99+ Mẫu Logo Kỷ Niệm 30 Năm Ra Trường Đơn Giản, Ý Nghĩa

Logo kỷ niệm 30 năm ra trường giúp lưu giữ những kỷ niệm đẹp về thời học sinh, đồng thời tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong tập thể lớp. Mặc lên mình chiếc áo đồng phục có in logo họp lớp đẹp kết hợp với câu slogan được viết bằng font chữ cách điệu là một yếu tố quan trọng giúp buổi họp lớp thêm phần đặc biệt và ý nghĩa hơn. 

Tham khảo

Nếu bạn đang có ý định đặt may đồng phục áo họp lớp nhưng vẫn chưa tìm được mẫu logo nào ưng ý, vậy thì đừng vội bỏ qua nội dung dưới đây nhé. Bởi Đồng phục Hải Anh sẽ tổng hợp và giới thiệu đến bạn đọc top 99+ mẫu logo kỷ niệm 30 năm ngày ra trường đẹp nhất.

Tổng hợp các mẫu logo kỷ niệm 30 năm ra trường đẹp, ấn tượng
Tổng hợp các mẫu logo kỷ niệm 30 năm ra trường đẹp, ấn tượng

1. Logo kỷ niệm 30 năm ra trường là gì?

Logo kỷ niệm 30 năm ra trường là những thiết kế xoay quanh chủ đề 30 năm tốt nghiệp của các cựu học sinh. Thiết kế này thường sẽ có số năm kỷ niệm, tên trường, tên lớp hoặc những biểu tượng gắn liền với thời học sinh cắp sách đến trường. 

Các mẫu logo kỷ niệm 30 năm ngày ra trường có thể in trên áo đồng phục họp lớp, mũ, banner hoặc những món quà kỷ niệm dành cho các thành viên trong tập thể lớp. Logo họp lớp 30 năm đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc lưu giữ ký ức, gắn kết các thành viên cũng như tôn vinh những giá trị về tình bạn, tình thầy trò đẹp, đáng trân trọng. 

Logo họp lớp giúp tăng sự gắn kết giữa các thành viên trong tập thể
Logo họp lớp giúp tăng sự gắn kết giữa các thành viên trong tập thể

2. Mục đích ý nghĩa của logo kỷ niệm 30 năm ngày ra trường

Logo kỷ niệm họp lớp 30 năm ngày ra trường đóng vai trò hết sức quan trọng, góp phần tạo nên một buổi họp lớp thành công và trọn vẹn:

 • Gợi nhớ về kỷ niệm: Logo họp lớp thường sử dụng những biểu tượng gắn liền với ký ức đẹp về thời gian còn ngồi trên ghế nhà trường. Đây được xem là biểu tượng đại diện cho trường lớp, cho tình bạn, tình thầy trò gắn kết. Vì vậy, mặc lên mình những bộ đồng phục họp lớp có in logo sẽ gợi nhắc về những kỷ niệm đã qua ấy. 
 • Thể hiện tinh thần đoàn kết: Đồng phục họp lớp chính là công cụ giúp gắn kết các thành viên trong tập thể lớp sau một thời gian dài xa cách. Sự đồng nhất về trang phục giúp nâng cao tinh thần đoàn kết, tôn vinh tình bạn đẹp, thân thiết và bền chặt. 
 • Làm rõ cá tính riêng biệt: Thiết kế logo đồng phục họp lớp đều thể hiện những thông điệp ý nghĩa hay những câu chuyện đằng sau mà tập thể lớp muốn nhắn gửi. Đây là một yếu tố quan trọng giúp tạo nên sự độc đáo, thể hiện nét cá tính riêng biệt, mà chắc chắn không thể nhầm lẫn với bất cứ ai. 
Ý nghĩa của các thiết kế logo đồng phục họp lớp 
Ý nghĩa của các thiết kế logo đồng phục họp lớp

3. Các điểm nhấn cho logo kỷ niệm 30 năm ngày ra trường cần chú ý

Một thiết logo họp lớp 30 năm đẹp và ấn tượng sẽ cần thể hiện được tinh thần cũng như nét đặc trưng của thời học sinh, đồng thời tạo được cảm giác tự hào mỗi khi nhìn lại về quá khứ. Dưới đây là một số điểm quan trọng bạn cần chú ý khi thiết kế logo đồng phục họp lớp

3.1. Ý nghĩa biểu tượng cùng con số 30

Con số 30 nên được hiện diện trong thiết kế logo kỷ niệm 30 năm ra trường của bạn. Yếu tố này giúp đem lại cảm giác mạnh mẽ về thời gian đã trôi qua, thể hiện cho thời gian mà bạn đã xa cách mái trường, thầy cô và bạn bè. Với con số 30, bạn có thể thiết kế theo phong cách cách điệu, màu sắc tươi sáng và phù hợp với trường của mình.

