Top 100+ Mẫu Logo Kỷ Niệm 20 Năm Ra Trường Đẹp, Ý Nghĩa

Logo kỷ niệm 20 năm ra trường mang ý nghĩa vô cùng quan trọng giúp gợi nhớ về những khoảnh khắc đáng nhớ thời còn ngồi trên ghế nhà trường, gắn kết các thành viên trong tập thể lớp. Khi khoác lên mình những mẫu đồng phục họp lớp có in logo kết hợp với câu slogan độc đáo, màu sắc bắt mắt sẽ khiến buổi gặp mặt thêm phần ý nghĩa hơn.

Tham khảo

Nếu bạn đang có ý định thiết kế đồng phục áo họp lớp 20 năm những vẫn chưa tìm được mẫu logo ưng ý. Vậy thì đừng vội bỏ qua nội dung bài viết dưới đây, Hải Anh sẽ cùng bạn chiêm ngưỡng những mẫu logo họp lớp 20 năm đẹp và ấn tượng nhất nhé!

Tổng hợp các thiết kế logo kỷ niệm 20 năm ra trường đẹp, ấn tượng 
Tổng hợp các thiết kế logo kỷ niệm 20 năm ra trường đẹp, ấn tượng

Nội Dung Chính

1. Lợi ích và ý nghĩa logo kỷ niệm 20 năm ra trường đẹp mắt

Trong buổi gặp mặt của tập thể lớp kỷ niệm 20 năm ra trường, chắc chắn không thể vắng bóng đi những mẫu đồng phục in logo đặc biệt. Logo kỷ niệm 20 năm ra trường có ý nghĩa quan trọng trong việc gắn kết các thành viên, gợi nhớ về những kỷ niệm về quãng thời gian khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Logo áo họp lớp còn đại diện cho sự trưởng thành, thành công của mỗi thành viên trong lớp học sau khi đã hoàn thành quá trình học tập dưới mái trường. 

Logo kỷ niệm họp lớp 20 năm có thể sử dụng những yếu tố đặc trưng gắn với trường, lớp như logo trường, niên khóa, năm tốt nghiệp,… Hoặc logo cũng có thể là những biểu ngữ, hình ảnh đáng nhớ trong quá khứ. Logo đồng phục họp lớp như một lời tri ân đặc biệt đến những người đã đồng hành, sát cánh xuyên suốt quãng đường 20 năm học tập. 

Logo họp lớp kỷ niệm 20 năm mang nhiều ý nghĩa quan trọng 
Logo họp lớp kỷ niệm 20 năm mang nhiều ý nghĩa quan trọng

2. Các lưu ý khi thiết kế logo họp lớp 20 năm đẹp chuẩn

Một thiết kế logo họp lớp kỷ niệm 20 năm ngày ra trường đẹp và ý nghĩa sẽ được quyết định bởi rất nhiều yếu tố khác nhau. Do vậy, khi lên ý tưởng và thiết kế logo áo họp lớp, bạn sẽ cần lưu ý một số điểm như sau: 

2.1. Gợi nhớ về quá khứ

Thiết kế logo của các mẫu đồng phục họp lớp kỷ niệm 20 năm sẽ cần gợi nhớ về những kỷ niệm, ký ức vui buồn của mỗi người khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Việc sử dụng những hình ảnh, biểu tượng liên quan đến quá khứ sẽ tạo nên sự kết nối thời gian, giúp tăng sự gắn kết giữa các thành viên:

 • Hình ảnh quen thuộc và gắn liền với trường, lớp cũ như logo nhà trường, tòa nhà biểu tượng, cổng trường,…
 • Biểu tượng của ngành học, chuyên ngành của đại học.
 • Những hình ảnh kỷ niệm, mang lại cảm giác hoài niệm như cây bàng, sân trường, đồng phục,… 
Lựa chọn những hình ảnh gợi nhớ về kỷ niệm thời đi học 
Lựa chọn những hình ảnh gợi nhớ về kỷ niệm thời đi học

2.2. Font chữ chuẩn và đẹp mắt

Font chữ cũng là một yếu tố hết sức quan trọng giúp thiết kế lên những mẫu logo đồng phục họp lớp 20 năm đẹp và ý nghĩa. Bạn nên ưu tiên những font chữ đơn giản, nét chữ liền mạch, chững chạc và mạnh mẽ:

 • Chữ in hoa: Font chữ thể hiện sự sang trọng và mạnh mẽ. 
 • Chữ viết tay: Tạo cảm giác gần gũi, thân thuộc. 
 • Font chữ có chân: Thể hiện vẻ đẹp truyền thống và lịch sự. 
 • Font chữ không chân: Vẻ đẹp của sự hiện đại và trẻ trung. 

