Đồng Phục Đại Học Thương Mại – Vẻ Đẹp Thanh Lịch, Tinh Tế

Đồng phục Đại học Thương mại gây thương nhớ bởi vẻ đẹp thanh lịch, trang nhã nhưng vẫn tạo cảm giác trẻ trung, năng động đúng với lứa tuổi sinh viên. Đồng phục TMU không chỉ giúp lan tỏa và quảng bá hình ảnh nhà tường. Mà đây còn được xem như biểu tượng của tinh thần đoàn kết, sự tự hào và tôn trọng của sinh viên đối với ngôi trường giàu truyền thống TMU.

Tham khảo:

Trong nội dung dưới đây, bạn hãy theo chân Đồng phục Hải Anh khám phá những nét đẹp của bộ đồng phục sinh viên trường Đại học Thương Mại TMU. 

Đồng phục Đại học Thương Mại có gì thú vị, đặc biệt?
Đồng phục Đại học Thương Mại có gì thú vị, đặc biệt?

Nội Dung Chính

1. Thông tin sơ lược về ngôi trường Đại học Thương mại TMU

1.1. Vị trí và thông tin cơ bản về trường Đại học Thương mại

Đại học Thương mại hay tên tiếng Anh là Thuongmai University (TMU) là trường đại học công lập thuộc hệ thống của Bộ giáo dục quốc dân Việt Nam. Đại học Thương mại được thành lập từ khá sớm từ năm 1960, với tiền thân là trường thương Nghiệp Trung ương.

Trải qua hơn nửa thập kỷ hoạt động, TMU được đánh giá là ngôi trường đại học có chất lượng giáo dục cao, đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực. Với mô hình “Trường đại học tự chủ, tự chịu trách nhiệm”, Đại học Thương mại không ngừng nâng cao chất lượng năng lực và năng lực cốt nỗi. Phấn đấu và nỗ lực để trở thành một trung tâm đào tạo nguồn lao động chất lượng cao cũng như trung tâm nghiên cứu và hợp tác trong nước và quốc tế. 

Đại học Thương mại là ngôi trường có bề dày lịch sử lâu đời tại Việt Nam
Đại học Thương mại là ngôi trường có bề dày lịch sử lâu đời tại Việt Nam

1.2. Quy mô và ngành đào tạo Đại học TMU

Trường Đại học Thương Mại hiện đào tạo 26 ngành học khác nhau, đáp ứng đa dạng chuyên ngành và lĩnh vực. Bên cạnh đó, TMU đang dẫn đầu trong lĩnh vực Quản lý Kinh tế, kế toán, Kinh doanh và Tài chính Ngân hàng, Du lịch, Điện tử. 

Quy mô đào tạo của trường Đại học Thương Mại lên đến con số 20.000 sinh viên và học viên. Trong đó, trình độ đại học chiếm tỷ trọng lớn với hơn 4000 sinh viên, thạc sĩ khoảng 700 học viên cao học và tiến sĩ khoảng 70 nghiên cứu sinh. 

Với sứ mệnh đào tạo nhân lực chất lượng cao, trình độ cao, có năng lực khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo. Đại học Thương Mại đã và đang là niềm mơ ước của nhiều thế hệ học sinh trên mọi miền tổ quốc.

Đồng phục Đại học Thương mại là một nhân tố quan trọng, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển và thành công của ngôi trường này. Sở hữu vẻ đẹp bắt mắt, chuyên nghiệp cùng chất liệu vải thoáng mát, dễ chịu, đồng phục TMU như tiếp thêm sự tự tin, giúp các bạn sinh viên tỏa sáng trong mọi hoạt động học tập hay ngoại khóa.

Đồng phục Đại học Thương mại là yếu tố quan trọng tạo nên sự lớn mạnh và phát triển của ngôi trường
Đồng phục Đại học Thương mại là yếu tố quan trọng tạo nên sự lớn mạnh và phát triển của ngôi trường

2. Ý nghĩa logo trường Đại học Thương mại TMU

Logo Đại học Thương mại được thiết kế dựa trên ý tưởng “Sự trưởng thành từ tri thức” thể hiện qua bộ cục họa tiết chữ T và M lồng ghép với nhau. Tượng trưng cho hai chữ “Thương” và “Mại” bên trên cuốn sách đang mở và đặt chính giữa biểu tượng đặc trưng. 

