Top 20+ Mẫu Logo Kỷ Niệm 25 Năm Ra Trường Đẹp Và Ấn Tượng

Logo kỷ niệm 25 năm ra trường là một yếu tố làm nên “linh hồn”, thể hiện nét đặc trưng và cá tính của các mẫu đồng phục họp lớp. Logo không chỉ đơn giản là một biểu tượng hình in trên áo đồng phục, nó còn chứa đựng rất nhiều ý nghĩa, phản ánh tinh thần đoàn thần đoàn kết, tôn vinh tình bạn và tạo nên những kỷ niệm đẹp. 

Tham khảo:

Trong nội dung bài viết dưới đây bạn hãy cùng Đồng phục Hải Anh điểm qua những mẫu logo họp lớp kỷ niệm 25 năm tốt nghiệp đẹp, độc đáo và ý nghĩa nhất nhé!

Tổng hợp các thiết kế logo kỷ niệm 25 năm ra trường đẹp, ấn tượng 
Tổng hợp các thiết kế logo kỷ niệm 25 năm ra trường đẹp, ấn tượng

Nội Dung Chính

1. Ý nghĩa và tầm quan trọng của logo kỷ niệm 25 năm ra trường

Một thiết kế logo kỷ niệm 25 năm ra trường thể hiện một thông điệp đặc biệt mà tập thể lớp đó đã truyền tải đến mọi người xung quanh. Đồng thời, đây cũng là một minh chứng cho tình cảm bạn bè, tình thầy trò và tình yêu với trường lớp: 

1.1. Kỷ niệm cột mốc quan trọng

Logo áo họp lớp 25 năm tốt nghiệp có thể chứa các biểu tượng hoặc hình ảnh liên quan đến kỷ niệm đáng quý. Đây được xem như một cột mốc đáng nhớ và chỉ diễn ra duy nhất một lần trong dòng thời gian của đời người. Và về sau khi nhìn lại các thiết kế logo họp lớp, bạn sẽ cảm thấy bồi hồi, xúc động và nhớ lại những kỷ niệm vui buồn đã trải qua. 

1.2. Tạo sự đoàn kết và gắn bó giữa các thế hệ cựu học sinh

Thiết kế logo họp lớp kỷ niệm 25 năm giúp tạo nên sự đồng nhất và nâng cao tinh thần đoàn kết trong tập thể lớp. Logo áo họp lớp giúp tôn vinh tình bạn, tăng sự gần gũi, gắn bó và thân thiết giữa các thành viên. Đồng thời, xóa bỏ đi những rào cản, khoảng cách, đem lại sự thoải mái và cởi mở và cùng chia sẻ về kỷ niệm thời còn đi học. 

Logo đồng phục họp lớp mang ý nghĩa quan trọng trong việc nâng cao tính đoàn kết 
Logo đồng phục họp lớp mang ý nghĩa quan trọng trong việc nâng cao tính đoàn kết

1.3. Thúc đẩy niềm tự hào và tình yêu trường học

Một mẫu logo họp lớp kỷ niệm 25 năm đẹp sẽ là niềm tự hào của mỗi cá nhân về thời được sống và học tập dưới mái trường xưa – nơi có thầy cô, bạn bè và những người ta yêu thương. Logo họp lớp 25 năm cũng thể hiện cho tình yêu của mỗi người đối với trường lớp, thầy cô và bạn bè. 

1.4. Lưu giữ những kỷ niệm đẹp

Logo họp lớp kỷ niệm 25 năm là biểu tượng gắn liền với những ký ức đẹp của tuổi học trò. Đây có thể là biểu tượng của trường học, lớp học, tình bạn hay tình thầy trò,… Do vậy, logo đồng phục họp lớp là một minh chứng giúp lưu giữ những kỷ niệm đẹp về quãng thời gian còn ngồi trên ghế nhà trường. 

