Xưởng may đồng phục công ty Hải Anh với 10 năm kinh nghiệm và phát triển

Xưởng may đồng phục Hải Anh là cơ sở sản xuất đồng phục uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất bằng sự nhiệt tình, chu đáo trong khâu sản xuất và chăm sóc khách hàng.

1. Xưởng may Đồng phục Hải Anh – Giá trị nền tảng được xây dựng trong suốt gần thập kỉ

Đồng phục Hải Anh ra đời, tồn tại và phát triển đến ngày hôm nay với sứ mệnh đem đến cho khách hàng những bộ đồng phục chất lượng, xứng đáng là nơi để bạn gửi gắm niềm tin và cả những hi vọng. Ngay từ những ngày đầu còn “chập chững” những bước đi đầu tiên trên con đường chinh phục lĩnh vực mảng kinh doanh đầy cạnh tranh này, chúng tôi luôn luôn đặt giá trị lợi ích khách hàng là tôn chỉ, lấy nụ cười khách hàng là động lực và lấy cả sự hài lòng của khách hàng là yếu tố sống còn.

Chính phương hướng và đường đi đúng đắn trên, trong suốt gần 8 năm qua, Đồng phục Hải Anh đã từng bước xây dựng được niềm tin yêu trong tâm trí khách hàng, sự đón nhận và ủng hộ nhiệt tình ấy chính là giá trị tinh thần to lớn để hai chữ “HẢI ANH” vẫn tồn tại và mãi tồn tại mai sau. Chúng tôi không quên gửi lời cảm ơn tới hơn 30.000 đối tác thân thiết, hơn 4.000.000 người tiêu dùng đã tìm đến và lựa chọn Hải Anh trong suốt thời gian vừa qua.

1.1 Giới thiệu chung về Xưởng may Đồng phục Hải Anh:

Công ty TNHH phát triển Thương mại quốc tế Hải Anh (hay còn được gọi tắt là Đồng phục Hải Anh) thành lập năm 2010. Tính đến năm 2019, chúng tôi đã có kinh nghiệm gần 9 năm hoạt động trong lĩnh vực may đo, sản xuất, thiết kế, phân phối đồng phục. Trong thời gian đó, chúng tôi đã không ngừng mở rộng hệ thống chi nhánh, đại lí trên toàn quốc để người tiêu dùng từng bước có cơ hội sử dụng và trải nghiệm những sản phẩm mang thương hiệu của chúng tôi.

1.2 Sản phẩm dịch vụ tại Thời trang Đồng phục Hải Anh:

Đến với Hải Anh, khách hàng thực sự là những “thượng đế” được chúng tôi luôn luôn đón chào và phục vụ bằng chính cái tâm mà chúng tôi dành đến cho bạn. Đồng phục Hải Anh cung cấp cho khách hàng “Từ A đến Z” khi trải nghiệm sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Với đa dạng các loại hình dịch vụ như tư vấn và thiết kế mẫu, may mẫu, sản xuất, in ấn, đóng gói, giao hàng,…hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những giá trị tốt đẹp nhất.

Xưởng may đồng phục Hải Anh may áo đồng phục công ty
Xưởng may đồng phục Hải Anh may áo đồng phục công ty

Xem thêm: Nên in hay thêu hình ảnh, họa tiết trên mẫu áo đồng phục công ty?

Nhắc đến Hải Anh, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực may đo đa dạng các thể loại đồng phục có thể kể đến như: đồng phục công ty, đồng phục công sở, đồng phục bảo hộ cho đến những chiếc áo lớp, áo nhóm, áo đồng phục gia đình, áo đồng phục nhà hàng, khách sạn,…Tất cả đều được sản xuất trên một dây chuyền hiện đại, khép kín do đó những sản phẩm mang thương hiệu Hải Anh đều đạt đến chất lượng trên cả tuyệt vời, luôn đáp ứng được những kì vọng và mong đợi của khách hàng khi đến với chúng tôi.

1.3 Sứ mệnh và tầm nhìn của Thời trang Đồng phục Hải Anh:

Như đã nói ở trên, lấy giá trị khách hàng là kim chỉ nan để tồn tại và phát triển. Do đó, chúng tôi không ngừng, khám phá và học hỏi, đổi mới và cải tiến trang thiết bị để thực sự mỗi sản phẩm khi ra đời là niềm kiêu hãnh của bạn, là sự tự hào của chúng tôi.

Đối với Hải Anh, chúng tôi không được phép cho mình kiêu ngạo với những gì chúng tôi có để rồi luôn dậm chân tại chỗ mà không chịu phát triển, đi lên. Do đó, từng ngày, từng giờ, tất cả đội ngũ nhân viên của Hải Anh luôn luôn cố gắng, học hỏi, phát huy để tầm nhìn đến năm 2020, thương hiệu Thời trang Đồng phục Hải Anh vươn lên trở thành thương hiệu số 1 Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh đồng phục nói chung.

Xưởng may đồng phục Hải Anh cung cấp những mẫu đồng phục du lịch đi biển ấn tượng
Xưởng may đồng phục Hải Anh cung cấp những mẫu đồng phục du lịch đi biển ấn tượng

Đứng sau sự thành công của thương hiệu Thời trang Hải Anh là sự đóng góp to lớn của rất nhiều những bộ phận, trong đó không thể không nhắc đến vai trò của xưởng may đồng phục. Đây có thể được coi như là một yếu tố đứng sau để cho ra đời những sản phẩm đạt đến chất lượng hoàn mĩ.

