101+ Mẫu Logo Họp Lớp 15 Năm Đẹp, Ấn Tượng Và Độc Đáo

Xu hướng đặt may đồng phục họp lớp hiện đang là xu hướng được nhiều người quan tâm và lựa chọn những buổi họp lớp, tề tựu với bạn cũ. Logo họp lớp 15 năm được xem là một biểu tượng đặc trưng, phản ánh những giá trị bạn, kỷ niệm và ký ức của lớp học. Một thiết kế logo kỷ niệm 15 năm ra trường đẹp và ấn tượng còn để lại những dấu ấn khó phai, khơi dậy niềm hứng khởi và cảm xúc dành cho các cựu học sinh.

Tham khảo:

Nếu bạn đang có ý định đặt may đồng phục họp lớp 15 năm nhưng vẫn chưa tìm được thiết kế logo phù hợp và ưng ý. Vậy thì đừng vội bỏ qua nội dung bài viết dưới đây nhé vì Hải Anh sẽ giới thiệu đến bạn những thiết kế logo đồng phục họp lớp 15 năm độc đáo và ý nghĩa nhất.

Tổng hợp các thiết kế logo đồng phục họp lớp 15 năm đẹp và ý nghĩa 
Tổng hợp các thiết kế logo đồng phục họp lớp 15 năm đẹp và ý nghĩa

1. Ý nghĩa của logo họp lớp 15 năm

Logo họp lớp 15 năm in trên mẫu áo đồng phục chứa đựng rất nhiều ý nghĩa quan trọng. Đây được xem là biểu tượng của tình bạn, tình đoàn kết và đại diện của miền ký ức về những kỷ niệm gắn bó keo sơn tuổi học trò:

 • Thể hiện cho tinh thần đoàn kết: Logo đồng phục họp lớp thường được thiết kế nhằm mục đích nhấn mạnh tình đoàn kết giữa các thành viên trong cùng một tập thể lớp. Điều này giúp tôn vinh những mối quan hệ bền chặt, gần gũi và thân thiết mà mỗi thành viên đã xây dựng trong suốt quãng thời gian còn ngồi trên ghế nhà trường.
 • Gợi nhớ về những kỷ niệm đẹp: Logo đồng phục được xem là biểu tượng gắn liền với những kỷ niệm và ký ức đẹp về tuổi học trò. Đó có thể là biểu tượng của trường học, của lớp học, về tình bạn hay tình thầy trò,…
 • Thể hiện cá tính và nét đặc trưng riêng: Mỗi thiết kế logo đồng phục họp lớp đều thể hiện những câu chuyện và ý nghĩa khác nhau. Điều này giúp tạo nên sự độc đáo, cá tính và đặc biệt của mỗi tập thể, không nhầm lẫn với bất cứ thiết kế logo đồng phục nào khác. 
Thiết kế logo đồng phục áo họp lớp mang nhiều ý nghĩa quan trọng 
Thiết kế logo đồng phục áo họp lớp mang nhiều ý nghĩa quan trọng

2. Các loại logo họp lớp 15 năm kỷ niệm ngày tựu trường

Logo họp lớp kỷ niệm 15 năm ngày ra trường rất đa dạng trong phong cách thiết kế, thể hiện cá tính độc đáo và riêng biệt của từng tập thể. Nhưng nhìn chung, thiết kế logo đồng phục họp lớp sẽ được chia thành hai nhóm cơ bản như sau: 

2.1. Logo truyền thống

Đây là nhóm logo được nhiều người lựa chọn bởi sự đơn giản, tinh tế và thanh lịch nhưng cũng không kém phần ý nghĩa nó mang lại. Nhóm logo đồng phục áo họp lớp truyền thống thường được lấy cảm hứng từ nhà trường, lớp học hoặc thành phố nơi trường học đặt. Đó có thể là biểu tượng, khẩu hiệu, phù hiệu,… những logo đã quá quen thuộc với thời học sinh của mỗi người, gợi nhớ về những kỷ niệm và ký ức khi còn ngồi trên ghế nhà trường. 