Về phần biểu tượng trong logo họp lớp, bạn có thể ưu tiên những biểu tượng đặc trưng gắn với trường lớp, khoa ngành theo học. Điều này giúp tạo nên sự kết nối mạnh mẽ với trường lớp cũng như gọi nhắc về những kỷ niệm đã qua. 

Sử dụng con số 30 để làm logo đồng phục họp lớp 30 năm ra trường
Sử dụng con số 30 để làm logo đồng phục họp lớp 30 năm ra trường

3.2. Màu sắc thiết kế của logo họp lớp 30 năm

Màu sắc của logo cũng được xem là một yếu tố hết sức quan trọng mà bạn cần lưu ý khi thiết kế logo họp lớp. Hãy ưu tiên các tone màu gắn liền với bộ nhận diện của trường học hoặc chủ đề của buổi kỷ niệm nhằm tạo nên sự đồng nhất. Ngoài ra, bạn không nên chọn màu logo trùng với màu áo gây khó nhìn. Thay vào đó hãy áp dụng nguyên tắc chọn màu tương phản để thiết kế logo luôn nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn. 

3.3. Nội dung và kiểu chữ

Văn bản nội dung được sử dụng trong thiết kế logo họp lớp cần đảm bảo tính ngắn gọn, đơn giản nhưng truyền tải đủ thông điệp ý nghĩa. Về phần văn bản, có thể lựa chọn tên lớp, niên khóa, tên trường hoặc sử dụng những câu slogan ý nghĩa phản ảnh chủ đề của buổi họp lớp. Về font chữ, hãy ưu tiên font chữ đơn giản, chững chạc, dễ nhìn và dễ đọc. 

Sử dụng font chữ đơn giản, dễ nhìn và dễ đọc 
Sử dụng font chữ đơn giản, dễ nhìn và dễ đọc

Tham khảo

4. Điểm qua 20+ mẫu logo kỷ niệm 30 năm ra trường đẹp mắt, ấn tượng nhất

Sau đây, Hải Anh xin giới thiệu đến bạn đọc những thiết kế logo đồng phục họp lớp 30 năm đẹp và được yêu thích nhất: 

4.1. Logo kỷ niệm 30 năm trường Diễn Châu

Logo đồng phục họp lớp kỷ niệm 30 năm tốt nghiệp của trường Diễn Châu gây ấn tượng bởi sự đơn giản, nhưng thanh lịch và tinh tế. Mẫu logo sử dụng hai tone màu chủ đạo là đỏ và xanh than, thể hiện cho sự nhiệt huyết, đam mê của tuổi trẻ, nhưng vẫn có sự trưởng thành và chững chạc. Thiết kế logo được cách điệu từ con số “30” đại diện cho 30 năm tốt nghiệp. Kết hợp với đó là hình ảnh quyển sách – biểu tượng của tuổi học trò cùng những nội dung về tên trường, tên lớp và niên khóa. 

Mẫu logo kỷ niệm 30 năm tốt nghiệp trường Diễn Châu 3 
Mẫu logo kỷ niệm 30 năm tốt nghiệp trường Diễn Châu 3

4.2. Logo 30 năm vector một thời để nhớ kỷ niệm ra trường

Thiết kế logo 30 năm ra trường màu vàng mang lại cảm giác ấm áp, hạnh phúc và vui vẻ. Màu vàng cũng là màu sắc của sự sang trọng, lịch thiệp và trang nhã, phù hợp với độ tuổi của những cựu học sinh đã tốt nghiệp nhiều năm. Mẫu logo được cách điệu từ con số 30 và được bao quanh bởi một vòng tròn – đại diện cho vầng quang của mặt trời. Slogan “Một thời để nhớ” cùng niên khóa “1985 – 1988” gợi nhắc về những kỷ niệm đẹp khi còn ngồi trên ghế nhà trường. 