2. Các tiêu chí thiết kế logo kỷ niệm 25 năm ra trường 

Để sở hữu một thiết kế logo kỷ niệm 25 năm ra trường đẹp, ý nghĩa và ưng ý, bạn sẽ cần lưu ý những vấn đề quan trọng như sau: 

2.1. Tính thẩm mỹ và ấn tượng

Một thiết kế logo họp lớp 25 năm đẹp và ấn tượng sẽ cần đảm bảo sự hài hòa về màu sắc cũng như thiết kế. Về màu sắc, logo sẽ không được trùng với màu áo, điều này sẽ khiến logo bị chìm với màu áo, không tạo nên được sự nổi bật và thu hút sự chú ý. Về hình in, logo họp lớp cần có sự cân đối và hài hòa, không quá nhỏ cũng không quá lớn, đủ để tạo ấn tượng với người nhìn. 

2.2. Phản ánh chủ đề kỷ niệm 25 năm ra trường

Logo kỷ niệm niên khóa 25 năm ý nghĩa sẽ cần thiết kế dựa trên những chủ đề liên quan đến ngày đặc biệt này. Theo đó, bạn có thể ưu tiên những hình in liên quan đến niên khóa, số năm tốt nghiệp, tên trường, lớp cùng các câu slogan phản ánh theo chủ đề của buổi họp lớp. 

Logo họp lớp cần phản ánh được chủ đề của kỷ niệm 25 năm ngày ra trường
Logo họp lớp cần phản ánh được chủ đề của kỷ niệm 25 năm ngày ra trường

2.3. Tính linh hoạt và khả năng ứng dụng rộng rãi

Hình in logo họp lớp không nhất thiết là sẽ in trên áo đồng phục kỷ niệm họp lớp. Bên cạnh đó, logo kỷ niệm họp lớp 25 năm còn có tính ứng dụng rộng rãi và linh hoạt, có thể in trên nhiều sản phẩm khác như banner, thư mời, backdrop buổi họp lớp, đồ vật lưu niệm,… 

3. Các yếu tố thiết kế logo kỷ niệm 25 năm ra trường cần chú ý 

Thiết kế logo kỷ niệm 25 năm ngày ra trường sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ cũng như việc truyền tải các thông điệp muốn gửi gắm. Dưới đây là một số yếu tố quan trọng mà bạn cần nắm được khi thiết kế logo hợp lớp 25 năm

3.1. Hình dạng và màu sắc logo đồng phục ra trường 25 năm

Hình dạng biểu tượng cho sự đoàn kết và gắn bó

Hình dạng của các mẫu logo kỷ niệm họp lớp 25 năm được chia thành những kiểu cơ bản như hình tròn, hình vuông, tam giác,… Mỗi một loại hình thiết kế logo sẽ tạo nên những mẫu logo đẹp và chứa đựng những ý nghĩa khác nhau, chẳng hạn như:

 • Hình tròn: Hình tròn gợi sự đoàn kết, trọn vẹn và bền vững.
 • Hình tam giác: Đại diện cho khát vọng phát triển, vươn cao và bay xa.
 • Hình vuông: Thể hiện cho sự vững chắc, bền bỉ và ổn định. 
Quan tâm đến hình dạng thiết kế logo áo họp lớp
Quan tâm đến hình dạng thiết kế logo áo họp lớp

Màu sắc thể hiện sự trang trọng, lịch sự và tương lai

Màu sắc của logo họp lớp 25 năm cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng mà bạn cần quan tâm. Tùy theo sở thích và chủ đề của buổi họp lớp, bạn có thể lựa chọn những tone màu phù hợp. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo những tone màu phổ biến, thanh lịch nhưng đầy ý nghĩa như:

 • Màu vàng: Màu sắc của sự sang trọng, lạc quan, tạo cảm giác vui vẻ, hạnh phúc.
 • Màu đỏ: Đây là màu của tinh thần nhiệt huyết, trẻ trung và năng động, nâng cao sự gắn kết về tình bạn.
 • Màu xanh dương: Màu của sự trưởng thành, trí tuệ và yên bình.
 • Màu cam: Tone màu nổi bật, nhiệt huyết và sôi động.
Lựa chọn màu sắc logo đồng phục họp lớp phù hợp 
Lựa chọn màu sắc logo đồng phục họp lớp phù hợp