2.2. Logo hiện đại

Thiết kế logo đơn giản, hiện đại và ít chi tiết hiện đang xu hướng được nhiều khách hàng lựa chọn để may các mẫu áo đồng phục họp lớp. Việc sử dụng thiết kế logo tối giản kết hợp với những font chữ độc đáo, ấn tượng và bảng màu sắc đương đại sẽ tạo được ấn tượng mạnh mẽ đối với người nhìn. Thể hiện được sự trẻ trung, cá tính và nét đặc trưng riêng của từng tập thể lớp. 

Phong cách thiết kế hiện đại, tối giản được nhiều người lựa chọn 
Phong cách thiết kế hiện đại, tối giản được nhiều người lựa chọn

Tham khảo:

3. Các yếu tố cần chú trọng khi thiết kế logo kỷ niệm 15 năm ra trường

Để sở hữu được những thiết kế logo đồng phục họp lớp 15 năm đẹp và ý nghĩa, bạn sẽ cần chú ý một số vấn đề quan trọng như sau: 

3.1. Hình dạng và màu sắc

1. Hình dạng cơ bản

Về hình dạng của các thiết kế logo áo họp lớp kỷ niệm 15 năm sẽ được chia thành các kiểu cơ bản như sau: hình tròn, hình vuông, hình tam giác,… Việc lựa chọn hình dạng thiết kế logo phù hợp sẽ tạo nên những mẫu logo đẹp và phù hợp với nhu cầu của người dùng. 

2. Màu sắc đại diện cho chủ đề của buổi họp lớp

Đối với màu sắc của các thiết kế logo đồng phục họp lớp, bạn có thể lựa chọn màu sắc theo chủ đề hoặc giá trị muốn hướng tới của các buổi họp lớp kỷ niệm 15 năm ra trường. Ngoài ra, tùy vào sở thích và ý kiến chung của số đông, bạn cũng dễ dàng tìm kiếm và chọn lựa được màu sắc logo đồng phục phù hợp. Một số ý nghĩa màu sắc logo đồng phục phổ biến và được ưa chuộng như:

 • Màu xanh dương: Màu sắc đại diện của trí tuệ, trưởng thành và phát triển.
 • Màu vàng: Đây là màu sắc đặc trưng của sự vui vẻ, lạc quan, thể hiện cho sự thành công và trưởng thành.
 • Màu đỏ: Màu sắc của sự nhiệt huyết, tình bạn và giúp nâng cao sự gắn kết giữa các thành viên trong tập thể lớp.
 • Màu trắng: Màu trắng là màu sắc của sự thanh lịch, tinh tế, đại diện cho sự trong sáng, sạch sẽ và thơ ngây. 
Lựa chọn màu sắc chủ đạo trong các thiết kế logo áo họp lớp 
Lựa chọn màu sắc chủ đạo trong các thiết kế logo áo họp lớp

3.2. Biểu tượng và hình ảnh

Biểu tượng và hình ảnh là hai chi tiết quan trọng giúp tạo nên một thiết kế logo đồng phục họp lớp đẹp, ấn tượng: 

1. Biểu tượng liên quan đến trường học hoặc lớp học

Về phần biểu tượng của logo đồng phục họp lớp, bạn có thể lựa chọn những biểu tượng liên quan đến trường học, lớp học để tạo cảm giác gần gũi và thân thiết. Chẳng hạn như sách vở, bảng đen, ghế đá, sân trường,… Những biểu tượng này tuy đơn giản, nhưng lại chứa đựng rất nhiều ý nghĩa đối với lớp của bạn. 

2. Hình ảnh gợi nhắc về những kỷ niệm của lớp

Những hình ảnh sử dụng trong thiết kế đồng phục họp lớp cần phải gắn liền với tập thể lớp hoặc nhà trường. Điều này không chỉ giúp tạo nên sự đồng nhất mà còn mang ý nghĩa quan trọng về nâng cao tình bạn, tinh thần đoàn kết,… Về phần hình ảnh, bạn có thể lựa chọn ảnh tập thể lớp, hình vẽ chibi hoặc logo lớp, logo nhà trường,… 

Cân nhắc hình ảnh và biểu tượng có trong thiết kế logo áo họp lớp 
Cân nhắc hình ảnh và biểu tượng có trong thiết kế logo áo họp lớp

3.3. Văn bản slogan logo họp lớp 15 năm

Văn bản, slogan là những câu văn ngắn gọn đơn giản nhưng chứa đựng những thông điệp ý nghĩa mà lớp học muốn lan tỏa đến mọi người xung quanh, 

1. Tên lớp và năm tốt nghiệp

Tên lớp và niên khoa học là loại văn bản, slogan được lựa chọn nhiều trong các thiết kế logo đồng phục họp lớp. Ví dụ, trong mẫu đồng phục họp lớp 15 năm, bạn có thể thiết kế logo dựa trên con số 15 năm thể hiện cho ý nghĩa 15 năm tốt nghiệp và ra trường. Hoặc bạn cũng có thể lấy ý tưởng từ tên lớp học trước đây như A1K53, A2K52,… để gợi nhớ về những kỷ niệm thời học sinh. 

