Cách lựa chọn màu sắc áo đồng phục công ty bạn nên biết

Màu sắc áo đồng phục công ty không chỉ là yếu tố ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của chiếc áo mà còn là gam màu đặc trưng của thương hiệu, giúp khách hàng dễ dàng phân biệt sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty, doanh nghiệp. Lựa chọn gam màu nào cho mẫu đồng phục công ty để phù hợp với ngành nghề kinh doanh, tính chất công việc chính là thắc mắc của nhiều khách hàng. Có rất nhiều cách để lựa chọn màu sắc và nếu bạn cũng đang thắc mắc trong vấn đề này thì có thể tham khảo thông tin dưới đây:

1. Lí do bạn nên lựa chọn màu sắc áo đồng phục công ty?

Màu sắc đối với một bộ trang phục chính xác là hình ảnh của một tập thể có ảnh hưởng đến cả hệ thống tổng thế của bộ trang phục. Một số gợi ý về màu sắc áo đồng phục công ty sau đây sẽ giải đáp thắc mắc dành cho bạn.

1.1 Màu sắc là phong thủy của bộ đồng phục

Trong may đồng phục công ty việc chọn màu sắc để may nên những sản phẩm này luôn được các nhà lãnh đạo quan tâm. Không nói là mê tín nhưng có nhiều người còn đi xem để biết công ty mình hợp màu sắc nào từ đó sẽ có quyết định đúng đắn nhất dành cho trang phục. Chính vì thế các bạn nên đặc biệt chú ý đến vấn đề này nhé.

1.2 Mang đến hình ảnh đẹp hơn trong mắt mọi người

Việc bạn lựa chọn màu sắc trước khi may đồng phục sẽ góp phần tạo sự chắc chắn, đưa tới những hình ảnh đẹp, tươi mới đến với tất cả mọi người. Đồng thời tùy vào nhu cầu của từng đơn vị sẽ có cách lựa chọn phù hợp nhất. đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp bạn xóa bỏ cái mác cũ của ngày xưa, tạo điều kiện ghi dấu ấn đến tất cả mọi người nhất là những khách hàng chuẩn bị kí kết hợp đồng với doanh nghiệp.

Màu sắc áo đồng phục công ty có vai trò quyết định mang đến hình ảnh đẹp đến toàn thể doanh nghiệp.
Màu sắc áo đồng phục công ty có vai trò quyết định mang đến hình ảnh đẹp đến toàn thể doanh nghiệp.

Xem thêm: Áo đồng phục công ty giá rẻ nhưng chất lượng cao

1.3 Giảm thiểu các vấn đề không đáng có xảy ra đối với sản phẩm đồng phục

Khi chúng ta lựa chọn hay tính toán trước một vấn đề nào đó sẽ là cơ hội để bạn giảm số % tỉ lệ thất bại sản phẩm xuống và tăng khả năng thành công và hoàn thiện của chúng lên. Vì thế chúng tôi luôn khuyến khích mọi người trước khi làm một việc nào đó thì nên dành thời gian tìm hiểu. Trong may đồng phục công ty yếu tố này càng nên đặt vào hàng đầu trong danh sách công việc cần làm đầu tiên.

2. Cách lựa chọn màu sắc áo đồng phục công ty đẹp, chuẩn chất lượng

Trong hoạt động doanh nghiệp, yếu tố đồng phục có vai trò quan trọng quyết định đến sự phát triển của một đơn vị. Cùng với đó màu sắc được coi là nhân tố có ảnh hưởng trực tiếp đến sản xuất và chất lượng hình ảnh sản phẩm. Muốn có được màu sắc áo đồng phục công ty ưng ý phù hợp nhất với mình thì mọi người nên chú ý tuân thủ theo 3 cách sau:

Lựa chọn màu sắc áo đồng phục công ty đẹp
Lựa chọn màu sắc áo đồng phục công ty đẹp

2.1 Lựa chọn màu mẫu đồng phục công ty tương đồng với đặc trưng của sản phẩm

Chọn màu áo đồng phục tương đồng hoặc có liên quan đến sản phẩm chính là giải pháp xây dựng thương hiệu hiệu quả nhất và thường được áp dụng nhiều ở các công ty, doanh nghiệp sản xuất sản phẩm.

Việc lựa chọn màu sắc áo đồng phục tương đồng với màu sản phẩm sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận diện sản phẩm, đây chính là một khía cạnh, là đặc trưng của công ty bạn. Và để khẳng định thương hiệu của mình, bạn nên in logo và thông điệp của công ty lên mẫu áo đồng phục.