2.3. Bố cục logo họp lớp 20 năm thể hiện sự đoàn kết, gắn bó

Về phần bố cục, logo họp lớp kỷ niệm 20 năm ngày ra trường được phân thành các khối hình cơ bản như sau:

 • Hình tròn: Hình tròn trong thiết kế logo đại diện cho sự đoàn kết, trọn vẹn. 
 • Hình vuông: Khối hình vuông thể hiện cho sự vững chắc và ổn định. 
 • Hình tam giác: Hình tam gia thể hiện khát vọng vươn lên, phát triển mạnh mẽ. 
 • Hình ảnh kết hợp chữ: Sự kết hợp giữa hình ảnh và chữ viết sẽ tạo nên một logo cân đối, hài hòa và độc đáo. 
Mẫu áo đồng phục họp lớp 20 với bố cục logo họp lớp đẹp và chuyên nghiệp
Mẫu áo đồng phục họp lớp 20 với bố cục logo họp lớp đẹp và chuyên nghiệp

2.4. Sử dụng màu sắc logo họp lớp 20 năm hài hòa, ấm áp

Màu sắc của logo đồng phục họp lớp kỷ niệm 20 năm sẽ quyết định rất nhiều đến tính thẩm mỹ và thu hút ánh nhìn. Không chỉ vậy, màu sắc còn chứa đựng nhiều tầng ý nghĩa khác nhau, thể hiện cho thông điệp mà tập thể lớp muốn truyền tải. 

Đối với các mẫu logo đồng phục họp lớp, bạn có thể cân nhắc đến việc lựa chọn màu sắc chủ đạo của trường để tạo được sự đồng nhất và tăng tính nhận diện. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo một số màu sắc với ý nghĩa như sau:

 • Màu xanh dương: Trẻ trung, hy vọng
 • Màu vàng: Thành công, rực rỡ
 • Màu nâu: Gắn bó, trưởng thành
 • Màu xám: Trí tuệ, sang trọng
 • Màu đỏ: Nhiệt huyết và trẻ trung
 • Màu trắng: Thanh lịch, tinh tế.
 • … 
Sử dụng những tone màu logo nổi bật và bắt mắt
Sử dụng những tone màu logo nổi bật và bắt mắt

2.5. Thể hiện dấu ấn thời gian và số 20

Để thể hiện được dấu ấn của thời gian cũng như tăng độ nhận diện cho lễ kỷ niệm 20 năm tốt nghiệp. Logo đồng phục họp lớp có thể kết hợp với con số “20” – đại diện cho thời gian 20 năm ra trường, cùng với đó là những dòng chữ, slogan ý nghĩa. 

Tham khảo

3. Tổng hợp 20+ mẫu logo kỷ niệm 20 năm ra trường thiết kế chuẩn đẹp

Trong nội dung bài viết dưới đây, hãy cùng Đồng phục Hải Anh khám phá những thiết kế logo kỷ niệm 20 năm ra trường đẹp và ấn tượng nhất: 

3.1. Logo họp lớp 20 năm trở về nơi thắp lửa

Mẫu logo họp lớp 20 năm trở về nơi thắp lửa được lấy cảm hứng từ ngọn lửa rực đỏ, thể hiện cho những khát vọng, đam mê và nhiệt huyết của tuổi trẻ. Con số “20” được thiết kế theo kiểu cách điệu đầy độc đáo với số “0” bao bọc lấy ngọn lửa đỏ và có in dòng văn bản “HUMG” – Đại học Mỏ địa chất. Slogan “Trở về nơi thắp lửa” được đặt ngay bên dưới logo, biểu thị cho ý nghĩa quay về và tri ân mái trường, bạn bè khi xưa. 

Mẫu logo họp lớp 20 năm - Trở về nơi thắp lửa 
Mẫu logo họp lớp 20 năm – Trở về nơi thắp lửa

3.2. Thiết kế hình in logo đồng phục họp lớp 20 năm ngày trở về

Mẫu logo đồng phục họp lớp 20 năm ngày trở về lựa chọn tone màu đen đơn giản nhưng hết sức thanh lịch và trẻ trung. Thiết kế số “20” độc đáo với số “0” có nét mở rộng ở bên dưới và lồng vào đó là dòng slogan “Ngày trở về”. Bên cạnh đó, logo còn thể hiện được tính nhận diện khi kết hợp với tên lớp “12C” giúp tạo độ gắn kết. 