Thiết kế logo TMU được chia làm hai vòng tròn. Ở vòng tròn to bên ngoài có dòng chữ “TRƯỜNG ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI – 1960” giúp người nhìn có thể nhận diện được đây là logo đặc trưng của ngôi trường Đại học Thương mại. Con số 1960 đại diện số năm thành lập của Đại học TMU.

Vòng tròn thứ hai có sự xuất hiện của ngôi trường và cuốn sách đang được mở. Hình này mang ý nghĩa đại học Thương mại luôn mở rộng vòng tay để chào đón các bạn học sinh – sinh viên vào trường, nhằm trau dồi kiến thức và các kỹ năng sống.

Ý nghĩa đặc biệt của logo Đại học Thương mại TMU
Ý nghĩa đặc biệt của logo Đại học Thương mại TMU

3. Điểm đặc biệt của bộ đồng phục Đại học Thương mại

3.1. Đặc trưng về màu sắc của đồng phục TMU

Hình ảnh sinh viên Đại học Thương Mại thường gắn liền với chiếc áo polo màu xanh dương và cam. Đây cũng là màu sắc chính trong bộ nhận diện thương hiệu của trường TMU. Thể hiện cho tinh thần nhiệt huyết và khát vọng bay cao, vươn xa của sinh viên Thương Mại. Ngoài ra, vào dịp kỷ niệm ngày 60 năm thành lập trường, Đại học Thương mại dành tặng cho sinh viên đang theo học những mẫu áo polo trắng thanh lịch và trang nhã. 

Đồng phục màu trắng thanh lịch và trang nhã được ra mắt để kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường TMU
Đồng phục màu trắng thanh lịch và trang nhã được ra mắt để kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường TMU

 

đồng phục trường TMU thông thường có màu xanh và cam
đồng phục trường TMU thông thường có màu xanh và cam

 

3.2. Thiết kế đồng phục Đại học Thương mại

Một bộ đồng phục tiêu chuẩn của Đại học Thương mại gồm có áo polo, đồng phục thể dục và áo khoác đồng phục. Các mẫu đồng phục TMU được thiết kế theo phong cách tối giản, hiện đại, năng động và trẻ trung. Kết hợp cùng những gam màu bắt mắt như cam, xanh dương, thể hiện đúng tinh thần của các bạn sinh viên TMU.

Bên cạnh đó, Đại học Thương mại còn có sự đa dạng trong thiết kế đồng phục đội đoàn, đồng phục câu lạc bộ hay đồng phục sự kiện ngoại khóa. Tùy thuộc vào đặc trưng của từng hội nhóm, tính chất hoạt động mà bộ đồng phục sẽ có kiểu dáng và màu sắc khác nhau. 

Thiết kế đồng phục TMU mang phong cách trẻ trung, hiện đại nhưng lịch sự
Thiết kế đồng phục TMU mang phong cách trẻ trung, hiện đại nhưng lịch sự

3.3. Quy định về đồng phục của Đại học Thương mại

Đại học Thương mại không quá khắt khe về việc mặc đồng phục, giúp sinh viên thỏa sức sáng tạo trong trang phục khi đến trường. Tuy nhiên, để đảm bảo tính thống nhất trong một số sự kiện hoặc dịp lễ quan trọng, nhà trường sẽ yêu cầu sinh viên mặc đồng phục hoặc trang phục phù hợp.

Bên cạnh đó, trong các tiết học thể dục, thể chất, sinh viên đại học Thương mại bắt buộc phải mặc đồng phục theo đúng quy định của nhà trường. 

Quy định đồng phục Đại học Thương mại khá thoải mái cho sinh viên
Quy định đồng phục Đại học Thương mại khá thoải mái cho sinh viên

Tham khảo:

4. Tổng hợp mẫu đồng phục Đại học Thương Mại đẹp mắt nhất

4.1. Áo polo đồng phục Đại học Thương mại

Áo polo đồng phục mới nhất của Đại học TMU được ra mắt nhằm kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường. Trong thiết kế áo polo đồng phục này, TMU lựa chọn sắc trắng tinh khôi và trẻ trung để làm màu sắc chủ đạo. Kết hợp với đường viền cổ và bo tay áo màu xanh dương và cam nổi bật. 

