Restaurant Uniform Ideas You Should Know About

Nếu bạn đang kinh doanh nhà hàng và đang muốn tìm ý tưởng mới cho đồng phục nhà hàng của mình , có một số tùy chọn mà bạn có thể sử dụng. Chúng bao gồm các vật liệu chống tràn, đồng phục có logo, v.v.

>> Xem Thêm: 300+ Đồng phục màu đen mạnh mẽ, ấn tượng, chuyên nghiệp nhất

>> Xem Thêm: 10 Mẫu Thiết Kế Đồng Phục Áo Polo Bạn Phải Xem Qua

Đồng phục nhà hàng có thể ảnh hưởng rất lớn đến doanh nghiệp của bạn. Chúng giúp nâng cao thương hiệu của bạn, thúc đẩy hiệu quả và làm cho nhân viên của bạn dễ nhận biết hơn. Ngoài ra, họ cũng có thể vui vẻ. Nếu bạn là chủ nhà hàng, hãy xem xét các mẹo sau trước khi đầu tư vào đồng phục mới của mình.

Mẹo đầu tiên cần nhớ khi thiết kế đồng phục là thực hiện nghiên cứu của bạn. Điều quan trọng là phải hiểu sự cạnh tranh trước khi bạn bắt đầu tìm kiếm những chiếc áo sơ mi và quần hoàn hảo.

Bạn cũng có thể muốn xem xét một công ty cung cấp dịch vụ cho thuê đồng phục. Đồng phục có nhiều màu sắc, kích cỡ và kiểu dáng. Một số công ty cũng cung cấp thẻ tên.

Cho dù bạn đang thiết kế đồng phục cho nhân viên lễ tân, nhân viên hậu trường hay nhà bếp, thì có rất nhiều điều cần xem xét. Một nơi tốt để bắt đầu là với logo của bạn. Thêm logo của bạn vào áo sơ mi là một cách tuyệt vời để quảng bá nhà hàng của bạn.

Một mẹo khác là kết hợp logo vào tạp dề của bạn. Tạp dề rất tiện lợi, dễ sử dụng và có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau. Điều này bao gồm tạp dề quán rượu.

Đồng phục nhà hàng phổ biến nhất là tạp dề. Chúng có thể được làm từ các vật liệu khác nhau. Chất liệu denim là lựa chọn tốt cho tạp dề, nhưng bạn cũng có thể sử dụng áo sơ mi có cổ và các loại trang phục khác. Thậm chí có những chiếc tạp dề yếm có sẵn để thêu.

Đồng phục dựa trên logo
Đồng phục dựa trên logo

Đồng phục là một ý tưởng hay cho các nhà hàng thuộc mọi loại hình. Cung cấp cho nhân viên của bạn đồng phục thể hiện sự tin tưởng của bạn đối với họ và công việc của họ. Ngoài ra, một bộ đồng phục có thể giúp bạn tránh nhầm khách hàng với những nhân vật khó ưa.

Điều quan trọng nhất cần nhớ là đồng phục sẽ phục vụ như một phương tiện quảng cáo. Khách hàng thường cho rằng nhân viên của bạn có năng lực và đáng tin cậy hơn khi họ mặc đồng phục. Cung cấp cho nhân viên của bạn một bộ đồng phục hợp thời trang là cách tốt nhất để khiến khách hàng quen của bạn cảm thấy được chào đón.

Như với bất kỳ mặt hàng nào trong ngành công nghiệp nhà hàng, một chút suy nghĩ sẽ giúp bạn đi một chặng đường dài. Bằng cách chọn đồng phục nhà hàng hiệu quả nhất , bạn có thể đảm bảo rằng nhân viên của bạn thực hiện công việc của họ với khả năng tốt nhất.

tạp dề

Tạp dề là một cách tuyệt vời để làm cho nhân viên nhà hàng của bạn trông chuyên nghiệp và giữ cho họ được bảo vệ. Cho dù bạn cần một chiếc tạp dề cho đầu bếp, người phục vụ hay nhân viên pha chế, rất nhiều kiểu dáng đều có sẵn.

Ngoài ra còn có tạp dề thắt lưng có chiều dài ngắn hơn và có thể được mặc bởi các nhân viên không yêu cầu tạp dề yếm che toàn bộ cơ thể. Các dây rút phải được kéo chặt vào trong và nơ buộc quanh eo.