Logo kết hợp với các biểu tượng liên quan đến trường học

Logo là bộ mặt đại diện cho một tập thể, nó thể hiện những giá trị, thông điệp ý nghĩa muốn truyền tải. Do đó, đối với các mẫu logo họp lớp nên kết hợp cùng những biểu tượng liên quan đến trường học, chẳng hạn như:

 • Số “25”: Biểu tượng chính, có thể cách điệu hoặc kết hợp với những hình ảnh khác.
 • Biểu tượng về trường học như logo, tòa nhà, các biểu tượng đặc trưng của trường.
 • Hình ảnh ngành nghề: Liên quan đến ngành nghề mà lớp đã theo học.
 • Hình ảnh con người: Bắt tay, vòng tay thể hiện cho sự đoàn kết.
 • Sách vỡ, bút mực: Biểu tượng cho quá trình học tập.
 • Cây, hoa: Tượng trưng cho sự trưởng thành, phát triển. 
Hình ảnh thể hiện hành trình 25 năm của các thế hệ cựu học sinh
Hình ảnh thể hiện hành trình 25 năm của các thế hệ cựu học sinh

Bên cạnh những biểu tượng gắn liền với trường lớp, bạn có thể lấy ý tưởng thiết kế logo từ hành trình 25 năm trưởng thành và phát triển của các thế hệ cựu học sinh. Điều này cũng giúp gợi nhớ, hoài niệm về những kỷ niệm, ký ức đẹp thời còn ngồi trên ghế nhà trường. 

3.3. Kiểu chữ và phông chữ

Kiểu chữ trang nghiêm và dễ đọc

Kiểu chữ được sử dụng trong các thiết kế logo 25 năm họp lớp cần đảm bảo tính trang nghiêm, lịch sự và chững chạc. Đặc biệt, bạn nên ưu tiên các font chữ dễ nhận diện, dễ đọc nhằm truyền tải tốt nhất những ý nghĩa đằng sau các con chữ đó. Một số font chữ được sử dụng để làm logo áo họp lớp như chữ in hoa, chữ viết tay hoặc font chữ có chân,… 

Lựa chọn những font chữ đẹp, dễ đọc, dễ nhận diện
Lựa chọn những font chữ đẹp, dễ đọc, dễ nhận diện

Phông chữ thể hiện sự hiện đại và năng động

Ngoài những font chữ truyền thống, bạn cũng có thể sử dụng những font chữ hiện đại, năng động. Đây là những font chữ đã được cách điệu để tạo được dấu ấn đặc biệt và thể hiện cá tính, nét đặc trưng của từng tập thể. 

Dễ in áo kỷ niệm 25 năm ra trường

Thêm một lưu ý nhỏ khi lựa chọn font chữ thiết kế logo họp lớp đó là ưu tiên phông chữ dễ in. Font chữ đảm bảo nét chữ liền mạch, dễ dàng in ấn lên các vật phẩm như áo đồng phục, banner, đồ lưu niệm,… 

Chú ý đến kiểu chữ và phông chữ in ấn trên áo đồng phục họp lớp 
Chú ý đến kiểu chữ và phông chữ in ấn trên áo đồng phục họp lớp

 3.4. Khẩu hiệu hoặc thông điệp nếu có

Khẩu hiệu phản ánh chủ đề kỷ niệm

Lựa chọn và sử dụng những câu slogan phản ánh chủ đề buổi kỷ niệm họp lớp sẽ giúp tạo được ấn tượng mạnh mẽ với mọi người. Slogan họp lớp cần đáp ứng được hai yếu tố đó là ngắn gọn xúc tích và ý nghĩa, giúp thể hiện và truyền tải được những thông điệp mà tập thể lớp muốn gửi gắm. 