Mẫu logo kỷ niệm 30 năm tốt nghiệp màu vàng
Mẫu logo kỷ niệm 30 năm tốt nghiệp màu vàng

4.3. Logo kỷ niệm 30 năm ngày ra trường cách điệu

Mẫu logo đồng phục họp lớp 30 năm cách điệu gây ấn tượng bởi phong cách độc đáo trong việc biến tấu con số “30”. Việc sử dụng những đường cong mềm mại đã thành công ghi dấu ấn mạnh mẽ với người nhìn, thể hiện được nét cá tính riêng biệt. Cùng với đó là việc pha trộn giữa hai tone màu xanh dương và xanh lá càng giúp thiết kế thêm nổi bật và bắt mắt. 

Mẫu logo kỷ niệm 30 năm ra trường cách điệu
Mẫu logo kỷ niệm 30 năm ra trường cách điệu

4.4. Logo kỷ niệm 30 năm họp lớp màu xanh

Màu xanh dương gần gũi, đơn giản nhưng không kém phần thanh lịch và hiện đại được sử dụng nhiều trong các thiết kế logo họp lớp kỷ niệm. Mẫu logo lựa chọn con số “30” để làm biểu tượng chính – đại diện cho số năm đã tốt nghiệp, đánh dấu một cột mốc quan trọng. Font chữ cách điệu với những đường cong mềm mại, uốn lượn đem lại sự sang trọng, đẳng cấp riêng. 

Mẫu logo kỷ niệm niên khóa 30 năm màu xanh dương 
Mẫu logo kỷ niệm niên khóa 30 năm màu xanh dương

4.5. Thiết kế logo kỷ niệm 30 năm phối màu

Điểm đặc biệt trong thiết kế logo đồng phục họp lớp 30 năm này nằm ở cách pha phối màu sắc độc đáo. Mẫu logo là sự kết hợp hoàn hảo giữa tone màu tím, hồng và đỏ, đem lại hiệu ứng mới mẻ và bắt mắt, dễ dàng thu hút ánh nhìn. Cùng với đó là con số “30” được cách điệu theo phong cách riêng, tạo điểm nhấn độc đáo cho mẫu đồng phục họp lớp của bạn.

Mẫu logo kỷ niệm 30 năm tốt nghiệp màu sắc pha phối 
Mẫu logo kỷ niệm 30 năm tốt nghiệp màu sắc pha phối

4.6. Logo kỷ niệm 30 năm ngày ra trường phối cùng ngọn lửa

Hình ảnh ngọn lửa trong thiết kế logo họp lớp 30 năm tốt nghiệp đại diện cho sự nhiệt huyết, đam mê và khát vọng được tỏa sáng, vươn mình của tập thể lớp. Hải Anh đã khéo léo trong việc cách điệu số 0 trong con số “30” thành ngọn lửa đang cháy rực để truyền tải những thông điệp ý nghĩa. 

Mẫu logo kỷ niệm 30 năm ngày ra trường kết hợp ngọn lửa 
Mẫu logo kỷ niệm 30 năm ngày ra trường kết hợp ngọn lửa

4.7. Logo kỷ niệm 30 năm ngày trở về cùng cánh chim

Logo kỷ niệm 30 năm ngày tốt nghiệp được cách điệu từ con số 30 – đại diện cho 30 năm tốt nghiệp của cựu học sinh. Kết hợp với đó là hình ảnh cánh chim đang tung đôi cánh bay cao, thể hiện cho khát vọng vươn mình, bay cao và bay xa của từng thành viên. 

Mẫu logo kỷ niệm 30 năm tốt nghiệp hình cánh chim
Mẫu logo kỷ niệm 30 năm tốt nghiệp hình cánh chim

4.8. Logo họp lớp 30 năm trường ĐH Công nghệ Hà Nội

Mẫu logo kỷ niệm họp lớp 30 năm là sự kết hợp hài hòa giữa ba tone màu đỏ, xanh dương và xanh lá cây, tạo nên những ấn tượng mạnh mẽ về mặt thị giác. Con số “30” được cách điệu với những đường cong mềm mại, đầy màu sắc. Bên dưới là thông tin niên khóa tốt nghiệp cùng tên lớp, khoa và trường, nhằm tăng tính nhận diện.

Mẫu logo kỷ niệm 30 năm tốt nghiệp Đại học Công nghiệp Hà Nội 
Mẫu logo kỷ niệm 30 năm tốt nghiệp Đại học Công nghiệp Hà Nội

4.9. Logo kỷ niệm 30 năm màu vàng

Logo đồng phục họp lớp 30 năm màu vàng giúp làm dịu các giác quan của người nhìn, tạo không khí ấm áp, thư giãn và thân thiết. Mẫu logo họp lớp 30 năm này mang phong cách hiện đại, lịch sự và sang trọng cùng những đường nét cách điệu từ con số “30”.