Mẫu logo họp lớp 20 năm - Ngày trở về 
Mẫu logo họp lớp 20 năm – Ngày trở về

3.3. Logo áo kỷ niệm 20 năm ra trường màu xanh 

Điểm đặc biệt trong thiết kế logo áo họp lớp kỷ niệm 20 năm của trường Trần Nhân Tông đó là đã lồng ghép được logo trường. Điều này không chỉ tạo điểm nhấn nổi bật cho logo, mà còn tạo sự đồng nhất và tăng tính nhận diện. Mẫu logo sử dụng tone màu xanh dương bắt mắt, thể hiện cho niềm tin, sự hy vọng về tương lai.

Mẫu logo họp lớp 20 năm ngày ra trường màu xanh 
Mẫu logo họp lớp 20 năm ngày ra trường màu xanh

3.4. Lô gô họp lớp 20 năm cùng số và biểu tượng quyển sách

Với thiết kế logo họp lớp này, Hải Anh đã khéo léo khi lồng ghép hai chi tiết quan trọng và ý nghĩa đó là con số “20” cùng hình ảnh “quyển sách”. Con số “20” thể hiện cho 20 năm tốt nghiệp ra trường và quyển sách là hình ảnh gắn liền với tuổi học trò, gợi nhớ về những năm tháng tuổi học trò. 

Mẫu logo họp lớp 20 năm của trường P.T.T.H Kiến An 
Mẫu logo họp lớp 20 năm của trường P.T.T.H Kiến An

3.5. Thiết kế logo kỷ niệm ra trường 20 năm màu đỏ

Mẫu logo 20 năm hội ngộ màu đỏ có thiết kế khá đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng vẫn để lại những ấn tượng mạnh mẽ với người nhìn. Logo chỉ sử dụng duy nhất một tone màu đỏ, màu sắc của sự nhiệt huyết, trẻ trung và năng động. Kết hợp với đó là hình trái tim lớn bao học lấy con số 20, thể hiện cho tình yêu thương, sự gắn kết bền chặt giữa các thành viên trong tập thể lớp. 

Mẫu logo họp lớp 20 năm hội ngộ màu đỏ 
Mẫu logo họp lớp 20 năm hội ngộ màu đỏ

3.6. Logo kỷ niệm tựu trường ngày trở về trường Phú Hải Toại

Điểm nhấn nổi bật trong thiết kế logo này là còn số “20” cách điệu – đại diện cho kỷ niệm 20 năm ngày ra trường. Mẫu logo họp lớp 20 năm ngày trở về mang phong cách hiện đại, lịch sự với những đường nét đơn giản nhưng mạnh mẽ và chững chạc. Không chỉ vậy, trên logo còn thể hiện đầy đủ các thông tin liên quan đến tên lớp, tên trường Phú Hải Toại cũng như niên khóa theo học.

Mẫu logo 20 năm gặp mặt trường THCS Phú Hải Toại
Mẫu logo 20 năm gặp mặt trường THCS Phú Hải Toại

3.7. Logo một thời để nhớ trường Trần Đăng Ninh

Thiết kế logo đồng phục họp lớp của trường Trần Đăng Ninh sử dụng màu sắc chủ đạo là xanh dương, nâu và màu đen. Đây đều là những gam màu cơ bản, tạo cảm giác thân thiết và gần gũi nhưng cũng không kém phần nổi bật và bắt mắt. Con số “20” được cách điệu với phần số “O” kết nối với nét cong từ số “2”, mô phỏng hình ảnh mặt trời đang lên. Slogan “Một thời để nhớ” ý nghĩa được đặt ngay bên dưới, thể hiện cho những hoài niệm của mỗi người về thời học sinh đẹp đẽ.

Mẫu logo kỷ niệm 20 năm ra trường THPT Trần Đăng Ninh
Mẫu logo kỷ niệm 20 năm ra trường THPT Trần Đăng Ninh

3.8. Logo kỷ niệm ngày ra trường 20 năm

Thiết kế logo đồng phục họp lớp kỷ niệm 20 năm ngày tốt nghiệp lựa chọn hai tone màu chủ đạo là đỏ và xanh dương. Số “20” được cách điệu với ba nét cong kéo dài và có xu hướng vươn cao thể hiện cho những khát vọng phát triển, trưởng thành và lớn mạnh. 