Thông điệp truyền tải sự tự hào và thành tựu

Slogan sử dụng trong đồng phục họp lớp có thể thể hiện qua khía cạnh truyền tải niệm tự hào về tình bạn, tình thầy trò hoặc tình yêu với trường lớp. Ngoài ra cũng có không ít người lựa chọn những câu slogan nói về những thành tựu, sự thành công của các thành viên sau hành trình 25 năm.

Gợi ý một số câu slogan kỷ niệm 25 năm ngày ra trường hay và ý nghĩa như:

 • 25 năm – Gắn kết – Thành công
 • Kỷ niệm 25 năm – Tình bạn mãi xanh
 • Trở về mái trường – 25 năm ôn lại kỷ niệm
 • Gắn kết 25 năm – Vững bước tương lai
 • 25 năm – Hành trình của tri thức và tình bạn
 • Tự hào 25 năm – Vươn tới những tầm cao
 • Kỷ niệm 25 năm – Gắn kết mái trường xưa. 

Tham khảo:

4. Tổng hợp 100+ mẫu logo kỷ niệm 25 năm ra trường độc đáo và đẹp nhất

Trong nội dung tiếp theo, Đồng phục Hải Anh sẽ giới thiệu đến bạn những thiết kế logo kỷ niệm họp lớp 25 năm đẹp và được yêu thích nhất: 

4.1. Logo kỷ niệm 25 năm ra trường màu cam

Mẫu logo kỷ niệm 25 tốt nghiệp lựa chọn hai tone màu chủ đạo là cam và xanh dương, thể hiện cho sự nhiệt huyết, sôi động nhưng cũng không kém phần thanh lịch. Con số 25 năm được thiết kế theo phong cách cách điệu với những đường nét liên kết với nhau, đại diện cho tính đoàn kết bền chặt. Bên dưới số “25” là dòng slogan được in bằng mực xanh “Một chặng đường K333B – Quân Y1 1994 – 2019”. 

Mẫu logo kỷ niệm 25 năm ngày ra trường màu cam 
Mẫu logo kỷ niệm 25 năm ngày ra trường màu cam

4.2. Logo áo họp lớp 25 năm ra trường cách điệu 

Điểm nhấn trong thiết kế logo này nằm ở con số “25” được cách điệu với font chữ độc đáo, ấn tượng. Số 25 thể hiện cho 25 năm tốt nghiệp, chứng minh cho cuộc hành trình 25 năm trưởng thành và phát triển của mỗi cá nhân. Mẫu logo được kết hợp giữa hai màu sắc chủ đạo là xanh dương, xanh lá và đỏ, tạo nên hiệu ứng thị giác bắt mắt và dễ dàng thu hút mọi sự chú ý. 

Thiết kế logo đồng phục họp lớp 25 năm cách điệu 
Thiết kế logo đồng phục họp lớp 25 năm cách điệu

4.3. Logo đồng phục họp lớp 25 năm trường Kiến An

Logo họp lớp kỷ niệm 25 năm tốt nghiệp của trường Kiến An được lấy cảm hứng từ hình ảnh quyển sách đang mở rộng, thể hiện cho tri thức cũng như biểu tượng gắn liền với biết bao thế hệ học sinh. Phía trên là con số 25 cách điệu đại diện cho 25 năm tốt nghiệp. Số “5” được mở rộng bên dưới và chứa trọn logo của trường PTTH Kiến An, giúp tăng tính nhận diện thương hiệu.

Thiết kế logo đồng phục họp lớp 25 năm trường Kiến An 
Thiết kế logo đồng phục họp lớp 25 năm trường Kiến An

4.4. Áo logo kỷ niệm 25 năm ra trường phối màu độc đáo

Trong thiết kế logo họp lớp 25 năm này, Hải Anh đã khéo léo kết hợp đến ba tone màu khác nhau đó là xanh dương, xanh lá cây và cam. Sự hài hòa về mặt màu sắc đã tạo nên một bức tranh độc đáo, nêu bật nét cá tính và bản sắc riêng biệt của tập thể lớp. Logo họp lớp 25 năm phối màu cũng được xem như một minh chứng cho tình bạn, tình thầy trò và vật lưu giữ kỷ niệm. 