2. Slogan hoặc câu khẩu hiệu phản ánh chủ đề của buổi họp lớp

Sử dụng những câu slogan, khẩu hiệu độc đáo và ý nghĩa cùng là một cách để gây ấn tượng mạnh mẽ với mọi người xung quanh. Gợi ý một số câu slogan ý nghĩa được lựa chọn nhiều trong các mẫu đồng phục họp lớp 15 năm như:

 • 15 năm hội ngộ
 • 15 năm tuổi trẻ và trưởng thành
 • Tìm lại miền ký ức
 • 15 năm ngày ấy và bây giờ
 • Nhớ mãi A1
 • Tìm lại thanh xuân năm 17 tuổi
 • Mùa hè năm ấy
 • Ký ức tuổi học trò
 • 15 năm ngày trở về
 • 15 năm – Thăm lại trường cũ
Lựa chọn những câu slogan có ý nghĩa để in áo họp lớp 15 năm 
Lựa chọn những câu slogan có ý nghĩa để in áo họp lớp 15 năm

3. Ngày tháng hoặc địa điểm tổ chức họp lớp

Ngoài những biểu tượng và slogan nêu trên, nhiều mẫu đồng phục lại lựa chọn in ngày tháng hoặc địa chỉ tổ chức buổi họp lớp. Đây như một lời mời dành cho tất cả các thành viên đến tham gia buổi họp lớp quan trọng. Đồng thời, việc thể hiện rõ ngày tháng và địa chỉ họp lớp cũng giúp lưu lại những kỷ niệm vui buồn và đáng nhớ trong ngày đặc biệt đó. 

4. Tổng hợp các mẫu logo kỷ niệm 15 năm họp lớp ra trường đẹp nhất

Đồng phục kỷ niệm họp lớp 15 năm không chỉ là sợi dây kết nối các thành viên, mà còn thể hiện được những thông điệp ý nghĩa, cùng như gợi nhắc về những kỷ niệm đẹp thời học sinh. Và chắc chắn, một thiết kế đồng phục họp lớp sẽ không thể thiếu được mẫu logo đẹp và ý nghĩa. Dưới đây, Đồng phục Hải Anh sẽ gợi ý đến bạn những mẫu logo áo họp lớp 15 năm được thiết kế bởi đội ngũ chuyên nghiệp của Hải Anh nhé: 

Mẫu logo áo họp lớp 15 năm - Mãi một niềm tin 
Mẫu logo áo họp lớp 15 năm – Mãi một niềm tin
Mẫu logo áo họp lớp khoa Quản lý Kinh tế 42A - ĐH Kinh tế Quốc Dân
Mẫu logo áo họp lớp khoa Quản lý Kinh tế 42A – ĐH Kinh tế Quốc Dân
Mẫu logo họp lớp 15 năm ngày ra trường Đại học KTQD
Mẫu logo họp lớp 15 năm ngày ra trường Đại học KTQD
Mẫu logo áo họp lớp 15 năm - Ngày kỷ niệm 
Mẫu logo áo họp lớp 15 năm – Ngày kỷ niệm
Mẫu logo đồng phục họp lớp 15 - Ngày trở về 
Mẫu logo đồng phục họp lớp 15 – Ngày trở về
Mẫu logo áo họp lớp 15 năm - Ngày trở về 
Mẫu logo áo họp lớp 15 năm – Ngày trở về
Mẫu logo đồng phục họp lớp 15 năm - Ngày ra trường 
Mẫu logo đồng phục họp lớp 15 năm – Ngày ra trường
Mẫu logo họp lớp 15 năm - Ngày thành lập 
Mẫu logo họp lớp 15 năm – Ngày thành lập
Mẫu logo họp lớp kỷ niệm 15 năm - Ngày trở về 
Mẫu logo họp lớp kỷ niệm 15 năm – Ngày trở về
Mẫu logo áo họp lớp 15 năm của trường THCS Bình Ngọc 
Mẫu logo áo họp lớp 15 năm của trường THCS Bình Ngọc