Nếu bạn là chủ nhà hàng, bạn có thể gặp khó khăn trong việc tìm kiếm đồng phục cho nhân viên của mình. Một số nhà hàng có chính sách trang phục cụ thể. Những người khác cho phép nhân viên mua bộ đồng phục đầu tiên. Tuy nhiên, những người khác cung cấp nhiều yếu tố thống nhất, chẳng hạn như logo, để tạo ra một hình ảnh thống nhất.

Thêm một hình ảnh độc đáo vào đồng phục của bạn là một cách tuyệt vời để thu hút khách hàng và nâng cao diện mạo cho nhà hàng của bạn. Điều này có thể bao gồm một hình ảnh thú vị hoặc dòng giới thiệu thương hiệu thú vị.

Một chiếc tạp dề tuyệt vời cho một quán rượu bình thường là một chiếc tạp dề thắt lưng kiểu quán rượu màu xanh lá cây. Nó có một chiếc còng sắc nét và được làm bằng vải bông chéo. Nó có hai túi ngực cho các mặt hàng dài hơn. Để có vẻ ngoài trang trọng hơn, nhân viên phục vụ có thể mặc áo cổ lọ.

Tạp dề và đồng phục nhà hàng màu đỏ
Tạp dề và đồng phục nhà hàng màu đỏ

Để tránh lây nhiễm chéo, tạp dề dùng một lần là một lựa chọn tốt. Chúng buộc quanh eo và thường được làm từ nhựa chịu nước.

Áo khoác đầu bếp là một tính năng phổ biến trong các nhà hàng cao cấp. Chúng được mặc bởi đầu bếp và người phục vụ để nhấn mạnh sự tập trung vào chất lượng thực phẩm.

Nhiều nhà hàng sử dụng logo trên đồng phục của họ. Chúng có thể ở mặt trước hoặc mặt sau của áo. Ngoài ra, những nhà hàng mang phong cách dân dã hơn có thể sử dụng áo flannel.

Màu sắc bạn chọn cho đồng phục nhà hàng phải phù hợp với tâm trạng và không khí kinh doanh của bạn. Hãy suy nghĩ về phạm vi của thương hiệu của bạn. Chọn đúng màu sắc có thể thêm một vệt màu cho đồng phục của bạn. Tương tự như vậy, một mẫu đầy màu sắc có thể thúc đẩy tâm trạng của nhân viên của bạn.

Các nhà hàng cần dành thời gian để xem xét chức năng của đồng phục của họ. Những bộ đồng phục tốt nhất sẽ bảo vệ nhân viên của bạn đồng thời duy trì hình ảnh của nhà hàng của bạn.

Vật liệu chống tràn

Cách tốt nhất để kiểm soát nhân viên của bạn là trang bị cho họ những thiết bị phù hợp. Một bộ đồng phục tốt là một khoản đầu tư cho tương lai của công ty bạn. Đối với chi phí của một bữa tối hàng đêm cho hai người, bạn có thể trang bị cho toàn bộ nhân viên. Từ khăn trải bàn đến tạp dề, không thiếu sự lựa chọn về vải. Và nếu ngân sách của bạn cho phép, hãy chọn áo sơ mi thêu tùy chỉnh. Nếu bạn không có nhiều thời gian, hãy cân nhắc thuê một tiệm giặt là ở địa phương thuê dịch vụ giặt ủi bên ngoài.

Vật liệu chống tràn
Vật liệu chống tràn

Một nhà hàng tốt cũng sẽ có một vài biện pháp an toàn để đảm bảo rằng nhà bếp và phòng ăn vẫn là những nơi dễ chịu để làm việc. Từ quầy bếp đến giá để bát đĩa, bạn sẽ muốn thực hiện các biện pháp phòng ngừa cần thiết. Bên cạnh đó, cách tốt nhất để giữ cho thực phẩm của bạn luôn tươi ngon là ngăn chặn sự cố tràn đổ ngay từ đầu. Để đạt được mục tiêu này, bạn sẽ muốn đầu tư vào một vài món đồ tiện lợi như một vài chiếc nồi và chảo bằng thép không gỉ, thêm một vài chiếc tạp dề và thêm một vài chiếc áo phông. Hy vọng rằng nhân viên của bạn sẽ nhanh chóng hiểu được những điều này. Điều này sẽ cứu bạn khỏi những thảm họa nhà bếp không thể tránh khỏi xảy ra với lãnh thổ.