Mẫu logo áo họp lớp kỷ niệm 25 năm ngày tốt nghiệp đẹp 
Mẫu logo áo họp lớp kỷ niệm 25 năm ngày tốt nghiệp đẹp

4.5. Logo kỷ niệm 25 ngày tựu trường màu xanh cam

Sự độc đáo trong mẫu logo họp lớp 25 năm này nằm ở cách pha phối màu sắc giữa tone màu cam nóng và gam màu trung tính xanh dương. Sự tương phản về màu sắc đã tạo nên hiệu ứng thị giác độc đáo, gây ấn tượng mạnh với người nhìn. Không chỉ vậy, Hải Anh đã khéo léo sử dụng font chữ độc đáo, được cách điệu với những đường cong uốn lượn mềm mại và nhẹ nhàng.

Thiết kế logo kỷ niệm 25 năm ngày tựu trường màu xanh cam 
Thiết kế logo kỷ niệm 25 năm ngày tựu trường màu xanh cam

4.6. Hình thiết kế logo 25 năm tựu trường màu xanh

Logo họp lớp kỷ niệm 25 năm ngày tốt nghiệp màu xanh cũng là một sự lựa chọn được nhiều khách hàng lựa chọn. Điểm nhấn trong thiết kế logo này chính là nằm ở phần cách điệu của số “25” với phần mũi tên hướng lên trên, thể hiện cho khát vọng không ngừng lớn mạnh và phát triển. Đầu của mũi tên cũng như một ngôi nhà, đại diện cho sự tình cảm gắn bó và thân thiết như những người anh em trong gia đình của các thành viên tập thể lớp. 

Thiết kế logo kỷ niệm ngày họp lớp 25 năm màu xanh dương 
Thiết kế logo kỷ niệm ngày họp lớp 25 năm màu xanh dương

4.7. Áo kỷ niệm 25 năm ra trường màu tím than

Gam màu tím than thể hiện cho sự sang trọng, quyền lực, tạo cảm giác huyền bí gây tò mò. Thiết kế logo kỷ niệm 25 năm họp lớp màu tím than đã thành công tạo được ấn tượng với người nhìn. Hải Anh đã khéo léo trong việc cách điệu con số “25” cùng những đường cong uốn lượn độc đáo, kết hợp với những nét cong màu vàng ánh kim dưới chân số “25”, tăng thêm tính thẩm mỹ cho thiết kế.

Kiểu logo đồng phục họp lớp 25 năm đẹp màu tím than 
Kiểu logo đồng phục họp lớp 25 năm đẹp màu tím than

4.8. Logo 25 năm kỷ niệm ra trường màu hồng

Màu hồng ngọt ngào đáng yêu rất phù hợp để sử dụng trong các thiết kế logo kỷ niệm họp lớp. Và đó cũng là lý do Hải Anh đã lựa chọn tone màu hồng chủ đạo cho thiết kế logo họp lớp 25 năm này. Cách điệu con số “25” với phần đuôi số 5 kéo dài và uốn cong, thể hiện cho sự trường tồn và bền vững của tình bạn keo sơn, gắn bó. 

Ấn tượng với thiết kế đồng phục họp lớp màu hồng 
Ấn tượng với thiết kế đồng phục họp lớp màu hồng

4.9. Logo kỷ niệm 25 năm tốt nghiệp sáng tạo

Thiết kế logo 25 năm ra trường này thu hút người nhìn bởi phong cách thiết kế độc đáo và đầy mới lạ. Giữa hai con số “25”, khuyết đi một số nét và tạo nên những ngôi sao năm cánh, đại diện cho những gì đẹp đẽ, sáng giá nhất, thể hiện cho sự vĩnh hằng như những ngôi sao trên bầu trời. 