2.2 Chọn màu mẫu đồng phục công ty dựa trên ý nghĩa của các màu sắc

Việc lựa chọn màu sắc theo ý nghĩa của từng màu sắc cũng được nhiều công ty áp dụng, tùy vào sở thích của từng đơn vị sẽ có những cách lựa chọn phù hợp nhất.

Màu đỏ: Thường tượng trưng cho sự may mắn, sung túc hiện nay đang được rất nhiều các doanh nghiệp sử dụng trong may đồng phục công ty mang lại các sản phẩm chất lượng nhất.

Nếu màu đỏ tượng trưng cho quyền lực thì những gam màu xanh dương nhẹ nhàng lại phảng phất một chút gì đó của trời đấy. đây cũng là màu sắc đại diện cho bầu trời, sóng biển, sử dụng màu xanh dương trong may đồng phục công ty là bạn đã và đang mang cả thiên nhiên vào trong sản phẩm. Nhờ vậy mang lại những khoảng thời gian thoải mái nhất đến từng cá nhân trong công ty.

Bên cạnh đó mọi người nên tham khảo những gam màu đen, đây là gam màu không kén người sử dụng vì vậy dù bạn béo, gầy, đen hay trắng cũng sẽ không lo làm ảnh hưởng. Chắc chắn với cách chọn lựa này mọi người sẽ có ngay cho mình những sản phẩm tốt và chất lượng nhất.

2.3 Biện pháp an toàn chọn màu sắc cho mẫu đồng phục công ty

Nếu đã đọc qua hai cách trên nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên lựa chọn màu nào thì có thể áp dụng đến biện pháp an toàn nhất đó là lựa chọn màu trung tính, như: trắng, đen, xám…Đây là những gam màu khi sử dụng sẽ phù hợp cho tất cả đối tượng và không quan trọng hóa vào môi trường làm việc nữa. Nếu bạn chưa biết chọn màu sắc nào thì hãy liên hệ với đồng phục Hải Anh là cách tốt nhất giúp bạn hạn chế các sai sót trong may đồng phục.

Bạn có thể lựa chọn 1 trong ba cách chọn màu cho mẫu đồng phục công ty để có được màu sắc phù hợp nhất. Ngoài tông màu chính thì một mẫu áo đồng phục đẹp cần có sự kết hợp hài hòa giữa các màu sắc trên áo, tức là bạn cần phải lưu ý về màu phối trên tông nền chính đã chọn.

3. Nâng tầm thương hiệu qua việc chọn màu sắc áo đồng phục công ty

Sử dụng đồng phục trong công ty là một cách giúp nâng cao năng lực, hình ảnh công ty trong mắt khách hàng. Đây cũng là cơ hội để mọi người nhận ra được giá trị thực sự của chúng trong mắt mọi người. Đồng thời đối với việc sử dụng đồng phục thì đây được coi là nhân tố ảnh hưởng đến mức độ hoạt động chuyên nghiệp của công ty. Bên cạnh đó thương hiệu của bạn sẽ in sâu trong mắt khách hàng qua hình ảnh những bộ trang phục với từng gam màu nổi bật.

Việc lựa chọn màu sắc áo đồng phục công ty có ảnh hưởng quan trọng đến thương hiệu doanh nghiệp
Việc lựa chọn màu sắc áo đồng phục công ty có ảnh hưởng quan trọng đến thương hiệu doanh nghiệp

Đơn giản nhất khi so sánh một công ty chọn mặc đồng phục và không sử dụng đồng phục. Nếu là bạn thì bạn sẽ tin tưởng vào bên nào? Chúng tôi tin chắc rằng tất cả mọi người sẽ đều lựa chọn tin tưởng và quyết định chọn công ty đầu tiên. Lí do chính là những bộ đồng phục trên người họ sẽ phản ánh mức độ chuyên nghiệp, tác động đến công việc mà họ đang làm. Đồng thời khi không sử dụng đồng phục sẽ là nhân tố ảnh hưởng đến hình ảnh và phong cách làm việc của nhân viên vì vậy đừng tiếc gì mà không chọn may đồng phục dành cho chính tập thể mình ngay thôi nào.

Hi vọng với những thông tin về những cách chọn lựa màu sắc áo đồng phục công ty trên đây sẽ là tư liệu  có ích trong công cuộc mang đến các sản phẩm đồng phục chất lượng nhất. Bên cạnh đó cũng sẽ có thêm nhiều thông tin hơn liên quan đến quá trình may đồng phục. Mọi thông tin cần tư vấn hay muốn hiểu rõ hơn về sản phẩm các bạn vui lòng liên hệ với đồng phục Hải Anh.

Đánh giá bài viết
Trả lời