Nên in hay thêu hình ảnh, họa tiết trên mẫu áo đồng phục công ty?

Trong thời gian gần đây, tại hòm thư tư vấn khách hàng của đồng phục Hải Anh chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi có nội dung liên quan đến chủ đề nên chọn phương pháp in hay thêu trên mẫu áo đồng phục công ty. In và thêu đều có những tính chất khác nhau, lựa chọn phương pháp in hoặc thêu phù hợp với tính chất vải sẽ đảm bảo tối đa được tính thẩm mỹ cũng như giá trị sử dụng của hình ảnh. Vậy, in hình ảnh được dùng cho những loại vải có tính chất như thế nào? Tương tự, thêu hình ảnh được áp dụng cho chất vải nào?

1. Tầm quan trọng việc in hay thêu trong may áo đồng phục công ty chất lượng

Sử dụng in thêu trong lĩnh vực may áo đồng phục công ty hiện nay ngày càng phổ biến trên thị trường, cùng với đó nhiều kiểu dáng thiết kế sử dụng trong công nghệ này cũng ngày càng đa dạng hơn. Bên cạnh đó việc sử dụng in hay thêu đồng phục công ty cũng mang đến nhiều ý nghĩa hơn dành đến cho từng doanh nghiệp vụ thể như:

1.1 Mang hình ảnh đẹp, tươi mới đến với bộ trang phục

Thông qua việc áp dụng các công nghệ in thêu sử dụng trong may đồng phục sẽ là tiền đề góp phần mang lại các sản phẩm đồng phục chất lượng nhất với các hình in hoặc thêu họa tiết đẹp,nổi bật.

Ngoài ra, sử dụng đồng phục còn là một trong các cách giúp xóa bỏ hình ảnh cũ thay vào đó khoác lên mình những mẫu thiết kế đồng phục công ty mới là động lực cũng như mang đến nhiều hình ảnh tươi mới hơn đến doanh nghiệp.

Áo đồng phục công ty in thêu ảnh,logo
Áo đồng phục công ty in thêu ảnh,logo

Xem thêm: 3 mẹo đặt áo thun đồng phục công ty giá rẻ mà ai cũng cần phải biết

1.2 Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp qua mẫu áo đồng phục chất lượng

Qua một số hình in thêu sử dụng trong may đồng phục công ty sẽ là điều kiện góp phần mang đến sự chuyên nghiệp trong cách làm việc tại doanh nghiệp này. Đồng thời đây cũng là cơ hội thể hiện đẳng cấp của một công ty thực sự. Sử dụng đồng phục công ty như một minh chứng chứng minh cho điều này là đúng.

1.3 Sợi dây kết nối tất cả thành viên trong công ty

Đồng phục công ty dường như đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu dành đến cho doanh nghiệp, cùng với các họa tiết hình in thêu trên áo sẽ tác động trực tiếp đến tâm lí của những người sử dụng đồng phục. Thông qua việc trang bị các mẫu áo giống nhau sẽ là điều kiện để mọi người cùng nhau dành thời gian tìm hiểu thông tin về bản thân.

Dường như đối với công ty chúng ta sẽ không tránh khỏi nhiều trường hợp xích mích hay bất đồng, việc các bạn chọn hướng đi như này sẽ có tác động tích cực hoặc tiêu cực đến hình ảnh của nhân viên cũng như công ty. Trang bị các mẫu sản phẩm đồng phục được coi là cơ hội hàn gắn các mối quan hệ này trả lại môi trường làm việc đúng nghĩa.

2. Dịch vụ in và thêu áo đồng phục công ty tại Hải Anh

Hòa theo không khí phát triển trong lĩnh vực may áo thun đồng phục công ty, cùng với đó các thiết kế sử dụng trong may đồng phục cũng ngày càng phát triển hơn. Nhiều công ty may đồng phục cũng có cơ hội để phát triển hơn. Cùng với đó dịch vị in hay thêu áo đồng phục tại hải Anh đang ngày càng thu hút sự chú ý của nhiều doanh nghiệp.

2.1 In đồng phục được sử dụng cho mẫu áo đồng phục công ty nào?

Đầu tiên, để biết in đồng phục phù hợp với loại vải và loại logo nào thì cần nắm được tính chất của phương pháp in đồng phục.