Logo Đại học Thương mại được in nổi bật trên nền áo trắng, giúp tăng khả năng nhận diện và thu hút được sự chú ý của mọi người. Kiểu dáng áo polo trẻ trung cùng màu sắc tươi sáng, bắt mắt như tiếp thêm sự tự tin cho các bạn sinh khi trong quá trình học tập.

Mẫu áo polo trắng của TMU mang vẻ đẹp tinh khôi, tươi sáng
Mẫu áo polo trắng của TMU mang vẻ đẹp tinh khôi, tươi sáng

4.2. Đồng phục thể dục TMU

Bộ đồng phục thể dục Đại học Thương mại mang nét đẹp năng động và trẻ trung. Áo đồng phục thể dục được thiết kế theo kiểu dáng áo thun cổ bẻ lịch sự nhưng thoải mái. Mẫu áo được phối hai màu xanh dương và sắc cam nổi bật. Đây cũng là hai màu sắc chính trong bộ nhận diện TMU, giúp quảng bá và nâng tầm hình ảnh nhà trường.

Chất liệu vải may co giãn cùng khả năng thấm hút mồ hôi tốt, tạo sự thoải mái, dễ chịu cho người mặc khi tham gia các hoạt động ngoài trời. Đi kèm với áo polo đồng phục thể dục là một chiếc quần đen ống suông. Bộ đồng phục thể dục được thiết kế dành cho sinh viên sử dụng trong giờ học thể chất hoặc khi tham gia hoạt động ngoại khóa.

Thiết kế đồng phục thể dục tạo sự thoải mái cho sinh viên khi sử dụng
Thiết kế đồng phục thể dục tạo sự thoải mái cho sinh viên khi sử dụng

4.3. Áo khoác đồng phục TMU

Áo khoác gió đồng phục Đại học Thương mại là kiểu áo khoác cổ đứng, form áo rộng và có phần bo chun nhẹ ở phần tay. Sắc xanh dương và xanh đen được kết hợp hài hòa giúp tổng thể chiếc áo khoác vừa lịch sự vừa ấn tượng, trẻ trung.

Đồng phục áo khoác TMU được may từ chất liệu vải nylon với khả năng cản gió tuyệt vời, phù hợp sử dụng trong thời tiết lạnh của mùa đông. Bên cạnh đó, thiết kế rộng và thoải mái của chiếc áo khoác này cũng giúp sinh viên tránh nắng vào mùa hè. 

Áo khoác đồng phục TMU nổi bật với hai màu xanh dương và xanh đen
Áo khoác đồng phục TMU nổi bật với hai màu xanh dương và xanh đen

4.4. Áo sơ mi đồng phục TMU

Đại học Thương mại rất chú trọng để hình ảnh bên ngoài của sinh viên mỗi khi đến trường. Đó cũng là lý do, TMU dành rất nhiều tâm huyết để thiết kế mẫu đồng phục sơ mi cùng quần tây hoặc váy tối màu.

Áo sơ mi đồng phục ĐH Thương mại sử dụng form dáng thông dụng, không quá nhiều chi tiết rườm rà. Thay vào đó, áo sơ mi trắng TMU chỉ có điểm nhấn duy nhất là phần tay dài ấn tượng kết hợp cùng phụ kiện nơ kẻ của nữ hoặc cà vạt đen của nam sinh. 

Kết hợp với áo sơ mi trắng là chân váy chữ A có độ dài ngang đầu gối của nữ sinh. Với nam sinh đại học Thương mại sẽ sử dụng cùng một chiếc quần tây đen lịch lãm và mạnh mẽ. 

Sơ mi trắng đồng phục TMU được chăm chút trong từng đường kim mũi chỉ
Sơ mi trắng đồng phục TMU được chăm chút trong từng đường kim mũi chỉ

4.5. Đồng phục hội nhóm, CLB, sự kiện

Đại học TMU thường xuyên tổ chức các chương trình ngoại khóa, hoạt động tập nhằm giúp các bạn sinh viên có sân chơi thể hiện tài năng cũng như giải tỏa căng thẳng sau những giờ học. Khi tham gia các hoạt động này, sinh viên sẽ được trang bị những bộ đồng phục hội nhóm, đồng phục sự kiện hay CLB thoải mái, dễ chịu. 