Tham khảo:

5. Các lưu ý khi kết hợp logo 15 năm họp lớp cùng màu áo đồng phục

Logo họp lớp 15 năm được ví như linh hồn của những chiếc áo đồng phục. Đặc biệt, màu sắc của logo là yếu tố quan trọng, tạo nên sự riêng biệt và gây ấn tượng mạnh mẽ với người đối diện. Vì vậy, khi lựa chọn màu sắc của logo, bạn sẽ cần đặc biệt chú trọng đến việc màu sắc logo có phù hợp với màu sắc của áo đồng phục hay không. 

Lưu ý không nên lựa chọn màu logo trùng với màu áo sẽ khiến logo không được nổi bật, khó nhìn và mất tính thẩm mỹ. Thay vào đó, bạn áp dụng quy tắc chọn màu tương đồng hoặc tương phản giúp thiết kế logo của bạn trở nên bắt mắt và thu hút hơn. Chẳng hạn, khi lựa chọn áo tone màu nóng như vàng, đỏ hay hồng thì bạn nên ưu tiên thiết kế logo màu trắng hoặc đen. Ngược lại, nếu áo đồng phục họp lớp của bạn sử dụng những tone màu trầm như xanh đen, đen hoặc trắng, xám thì vàng hay đỏ là sự lựa chọn hoàn hảo cho thiết kế logo. 

Những điểm cần lưu ý khi thiết kế logo đồng phục họp lớp 15 năm 
Những điểm cần lưu ý khi thiết kế logo đồng phục họp lớp 15 năm

6. Địa chỉ thiết kế logo kỷ niệm 15 năm ngày ra trường miễn phí, đẹp nhất: Đồng phục Hải Anh

Đồng phục Hải Anh không chỉ là một xưởng may đồng phục công ty uy tín, chất lượng, chúng tôi còn mang sứ mệnh của những người lưu giữ những kỷ niệm đẹp của thời học sinh thông qua các thiết kế logo họp lớp 15 năm độc đáo và ấn tượng. Với việc áp dụng quy trình sản xuất khép kín, sự chuyên nghiệp trong từng công đoạn sản xuất, cùng đội ngũ thợ may tay nghề cao, Hải Anh hoàn toàn tự tin có thể đem đến cho khách hàng những sản phẩm đồng phục tốt nhất, đảm bảo độ bền bỉ cũng như thoải mái tối đa cho người mặc.

Hải Anh luôn hiểu rõ logo áo họp lớp chính là một biểu tượng của cột mốc thời gian, chứa đựng những cảm xúc, hồi ức và là một phần không thể thiếu của lễ kỷ niệm. Đó cũng là động lực để đội ngũ thiết kế của Hải Anh không ngừng nỗ lực, sáng tạo và trau chuốt để tạo nên những thành phẩm logo ưng ý, đẹp mắt và làm hài lòng khách hàng. 

Không chỉ vậy, Hải Anh còn hỗ trợ hoàn toàn các chi phí liên quan đến việc tư vấn và thiết kế logo đồng phục họp lớp. Luôn sẵn sàng hỗ trợ chỉnh sửa bản thiết kế đến khi nhận được sự hài lòng của khách hàng. 

Đồng phục Hải Anh - Cơ sở xưởng may đồng phục và thiết kế logo áo họp lớp uy tín
Đồng phục Hải Anh – Cơ sở xưởng may đồng phục và thiết kế logo áo họp lớp uy tín

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp toàn bộ các thiết kế logo họp lớp 15 năm đẹp và ấn tượng mà chắc chắn bạn không thể bỏ qua. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế và đặt may các mẫu đồng phục họp lớp chất lượng, uy tín với mức giá cạnh tranh, vui lòng liên hệ ngay tới hotline 0886 268 268. Hải Anh luôn sẵn sàng có mặt để giải đáp và đưa đến những phương án đồng phục họp lớp tốt nhất đến với quý khách hàng.

Đánh giá bài viết