2. Xưởng may Đồng phục Hải Anh lớn nhất miền Bắc

2.1 Quy mô xưởng may đồng phục Hải Anh lớn nhất Việt Nam

Trong suốt 8 năm qua, để cho đáp ứng hàng trăm đơn hàng, hàng triệu sản phẩm mỗi ngày cung ứng cho thị trường cả nước thì chúng tôi luôn luôn phải mở rộng quy mô sản xuất, điều này không phải một địa chỉ sản xuất đồng phục nào cũng đáp ứng được.

Hiện nay, chúng tôi đang sở hữu 2 xưởng may đồng phục được đặt tại Hà Nội và Phú Thọ với tổng diện tích lên đến 8000m2 xứng đáng là mỗi xưởng may có quy mô lớn và hiện đại. Không những thế, trong vài năm tiếp theo, chúng tôi còn tiếp tục mở rộng thêm nhiều hơn nữa những xưởng may tại các tỉnh thành khác như Đà Nẵng, Thành phố HCM để sản xuất và phân phối rộng rãi tới thị trường trong nước. Đây có thể coi là một chiến lược mang tầm nhìn dài hạn, có chiều sâu và tư duy đúng đắn.

Quy mô nhà xưởng lớn
Quy mô nhà xưởng lớn

2.2 Thiết bị công nghệ, dây chuyền hiện đại:

Chúng ta không thể phủ nhận được sức mạnh to lớn của công nghệ đã tác động tới chính bản thân chúng ta cũng như nền sản xuất hàng hóa. Áp dụng tiến bộ khoa học kĩ thuật trong lĩnh vực sản xuất không chỉ đem đến một năng suất hiệu quả mà còn giúp sản phẩm làm ra đạt đến chất lượng tốt nhất.

Nắm vững được yếu tố quan trọng này, tại xưởng may đồng phục Hải Anh, chúng tôi đã chú trọng đầu tư và cải tiến hàng loạt những trang thiết bị hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ bên nước ngoài để làm nên những chiếc áo đồng phục có độ chính xác tuyệt đối đến từng đường kim mũi chỉ, từng đường nét gọn gàng, chất lượng sắc nét qua từng họa tiết in thêu.

2.3 Nguồn nhân lực hùng hậu:

Ở bất kì một lĩnh vực nào, nguồn nhân lực luôn đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của công ty đó. Với một quy mô rộng khắp và to lớn như tại Hải Anh, thật không khó để xác định số lượng nhân lực đang ngày đêm công tác, cống hiến vì mục tiêu chung. Tính đến tháng 10/2018, tổng đội ngũ nhân viên, công nhân, kĩ thuật viên, giám sát tại công ty đã lên đến hơn 500 người. Không chỉ chú trọng tới số lượng nguồn nhân lực mà chất lượng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Tất cả đội ngũ nhân viên tại Hải Anh đều là những người có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn, được đào tạo bài bản bởi những chuyên gia hàng đầu. Hơn trên hết, họ đến và tự nguyện cống hiến sức mình cho Hải Anh bằng tất cả sự nhiệt huyết và đam mê cháy bỏng.

2.4 Kho bãi tiêu chuẩn và hiện đại:

Đầu tư cho kho bãi cũng được các cấp tại công ty Hải Anh chú trọng. Đây được coi là yếu tố chiếm diện tích lớn nhất tại xưởng may đồng phục. Sở dĩ, chúng tôi đầu tư và chú trọng như vậy là vì chúng tôi luôn muốn chủ động trong các quy trình, đặc biệt là khâu dự trữ nguyên liệu, thành phẩm. Chính sự chủ động mà không qua các khâu trung gian như các cơ sở sản xuất khác đã góp phần làm hạ giá thành sản phẩm. Đó chính là lí do vì sao sản phẩm của chúng tôi khi đến tay khách hàng đều có một mức giá ưu đãi đến vậy.

Xưởng may đồng phục Hải Anh đa dạng các mẫu thiết kế đồng phục áo lớp
Xưởng may đồng phục Hải Anh đa dạng các mẫu thiết kế đồng phục áo lớp

2.5 Quy trình hoàn thiện, khép kín:

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Đồng phục Hải Anh luôn xác định đi theo con đường tự khám phá và hoàn thiện bản thân mình. Do đó, trong suốt những năm qua, chúng tôi luôn sản xuất sản phẩm theo một quy trình hoàn toàn khép kín, chủ động trong mọi bước để rồi mỗi “đứa con tinh thần” khi ra đời đều mang trong mình sự chất lượng, ổn định và cao cấp.

Chính những tư duy sáng tạo, chính những phương hướng phát triển hợp lí góp phần để cho thương hiệu Thời trang Đồng phục Hải Anh có thêm nhiều bước tiến mới dài hơn nữa, xa hơn nữa trong tương lai.

Không chỉ chú trọng trong việc tạo nên những sản phẩm chất lượng, nâng cao giá trị phục vụ khách hàng mà Đồng phục Hải Anh còn luôn đưa ra những chính sách ưu đãi hấp dẫn như là một món quà đặc biệt dành cho những quý khách hàng khi đặt may đồng phục tại Hải Anh.

Đánh giá bài viết
Trả lời