Điều quan trọng là phải có đúng người ở đúng nơi. Bạn không muốn ai đó với móng tay kêu cót két làm đổ bàn, hay tệ hơn nữa là một vị khách bị đau bụng. Ngoài ra, nếu bạn đang phục vụ rượu cho khách của mình, bạn sẽ cần một kế hoạch B.

Xu hướng cho năm 2023

Đồng phục nhà hàng của năm 2023 sẽ tiện dụng, sang trọng và được thiết kế riêng. Chúng sẽ được làm bằng vật liệu tự nhiên, chẳng hạn như vải Tencel(r), một loại vải có thể phân hủy sinh học được làm từ sợi bạch đàn.

Đây là cơ hội để bạn tạo cho nhân viên của mình một vẻ ngoài bảnh bao, sành điệu. Bạn có thể tùy chỉnh giao diện bằng cách thêm logo hoặc tên nhà hàng của mình vào từng mặt hàng quần áo. Nó sẽ giúp quảng bá doanh nghiệp của bạn và mang lại ấn tượng tích cực đầu tiên cho khách hàng của bạn.

Một bộ quần áo hợp thời trang sẽ nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Sử dụng một bảng màu hợp thời trang để tạo ra một cái nhìn sang trọng. Thêm một chiếc áo cộc tay là một cách tuyệt vời để đưa ra tuyên bố. Chinos cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho đồng phục, đặc biệt là với áo phông.

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của đồng phục nhà hàng của bạn là cách chúng phù hợp với nhân viên của bạn. Chọn một loại vải thoáng khí và thoải mái. Điều đó sẽ giữ cho chúng khô ráo, đồng thời ngăn ngừa vón cục và nứt nẻ.

Đồng phục nhà hàng màu xám
Đồng phục nhà hàng màu xám
Đồng phục nhà hàng xanh
Đồng phục nhà hàng xanh
Đồng phục nhà hàng màu vàng
Đồng phục nhà hàng màu vàng

Một bộ đồng phục sạch sẽ làm cho nhân viên lễ tân của bạn trông chuyên nghiệp. Ngoài ra, nó giúp tạo sự gắn kết với khách.

Đồng phục nhà hàng nên phản ánh thương hiệu của bạn. Ví dụ: nếu bạn có một nhà hàng ăn uống cao cấp, bạn nên chọn một bộ đồng phục đẹp và trang trọng hơn nếu bạn có một quán ăn nhanh.

Theo quy định, bạn nên chọn đồng phục thoải mái, tiện dụng và thoáng khí. Cũng nên khôn ngoan khi chọn một loại vải có thể chống lại sự cố tràn và vết bẩn.

Ngoài ra, bạn nên tạo một bộ đồng phục bổ sung cho logo của mình. Để thực hiện việc này, bạn có thể sử dụng dịch vụ in màn hình. In màn hình mang đến vô số cơ hội để tùy chỉnh.

Một xu hướng khác cho đồng phục nhà hàng vào năm 2023 là bạn sẽ thấy sự trở lại của những món đồ nổi bật. Chúng có thể bao gồm áo ghi lê sọc và vòng cổ quả quýt trên áo chẽn của nhân viên phục vụ.

Trang phục hợp thời trang cũng có thể là một cách thú vị để quảng bá thương hiệu của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh tạp dề của mình bằng cách in màn hình nghệ thuật. Hoặc thậm chí bạn có thể trang trí một thiết kế thú vị trên mũ của mình. Tạo một diện mạo độc đáo cho nhân viên của bạn sẽ tăng cơ hội khiến khách hàng muốn quay lại.

>> Xem Thêm: Những Thương Hiệu Tốt Nhất Cho Ai Muốn Mua Đồng Phục Công Ty & Xu Hướng Màu Sắc Đồng Phục

>> Xem Thêm: Đồng Phục Áo Polo: Cách Lựa Chọn Kiểu Dáng Phù Hợp Và Hợp Túi Tiền

Nếu bạn đang không biết nên chọn loại đồng phục nào cho nhà hàng của mình, hãy tham khảo Đồng phục Hải Anh. Các dòng sản phẩm của công ty được lấy cảm hứng từ xu hướng và giá khởi điểm chỉ từ 100.000 đồng/món.

Nguồn: https://dongphuchaianh.vn/

Đánh giá bài viết
Trả lời