Mẫu logo kỷ niệm 30 năm tốt nghiệp màu vàng đồng 
Mẫu logo kỷ niệm 30 năm tốt nghiệp màu vàng đồng

5. Các lưu ý khi thiết kế logo kỷ niệm 30 năm ra trường đẹp

Một thiết kế logo đồng phục họp lớp đẹp sẽ tùy thuộc bởi nhiều yếu tố khác nhau. Việc thiết kế logo họp lớp tuy đơn giản, dễ thực hiện nhưng vẫn cần chú ý một số điểm quan trọng nhằm tạo nên sự hài hòa và thanh lịch cho thiết kế:

 • Ưu tiên sự đơn giản trong thiết kế logo họp lớp kỷ niệm 30 năm, cần đảm bảo tính dễ nhận biết, dễ in ấn trên nhiều chất liệu khác nhau.
 • Khi thiết kế logo họp lớp cần quan tâm đến tính thẩm mỹ và sự phù hợp với đối tượng là các cựu học sinh đã bước qua tuổi tứ tuần.
 • Tham khảo ý kiến các thành viên trong lớp học để lựa chọn được thiết kế phù hợp và ưng ý nhất. 
Những điểm cần lưu ý khi thiết kế logo đồng phục họp lớp 30 năm 
Những điểm cần lưu ý khi thiết kế logo đồng phục họp lớp 30 năm

6. Các ý tưởng thiết kế logo 30 năm ngày trở về khác

Bên cạnh những thiết kế logo đồng phục họp lớp nêu trên, bạn có thể tùy thuộc vào sức sáng tạo, sở thích cũng như nhu cầu của mình để tạo nên mẫu logo họp lớp phù hợp nhất. Tham khảo ngay những ý tưởng thiết kế logo dưới đây nếu bạn chưa tìm kiếm được mẫu logo ưng ý:

 • Hình ảnh cổng trường kết hợp với con số “30” cách điệu thành hình cánh chim.
 • Biểu tượng logo trường đặt trong vòng trong, xung quanh là dòng chữ kỷ niệm 30 năm và tên trường.
 • Hình ảnh cây non vươn lên mạnh mẽ, thể hiện sự phát triển không ngừng của các thế hệ học sinh.
 • Sử dụng hình ảnh cách điệu của ngành nghề kết hợp với số 30.
 • Hình ảnh của tập thể lớp và bao quanh là con số 30 đại diện cho kỷ niệm tốt nghiệp. 

Tham khảo

Địa chỉ thiết kế logo kỷ niệm 30 năm ngày ra trường độc đáo, miễn phí: Đồng phục Hải Anh

Không chỉ được biết đến là một địa chỉ may đo đồng phục họp lớp, đồng phục công ty uy tín, Hải Anh còn đang đưa đến những giải pháp đồng phục họp lớp đẹp, chất lượng nhất đến với khách hàng. Có gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành đồng phục, Hải Anh tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu đồng phục của khách hàng, tạo nên những sản phẩm đồng phục cao cấp, hoàn hảo trong từng chi tiết cùng mức giá phải chăng nhất.

Đồng phục Hải Anh hiện đang sở hữu một đội ngũ thiết kế có trình độ chuyên môn, có sức sáng tạo và kinh nghiệm, giúp biến mọi ý tưởng của khách hàng thành bản thảo thực tế. Đặc biệt, toàn bộ các chi phí tư vấn, thiết kế của Hải Anh hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ thay đổi thiết kế đến khi khách hàng thực sự ưng ý. Việc sở hữu đến hai xưởng sản xuất quy mô lớn, đội ngũ thợ may tanh nghề cao cũng là nhân tố giúp Hải Anh cam kết về chất lượng của từng sản phẩm đồng phục

Đồng phục Hải Anh là địa chỉ đặt may áo họp lớp uy tín, chất lượng 
Đồng phục Hải Anh là địa chỉ đặt may áo họp lớp uy tín, chất lượng

Tổng kết

Với những nội dung trên đây, Hải Anh đã giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu logo kỷ niệm 30 năm ra trường đẹp và độc đáo nhất. Để được tư vấn và lên thiết kế miễn phí, quý khách hàng còn chờ đợi gì mà không liên hệ ngay với Hải Anh qua hotline 0886 268 268. Hải Anh tin rằng với kinh nghiệm và sự uy tín của mình, chúng tôi có thể làm hài lòng mọi khách hàng thông qua các mẫu đồng phục họp lớp chất lượng và hoàn hảo nhất!

Đánh giá bài viết