự động, hình vẽ được được thêu nổi trực tiếp, đảm bảo đường may đồng đều, tinh xảo từng chi tiết nhỏ. Quý khách hàng có nhu cầu thêu logo công ty hoặc chữ nổi thì phương pháp này hoàn toàn phù hợp. Mẫu thêu đảm bảo bền, giữ được lâu dài và cực kỳ sang trọng.

1.6. Phương pháp in nước

Phương pháp in nước tạo ra những thành phẩm từ đơn giản đến phức tạp với chất lượng cao nhất. Nhờ vào công nghệ này, nhà sản xuất có thể dễ dàng in tất cả những hình ảnh đa dạng với nhiều họa tiết nhỏ trong thời gian ngắn. Kỹ thuật in nước giúp cho mẫu in rõ nét đến từng chi tiết và đặc biệt không gây phai màu sản phẩm.

1.7. Phương pháp in hình 3D

Với những mẫu thiết kế có hình thức phức tạp, công nghệ in 3D hoàn toàn có thể đáp ứng. Công nghệ cho phép nhà sản xuất in được mẫu hình thù với góc nhìn siêu thực. Hiện thực hóa sự sáng tạo là mục đích chính của công nghệ này. Quý khách có thể thỏa sức lựa chọn hoặc thiết kế những hình ảnh có cấu trúc phức tạp để tạo nên trang phục độc đáo của mình.

Sản phẩm sau khi in hình 3D
Sản phẩm sau khi in hình 3D

2. Quy trình in đồng phục công ty tại Hải Anh nhanh chóng, bền đẹp

Bước 1: Chuẩn bị hình in mặt trước và sau của khách hàng

Quý khách hàng gửi mẫu có sẵn hoặc đội ngũ thiết kế của Hải Anh sẽ thực hiện thiết kế mẫu hình theo yêu cầu. Sau đó, mẫu hình in sẽ được tổng hợp và chuẩn bị đưa vào khâu tiếp theo.

Bước 2: Chuẩn bị số lượng và loại áo theo yêu cầu của doanh nghiệp

Quý công ty vui lòng cung cấp thông tin về số lượng và loại áo. Bộ phận tiếp nhận sẽ ghi lại đầy đủ tất cả các thông tin được yêu cầu.

Bước 3: Đặt áo vào vị trí quy định trên máy in

Sau khi hoàn tất khâu kiểm định đầu vào, áo sẽ được di chuyển đến khâu in ấn và bắt đầu quá trình in.

Bước 4: Tiến hành kỹ thuật in ấn trên áo

Kỹ thuật in ấn trên áo sẽ được thực hiện theo yêu cầu của quý khách hàng. Nếu quý khách muốn in hình 3D, Hải Anh sẽ tiến hành phương pháp in 3D với thiết bị máy móc hiện đại. Bất kỳ yêu cầu nào về kỹ thuật in Hải Anh cũng đều có thể đáp ứng và phục vụ tận tình cho quý khách.

Bước 5: Phơi áo để hình in bám vào đồng phục đẹp nhất

Sau khi quá trình in hoàn tất, trang phục của quý khách sẽ được chuyển đến khâu phơi để đảm bảo hình in được bền lâu và rõ nét nhất.

Bước 6: Hoàn thiện các phụ kiện theo mẫu thiết kế

Cuối cùng là khâu hoàn thiện những chi tiết nhỏ về phụ kiện như pin cài áo để gửi thành phẩm chất lượng đến cho khách hàng.

Hải Anh sở hữu nhiều công nghệ in,đảm bảo chất lượng
Hải Anh sở hữu nhiều công nghệ in,đảm bảo chất lượng

3. Hải Anh – Địa chỉ in áo đồng phục công ty số 1 trên thị trường

Chúng tôi thấu hiểu được nhu cầu của quý doanh nghiệp trong khâu thiết kế đồng phục công nhân viên cũng như ý nghĩa tập thể mà đồng phục mang lại. Vì vậy, mỗi sản phẩm khi trao đến tận tay cho khách hàng đều phải trải qua quá trình thiết kế, in ấn, sản xuất kỹ càng. Đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Với Hải Anh, đồng phục không chỉ là một đồ vật đơn thuần, đồng phục chính là hình ảnh và giá trị mà công ty muốn gửi gắm đến đại chúng. Chỉ cần quý khách cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm, Hải Anh sẽ giúp quý khách hiện thực hóa và lan rộng tinh thần đó đến với tất cả mọi người.

Đánh giá bài viết
Trả lời