Thiết kế mẫu logo kỷ niệm 25 năm ngày tốt nghiệp 
Thiết kế mẫu logo kỷ niệm 25 năm ngày tốt nghiệp

4.10. Logo kỷ niệm 25 năm ngày gặp mặt

Mẫu logo kỷ niệm 25 năm ngày tựu trường này sử dụng hai tone màu chính là xanh dương và đỏ. Con số “25” đặc biệt thể hiện cho 25 năm tốt nghiệp ra trường, màu xanh thể hiện cho sự tin tưởng và phát triển. Trong khi đó, màu đỏ lại là màu sắc của sự nhiệt huyết, trẻ trung và đầy đam mê, khát vọng. 

Mẫu logo hình in đồng phục họp lớp niên khóa 25 năm 
Mẫu logo hình in đồng phục họp lớp niên khóa 25 năm

5. Các bước thực hiện tự thiết kế logo kỷ niệm 25 năm ra trường

Quy trình để lên một thiết kế logo kỷ niệm 25 năm ngày tốt nghiệp sẽ được thực hiện theo các bước như sau:

 • Lên ý tưởng: Bước đầu tiên cũng là bước quan trọng nhất để sở hữu được mẫu logo kỷ niệm đẹp đó chính là lên ý tưởng thiết kế. Bạn sẽ cần xác định rõ thông điệp muốn truyền tải, phong cách thiết kế cùng những yếu tố, biểu tượng cần có trong logo. 
 • Phác thảo: Dựa trên những ý tưởng, bạn tiến hành vẽ phác thảo thành các mẫu logo trên giấy hoặc sử dụng các phần mềm, công cụ hỗ trợ. 
 • Lựa chọn thiết kế: Cân nhắc và lựa chọn ý tưởng thiết kế phù hợp nhất. 
 • Thiết kế: Hoàn thiện thiết kế logo họp lớp kỷ niệm 25 năm trên máy tính hoặc các phần mềm thiết kế đồ họa. 
 • Hoàn thiện: Chỉnh sửa và hoàn thiện logo theo đúng như mong muốn. 

6. Xưởng thiết kế logo kỷ niệm 25 năm ra trường miễn phí, độc đáo đẹp nhất: Đồng phục Hải Anh

Không chỉ cung cấp các sản phẩm đồng phục công ty đẹp, chất lượng, thiết kế đồng phục họp lớp của Hải Anh cũng đang nhận về những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Với gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành may mặc, Hải Anh hoàn toàn đủ cơ sở để tự tin đem đến tay khách hàng những sản phẩm đồng phục chất lượng hoàn hảo cùng mức giá thành hợp lý nhất.

Hải Anh hiện đang sở hữu một đội ngũ thiết kế viên đông đảo, đầy sức sáng tạo và kinh nghiệm dày dặn, giúp thực hiện hóa mọi ý tưởng thiết kế của khách hàng. Đặc biệt, Hải Anh miễn phí hoàn toàn các khoản phí thiết kế, luôn tận tâm trong việc hỗ trợ thay đổi thiết kế nhằm mang lại sự hài lòng tối đa đến với khách hàng. Đặc biệt, Hải Anh có tới hai hệ thống xưởng sản xuất quy mô lớn, được đầu tư chỉn chu về mặt hệ thống, trang thiết bị, đội ngũ thợ may lành nghề, cam kết đưa đến tay khách hàng những thiết kế đồng phục họp lớp đẹp, độc đáo và chất lượng nhất. 

Đồng phục Hải Anh là địa chỉ uy tín hàng đầu trong ngành đồng phục
Đồng phục Hải Anh là địa chỉ uy tín hàng đầu trong ngành đồng phục

Tham khảo:

Tổng kết

Với những thông tin trên đây, Hải Anh đã tổng hợp và giới thiệu đến bạn các thiết kế logo kỷ niệm 25 năm ra trường đẹp, ấn tượng và ý nghĩa. Quý khách hàng khi có nhu cầu thiết kế và may đo các sản phẩm đồng phục họp lớp, vui lòng liên hệ với Hải Anh sớm nhất thông qua số hotline 0886 268 268.

Đánh giá bài viết