Đa phần, các bộ đồng sự kiện, CLB đều được may từ chất liệu vải cotton co giãn 4 chiều cùng khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Ngoài ra, item còn được sử dụng những màu sắc tươi sáng bắt mắt, phù hợp với tính chất hoạt động cũng như sự trẻ trung của các bạn sinh viên. 

Các mẫu đồng phục sự kiện đại học Thương Mại TMU được thiết kế phong phú và đa dạng
Các mẫu đồng phục sự kiện đại học Thương Mại TMU được thiết kế phong phú và đa dạng
mẫu áo polo đồng phục hội sinh viên trường đại học thương mại TMU
mẫu áo polo đồng phục hội sinh viên trường đại học thương mại TMU
Thỏa sức sáng tạo với những mẫu áo đồng phục hội nhóm, CLB Đại học Thương mại
Thỏa sức sáng tạo với những mẫu áo đồng phục hội nhóm, CLB Đại học Thương mại

4.6. Đồng phục tốt nghiệp TMU

Bộ đồng phục tốt nghiệp của sinh viên trường Đại học Thương mại có thiết kế màu xanh kẻ đỏ với logo trên ngực cùng kiểu dáng rộng rãi, dáng thụng với chiều dài quá đầu gối. Áo tốt nghiệp được may từ chất liệu vải bền, mát, chống nhăn và tạo độ thông thoáng nhất định, đảm bảo tính tiện lợi cho người mặc. Đồng phục tốt nghiệp trường TMU gây ấn tượng bởi kiểu dáng tinh tế, thanh lịch, chất lượng tốt và mang giá trị sử dụng lâu dài. 

Trang trọng và lịch sự cùng mẫu đồng phục tốt nghiệp TMU
Trang trọng và lịch sự cùng mẫu đồng phục tốt nghiệp TMU

5. Lợi ích của đồng phục Đại học Thương mại TMU

Đồng phục Đại học Thương mại được yêu thích bởi thiết kế trẻ trung cùng màu sắc nổi bật, mang đến sự thoải mái và tự tin cho các sinh viên khi đến trường. Bên cạnh đó, Đồng phục TMU còn đóng vai trò quan trọng, đem lại rất nhiều lợi ích cho sinh viên và nhà trường:

5.1. Tạo sự đồng nhất và đoàn kết

Đầu tiên, mặc đồng phục TMU giúp tạo nên sự thống nhất về trang phục của các bạn sinh viên. Đồng phục được ví như một sợi dây gắn kết, giúp các bạn sinh viên TMU trở nên gần gũi và thân thiết với nhau hơn. Từ đó, tạo nên một tập thể đoàn kết, vững mạnh, xây dựng môi trường học tập thân thiện, hòa đồng và bình đẳng. 

Đồng phục sinh viên Thương mại giúp tăng tính đoàn kết trong tập thể
Đồng phục sinh viên Thương mại giúp tăng tính đoàn kết trong tập thể

5.2. Tăng sự tự hào và tinh thần học tập

Đồng phục trường Đại học Thương mại được thiết kế dựa trên những bản sắc văn hóa riêng của nhà trường. Đồng thời, trên mỗi bộ đồng phục đều có in logo và tên trường. Điều này, giúp các bạn sinh viên cảm thấy thêm tự hào và yêu thương trường, lớp, nâng cao ý thức trách nhiệm và tinh thần trong học tập. 

Đồng phục TMU giúp khơi dậy niềm tự hào về trường lớp cùng tinh thần học tập
Đồng phục TMU giúp khơi dậy niềm tự hào về trường lớp cùng tinh thần học tập

5.3. Tạo điểm nhấn và quảng bá hình ảnh trường học

Đồng phục TMU có thiết kế độc đáo, đặc biệt và không thể nhầm lẫn với bất cứ bộ đồng phục trường Đại học nào khác. Do đó, việc mặc đồng phục của sinh viên sẽ như một cách marketing hình ảnh hiệu quả, giúp tăng khả năng nhận diện và quảng bá thương hiệu của nhà trường.