Mẫu logo kỷ niệm 20 năm ngày ra trường màu đỏ xanh 
Mẫu logo kỷ niệm 20 năm ngày ra trường màu đỏ xanh

3.9. Logo áo kỷ niệm 20 năm ra trường màu xanh lá

Mẫu logo kỷ niệm 20 năm tốt nghiệp của trường Nguyễn Trãi lựa chọn tone màu xanh lá cây nổi bật và ấn tượng. Gam màu xanh lá cây đại diện cho sự sinh sôi, sức sống mạnh mẽ và mãnh liệt, thể hiện cho niềm tin cùng hy vọng. Kết hợp cùng thiết kế số 20 cách điệu là slogan “Ngày trở về” và tên trường, niên khóa tốt nghiệp.

Mẫu logo kỷ niệm 20 năm ra trường PTTH Nguyễn Trãi 
Mẫu logo kỷ niệm 20 năm ra trường PTTH Nguyễn Trãi

3.10. Lô gô kỷ niệm 20 năm ngày ra trường màu vàng

Mẫu logo kỷ niệm 20 năm ngày ra trường màu vàng là biểu tượng của sự sang trọng, đẳng cấp. Hình ảnh ngôi sao ở cuối nét số “0” cách điệu thể hiện cho niềm hy vọng, khát vọng về một tương lai tốt đẹp. Số “20” được thiết kế theo phong cách độc đáo với những đường cong uốn lượn đem lại hiệu ứng thị giác mới mẻ, ấn tượng. 

Mẫu logo họp lớp niên khóa 20 năm trường PTTH Nông Cống 1 
Mẫu logo họp lớp niên khóa 20 năm trường PTTH Nông Cống 1

3.11. Logo cách điệu kỷ niệm 20 năm ra trường

Mẫu logo đồng phục họp lớp này được lấy ý tưởng từ hình ảnh bông hoa sen – biểu tượng của con người Việt Nam, thể hiện cho sự tinh khiết và trong sạch. Đồng thời, màu đỏ của logo cũng đại diện cho tinh thần nhiệt huyết, trẻ trung và cá tính, đặc biệt phù hợp với lứa tuổi học trò, giúp đưa những cô cậu cựu học sinh quay về quãng thời gian đáng nhớ. 

Mẫu logo họp lớp 20 năm Đại học Quốc Gia Hà Nội 
Mẫu logo họp lớp 20 năm Đại học Quốc Gia Hà Nội

3.12. Kỷ niệm 20 năm ra trường – Trường Xuân Đỉnh

Logo đồng phục họp lớp kỷ niệm 20 năm của trường Xuân Đỉnh gây ấn tượng bởi thiết kế đơn giản nhưng nổi bật và thu hút. Mẫu logo sử dụng hai tone màu chính là đỏ và cảm, gợi đến sự trẻ trung, năng lượng và đầy nhiệt huyết. Đặc biệt, Hải Anh đã lồng ghép với những chi tiết như ngọn đuốc, quyển sách, cành cây gợi nhớ về những kỷ niệm đáng nhớ của thời học sinh. 

Mẫu logo họp lớp 20 năm của trường THPT Xuân Đỉnh 
Mẫu logo họp lớp 20 năm của trường THPT Xuân Đỉnh

4. Ứng dụng logo họp lớp kỷ niệm 20 năm

4.1. In trên áo họp lớp, mũ và kỷ vật

Ứng dụng đầu tiên của logo họp lớp đó chính là in lên các mẫu áo đồng phục, mũ hoặc những món kỷ vật đại diện cho lễ kỷ niệm 20 năm tốt nghiệp. Việc in logo lên áo và mũ đồng phục sử dụng trong các buổi họp mặt sẽ giúp tạo dựng nên sự đồng nhất, tăng sự gắn kết trong tập thể lớp học. 

In logo họp lớp 20 năm trên các mẫu áo thun đồng phục 
In logo họp lớp 20 năm trên các mẫu áo thun đồng phục

4.2. Sử dụng trong các ấn phẩm kỷ niệm

Logo kỷ niệm 20 năm ngày ra trường cũng có thể được in trên các ấn phẩm kỷ niệm để tặng cho các thành viên trong lớp hoặc thầy cô đã từng giảng dạy. Những ấn phẩm kỷ niệm có ý nghĩa quan trọng trong việc lưu giữ ký ức đẹp, tạo nên những hồi ức đáng nhớ về tuổi học trò. 

4.3. Banner, backdrop cho sự kiện

Đối với một số sự kiện họp lớp có quy mô lớn, được tổ chức trang trọng và chuyên nghiệp, logo họp lớp 20 năm sẽ được in trên các banner hoặc backdrop sự kiện. Điều này giúp tạo tính chuyên nghiệp, tăng độ nhận diện và cũng là một backdrop đẹp giúp tạo nên những bức ảnh ý nghĩa và đặc biệt.