– Tìm hiểu về công nghệ in áo đồng phục công ty

In đồng phục là dùng file ảnh có sẵn trên máy tính để in trên mẫu áo đồng phục, và thường sử dụng các loại máy in chuyên dụng để in đồng phục.

– Chú ý khi sử dụng dịch vụ in áo thun đồng phục công ty

Muốn có được những mẫu đồng phục công ty chất lượng yêu cầu luôn phải chú ý đến một số vấn đề xoay quanh dịch vụ in hình ảnh lên áo như:

– Về độ dày/ mỏng của loại vải: In đồng phục phù hợp với những loại vải mỏng, có khả năng có giãn tốt.

– Về kích thước của hình mẫu: Kích thước hình mẫu lớn, rộng.

– Về độ khó của hình ảnh: Hình mẫu có nhiều chi tiết nhỏ, nhiều màu sắc thì nên chọn in đồng phục.

– Về khu vực in hình ảnh: Tùy theo giá trị sử dụng, nếu yêu cầu cao về tính thẩm mỹ thì bạn chỉ nên in đồng phục ở mặt sau áo.

Có thể sử dụng công nghệ in thêu với mọi ý tưởng hình ảnh muốn in của khách hàng
Có thể sử dụng công nghệ in thêu với mọi ý tưởng hình ảnh muốn in của khách hàng

2.2 Thêu đồng phục được sử dụng cho mẫu áo đồng phục công ty nào?

Thêu đồng phục là phương pháp dùng các thiết bị máy thêu công nghệ cao, logo thêu được xuất từ file thiết kế và khác với in đồng phục là dùng mực in thì phương pháp này dùng chỉ để thêu.

– Một số vấn đề liên quan đến thêu áo đồng phục công ty?

Trong may đồng phục công ty, dịch vụ thêu logo được sử dụng ngày một nhiều và được các nhà lãnh đạo công ty tin tưởng, sử dụng. Một số lợi ích về công nghệ thêu sử dụng sẽ nhanh chóng mang lại nhiều thông tin đến từng doanh nghiệp.

– Về độ dày/ mỏng của loại vải: In đồng phục phù hợp với những loại vải dày, không quá co giãn vì sẽ ảnh hưởng tới nét hình thêu.

– Về kích thước của hình mẫu: Thêu đồng phục phù hợp với những hình mẫu nhỏ, yêu cầu cao về tính thẩm mỹ.

– Về độ khó của hình ảnh: Nếu hình in ít nét, yêu cầu đẹp và sắc nét thì nên lựa chọn thêu hình ảnh.

– Về khu vực in hình ảnh: Hình mẫu đòi hỏi yêu cầu cao về tính thẩm mỹ thì tại vị trí trung tâm, bạn nên chọn in hình ảnh.

– Ngoài ra, thêu hình ảnh sẽ bền hơn thêu, do vậy nếu có cần sử dụng lâu dài thì các bạn nên thêu hình ảnh.

Mỗi mẫu áo đồng phục công ty đều có tính chất khác nhau, việc lựa chọn đúng phương pháp sẽ giúp đảm bảo tối đa tính thẩm mỹ cho những sản phẩm áo đồng phục.

In đồng phục sẽ được áp dụng cho những loại vải mỏng, kích thước hình ảnh lớn và có nhiều màu sắc trong logo. Và thêu logo áo đồng phục sẽ được áp dụng cho trường hợp chất liệu vải dày hơn, kích thước hình in bé và có ít màu sắc hơn.

Đồng phục Hải Anh sở hữu công nghệ in thêu công nghệ cao
Đồng phục Hải Anh sở hữu công nghệ in thêu công nghệ cao

Lĩnh vực may áo đồng phục công ty ngày càng phát triển cùng với đó, dịch vụ in thêu liên quan đến áo thun đồng phục lại càng có sức hút trên thị trường. Đồng phục Hải Anh được mệnh danh là địa chỉ may đồng phục công ty tốt và chất lượng nhất tại Hà Nội. Cùng với đó các thiết kế sử dụng trên từng mẫu áo này luôn đa dạng và phát triển không kém so với các mẫu áo trước đây.

Đánh giá bài viết
Trả lời