Đồng phục trường TMU giúp tăng nhận diện và quảng bá hình ảnh nhà trường
Đồng phục trường TMU giúp tăng nhận diện và quảng bá hình ảnh nhà trường

6. Chất liệu vải may đồng phục TMU

Yếu tố vải may đồng phục TMU ảnh rất nhiều đến vẻ ngoài và chất lượng của bộ đồng phục. Chất liệu phải đảm bảo độ bền, độ co giãn nhất định để mang lại sự thoải mái cho sinh viên khi vận động. Một số loại vải may phù hợp như:

6.1. Vải cotton

Các chất vải có thành phần cotton cao phải kể đến như Lacoste USA, Piquecool, Hapimax,… Đây là những sự lựa chọn lý tưởng cho các dòng áo polo, áo thun đồng phục TMU. 

Chất vải cotton sở hữu ưu điểm là mềm mịn, khả năng thấm hút mồ hôi và độ co giãn tốt. Vải cotton có cấu tạo chính từ các sợi bông tự nhiên nên rất an toàn cho làn da, không gây hiện tượng mẩn ngứa hay kích ứng. Bên cạnh đó, vải cotton còn có khả năng lên form áo chuẩn, bền màu và độ bền áo cao nên có giá trị sử dụng lâu dài. 

Mẫu áo polo đồng phục TMU được may từ chất liệu vải cotton
Mẫu áo polo đồng phục TMU được may từ chất liệu vải cotton

6.2. Vải poly

Vải poly là một loại vải tổng hợp, được ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực đồng phục. Vải Poly có ưu điểm là chống co giãn, co ngót rất tốt, cấu trúc sợi vải dày đặc nên rất bền và khá bị phá vỡ. Ngoài ra, vải poly còn có khả năng nhuộm màu vượt trội và ấn tượng, cho màu in đẹp mắt, lâu trôi. Giá thành của chất vải này cũng tương đối hợp lý, độ bền lâu dài nên được lựa chọn để may các mẫu đồng phục thể dục. 

Vải poly mềm và nhẹ được ứng dụng để may đồng phục thể dục TMU
Vải poly mềm và nhẹ được ứng dụng để may đồng phục thể dục TMU

6.3. Vải áo gió

Đặc tính của vải may áo gió đó chính là khả năng cản gió, chống nước rất tốt bởi thành phần chính là sợi nylon hoặc PVC. Bề mặt vải gió mịn màng, tạo nên sự mềm mại, thoải mái và dễ chịu cho người mặc. Vải gió có nhiều màu sắc đa dạng nên giúp người may có thêm nhiều sự lựa chọn. Điểm đáng chú ý là vải áo gió có khả năng chống nhăn và kháng khuẩn tuyệt vời, phân khúc tầm trung nên phù hợp để may đồng phục áo khoác TMU. 

Vải áo gió đồng phục TMU giúp cản gió, chống nước tuyệt vời
Vải áo gió đồng phục TMU giúp cản gió, chống nước tuyệt vời

7. Bảng size đồng phục Đại học Thương Mại

Chi tiết bảng size áo polo đồng phục trường Đại học Thương mại:

Bảng thông số chọn size áo polo đồng phục TMU
Size S M L XL XXL
Chiều cao (cm) <160 160-163 165-170 170-175 175-180
Cân nặng (kg) 45-55 55-62 63-69 70-75 76-82

Chi tiết bảng size áo khoác gió đồng phục trường Đại học Thương mại:

Bảng thông số chọn size áo khoác gió đồng phục TMU
Size S M L XL XXL
Chiều cao (cm) 155-159 160-164 165-169 170-174 175-184
Cân nặng (kg) 47-54 55-62 63-69 70-75 76-84

Trên đây là bảng size đồng phục áo polo và áo khoác gió trường Đại học Thương mại do Đồng phục Hải Anh sản xuất. Ngoài ra, Hải Anh còn có rất nhiều size ngoại cỡ, đáp ứng đầy đủ các dáng người, kích thước cơ thể của sinh viên hay giảng viên TMU. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Đồng phục Hải Anh để được tư vấn và cung cấp bảng size phù hợp.

Tham khảo:

8. Giá bán và những lưu ý khi đặt may đồng phục TMU

8.1. Giá bán đồng phục Đại học Thương mại TMU

Giá bán trung bình của một chiếc áo đồng phục polo đại học Thương mại sẽ là 94.000 – 159.000 đồng/sản phẩm. Đối với mẫu áo khoác gió đồng phục, mức giá dao động trong khoảng 165.000 – 192.000 đồng/ sản phẩm.