In Banner hoặc Backdrop lớn trong các sự kiện gặp mặt, hội ngộ 
In Banner hoặc Backdrop lớn trong các sự kiện gặp mặt, hội ngộ

4.4. Avatar, ảnh đại diện trên mạng xã hội

Bên cạnh những ứng dụng trê, logo họp lớp kỷ niệm 20 năm ngày ra trường cũng có thể được sử dụng để làm avatar, ảnh đại diện trên các nền tảng mạng xã hội. Đây như một cách gợi nhớ về những kỷ niệm đẹp, tăng độ nhận diện cũng như một lời tri ân đến với những người bạn đã đồng hành cùng mình trong suốt chặng đường dài đã qua. 

5. Một số ý tưởng logo kỷ niệm 20 năm ngày ra trường đẹp khác

Ngoài những thiết kế logo 20 năm ngày ra trường nêu trên, bạn cũng có thể tham khảo rất nhiều ý tưởng logo độc đáo và ý nghĩa khác, chẳng hạn như:

 • Logo hình cây: Cây bàng, cây phượng, cây bằng lăng,… thể hiện cho sự trưởng thành và phát triển.
 • Logo hình con số “20”: Thiết kế số 20 cách điệu kết hợp với hình ảnh biểu tượng của trường hoặc lớp.
 • Logo hình vòng tròn: Hình ảnh các cựu học sinh nắm tay nhau tạo thành vòng tròn tình bạn vĩnh cửu.
 • Logo hình chim: Hình ảnh cánh chim đang sải cánh bay cao thể hiện cho sự tự do, bay cao và bay xa. 
Các ý tưởng thiết kế logo mới cho áo lớp 20 năm ngày trở về
Các ý tưởng thiết kế logo mới cho áo lớp 20 năm ngày trở về

Tham khảo

6. Địa chỉ thiết kế logo kỷ niệm 20 năm ra trường miễn phí đẹp mắt: Đồng phục Hải Anh

6.1. Hải Anh – Thiết kế mẫu logo kỷ niệm 20 năm ra trường ý nghĩa độc đáo

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thiết kế logo kỷ niệm 20 năm ngày ra trường cũng như đặt may đồng phục họp lớp chất lượng, thì chắc chắn Đồng phục Hải Anh sẽ là gợi ý bạn không thể bỏ qua. 

Với gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành may mặc cũng như có cơ hội hợp tác cùng hàng triệu khách hàng. Đồng phục Hải Anh tự tin có thể đáp ứng được mọi yêu cầu về thiết kế logo, thiết kế kiểu dáng và may đo đồng phục họp lớp của khách hàng. Điều này có được chủ yếu đến từ sự đầu tư chỉn chu về hệ thống xưởng sản xuất và có trong tay đổi ngũ thiết kế sáng tạo, giàu kinh nghiệm cùng thợ may lành nghề. 

Bằng kinh nghiệm và sức sáng tạo của mình, Hải Anh luôn không ngừng nỗ lực nhằm đem đến những sản phẩm đồng phục áo họp lớp chất lượng, độc đáo trong thiết kế, làm hài lòng mọi khách hàng. Đặc biệt, việc áp dụng quy trình sản xuất khép kín cũng giúp Hải Anh tối ưu được chi phí, đem lại mức giá vô cùng phải chăng. 

Đồng phục Hải Anh - Địa chỉ đặt may áo họp lớp uy tín, chất lượng 
Đồng phục Hải Anh – Địa chỉ đặt may áo họp lớp uy tín, chất lượng

6.2. Mẫu mã áo họp lớp 20 năm chất lượng, giá rẻ nhất

Hiện tại, đồng phục Hải Anh đang áp dụng mức giá từ 99.000 – 159.000 đồng cho các mẫu áo họp lớp chất lượng. Hơn nữa, quý khách hàng sẽ không phải chịu các chi phí liên quan đến tư vấn và thiết kế. Khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu thay đổi thiết kế logo đến khi thực sự ưng ý mà không phải tốn bất cứ chi phí nào. 

Đồng phục Hải Anh sản xuất các mẫu áo đồng phục chất lượng với giá phải chăng
Đồng phục Hải Anh sản xuất các mẫu áo đồng phục chất lượng với giá phải chăng

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ các mẫu logo kỷ niệm 20 năm ra trường đẹp và ấn tượng mà Hải Anh muốn giới thiệu đến bạn. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế và đặt may các mẫu đồng phục họp lớp kỷ niệm 20 năm tốt nghiệp, vui lòng liên hệ trực tiếp với Hải Anh thông qua số điện thoại 0886 268 268 hoặc để lại thông tin bên dưới website.

Đánh giá bài viết