Song, mức giá bán đồng phục TMU cập nhật trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Vì giá mua đồng phục sẽ được quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau. Chẳng hạn như số lượng, pha phối, công nghệ in ấn hay địa chỉ xưởng may,… Để được báo giá chính xác nhất, quý khách hàng liên hệ đến số điện thoại 0886.268.268 của Đồng phục Hải Anh.

Cập nhật giá bán đồng phục sinh viên Đại học Thương mại
Cập nhật giá bán đồng phục sinh viên Đại học Thương mại

8.2. Chú ý khi may đồng phục của trường Đại học Thương mại

Một bộ đồng phục đại học Thương mại đẹp sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thiết kế, chất liệu hay màu sắc,… Do đó, trước khi quyết định đặt may đồng phục TMU, khách hàng cần đặc biệt lưu tâm những yếu tố sau đây:

  • Chất liệu vải may đồng phục: Việc lựa chọn chất liệu vải may sẽ quyết định rất nhiều đề vẻ hình thức và độ bền của bộ đồng phục. Vì vậy, các mẫu đồng phục TMU nên chọn các loại vải tầm trung với khả năng co giãn và thấm hút mồ hôi tốt. Vải áo cũng cần đảm bảo không để lại nếp nhăn, không bị xù lông hay phai màu trong quá trình sử dụng. 
  • Màu sắc đồng phục: Đồng phục TMU có sự đa dạng về màu sắc trong các thiết kế áo nhóm, áo sự kiện,… Ngoài ra, sự đa dạng này cũng kích thích khả năng sáng tạo của sinh viên, lựa chọn những màu sắc tươi sáng, bắt mắt phù hợp với lứa tuổi năng động. Tuy nhiên, màu đồng phục TMU vẫn cần đảm bảo tính thanh lịch, phù hợp với môi trường giáo dục cấp đại học. 
  • Địa chỉ may đồng phục: Tìm kiếm và lựa chọn xưởng may đồng phục uy tín sẽ giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí, đồng thời nhận về những sản phẩm chất lượng ưng ý. Vậy nên, khách hàng cần đủ bình tĩnh và thông minh để lựa chọn được cơ sở may đồng phục phù hợp, đáng tin cậy và giá thành phải chăng. 
Một số chú ý quan trọng cần biết trước khi đặt may đồng phục sinh viên
Một số chú ý quan trọng cần biết trước khi đặt may đồng phục sinh viên

9. Cơ sở xưởng may đồng phục chất lượng cao – Đồng phục Hải Anh

Đơn vị Đồng phục Hải Anh được thành lập hơn 12 năm, tập trung chủ yếu vào các sản phẩm đồng phục áo lớp, đồng phục doanh nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đồng phục, Hải Anh cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những thiết kế đồng phục độc đáo, mới lạ và chất lượng cao.

Đồng phục Hải Anh cho thấy sự khác biệt trong từng mẫu đồng phục chất lượng nhờ áp dụng công nghệ hiện đại, tối ưu hóa chi phí sản xuất và chủ động nguồn nguyên liệu đồng vào. Nhờ đó, khách hàng sẽ nhận lại được đồng phục chất lượng hoàn hảo với giá tốt nhất trên thị trường.

Một điều khiến Hải Anh luôn tự hào đó là khách hàng tại Đồng phục Hải Anh rất yên tâm đặt hàng và sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè mỗi khi có nhu cầu đồng phục. Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, sự đa dạng trong thiết kế, chất liệu cùng quy trình sản xuất khép kín, giao hàng nhanh chóng. Đồng phục Hải Anh đã và đang là đơn vị hàng đầu đáng tin cậy của rất nhiều khách hàng trên mọi miền đất nước. 

Đồng phục Hải Anh - Cơ sở xưởng may đồng phục đại học, áo nhóm CLB uy tín số 1
Đồng phục Hải Anh – Cơ sở xưởng may đồng phục đại học, áo nhóm CLB uy tín số 1

Tổng kết

Thiết kế đồng phục Đại học Thương mại mang đến phong cách trẻ trung và năng động. Mỗi thiết kế đồng phục TMU đều mang đậm bản sắc và dấu ấn thương hiệu riêng của nhà trường. Nhấc máy và gọi ngay tới số hotline 0886.268.268 để được tư vấn và nhận những ưu đãi may đồng phục hấp dẫn từ Đồng phục Hải Anh.

Đánh giá bài viết