Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ Nữ Quần Âu – Sơ Mi Caro Đỏ

Giá SP : Liên hệ

1 Cam kết giá Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ Nữ Quần Âu – Sơ Mi Caro Đỏ rẻ nhất thị trường
2 Đảm bảo sản phẩm Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ Nữ Quần Âu – Sơ Mi Caro Đỏ sản xuất tại Việt Nam
3 Miễn phí vận chuyển Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ Nữ Quần Âu – Sơ Mi Caro Đỏ với số lượng trên 20 cái
4 Phương thức thanh toán Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ Nữ Quần Âu – Sơ Mi Caro Đỏ đa dạng: tiền mặt, chuyển khoản, séc...

Mô tả

Đồng phục nhân viên quần âu – sơ mi caro đỏ – Đồng phục giúp xóa bỏ ranh giữa các thành viên trong một tổ chức, thể hiện tinh thần đoàn kết, nâng cao tinh thần và phong cách làm việc. Đồng phục Hải Anh mang đến mẫu đồng phục nhân viên quần âu – sơ mi caro đỏ đã hoàn toàn thể hiện được những điều trên.

1. Giới thiệu về đồng phục nhân viên quần âu – sơ mi caro đỏ

Đồng phục Hải Anh đem đến cho các nhà hàng, khách sạn mẫu đồng phục nhân viên quần âu – sơ mi mang phong cách lịch lãm hướng tới tạo dấu ấn cho đối tác.

1.1. Thiết kế

Cùng với thời gian, thời trang đồng phục ngày càng đa dạng phong phú, bên cạnh đó còn du nhập không ít các văn hóa khác như phương Tây,… Đồng phục quần âu – sơ mi Hải Anh cung cấp với thiết kế áo sơ mi caro đỏ dài tay, cổ bẻ với form rộng, chuẩn kích cỡ từ đó mặc lên vừa vặn và thoải mái. Đi kèm với đó là quần âu đen, phối hợp khéo léo với tạp dề đỏ rượu, thắt đai trắng ấn tượng.

Tạp dề với thiết kế màu đỏ rượu bắt mắt, hai túi to ở hai bên tiện cho nhân viên có thể để các dụng cụ phục vụ công việc như sổ, bút để order hoặc hóa đơn,… Sự kết hợp tuyệt vời của tạp dề đỏ cùng áo caro đỏ tạo hiệu ứng thu hút người nhìn.

Đồng phục nhân viên quần âu - sơ mi caro đỏ
Đồng phục nhân viên quần âu – sơ mi caro đỏ

1.2. Chất liệu

Tất cả các sản phẩm của Đồng phục Hải Anh đều được trải qua quá trình chọn lọc nghiêm ngặt, quy trình sản xuất khép kín nên khách hàng không cần phải lo về chất lượng. Với chất liệu là vải tuýt si chun, kaki chun, kate thái,… những bộ đồng phục nhân viên quần âu sơ mi này rất dễ thấm hút mồ hôi, co giãn tốt mang đến cảm giác dễ chịu, thoải mái cho người mặc.

1.3. Màu sắc

Người Châu Âu thường không thích màu đỏ vì nó thể hiện sự nguy hiểm, tuy nhiên ở Việt Nam nói riêng, người Châu Á nói chung lại xem đây là màu may mắn, đây là gam màu thể hiện sự nhiệt huyết, sôi nổi, tràn đầy năng lượng tuổi trẻ. Đồng phục màu đỏ sẽ thể hiện sự mạnh mẽ, tự tin và quyết đoán của tổ chức, chính vì vậy màu đỏ được chọn để hy có nhiều sự may mắn, gặp nhiều thuận lợi.

1.4. Size đồng phục

Qua nhiều các cuộc thử nghiệm cũng như điều tra về size quần áo ở các doanh nghiệp lớn nhỏ, Đồng phục Hải Anh đã rút ra được một bảng size phù hợp với đặc điểm người Việt Nam nhất. Bảng size này trải dài từ lớn đến nhỏ với 6 size: XXL, XL, L, M, S, XS. Chính vì vậy khách hàng có thể lựa chọn size quần áo thoải mái phù hợp.

2. Đánh giá chi tiết đồng phục nhân viên quần âu – sơ mi caro đỏ

Những gam màu trong trang phục nhất là đồng phục luôn mang những ý nghĩa khác nhau, tùy thuộc vào môi trường hay tính chất công việc các nhà hàng, khách sạn lựa chọn những thiết kế sao cho phù hợp nhất. Đồng phục nhân viên quần âu – sơ mi caro đỏ được Hải Anh cung cấp với ý nghĩa mang đến sự may mắn, tự tin, quyết đoán cho các tổ chức.

Với chất liệu cao cấp, thấm hút tuyệt đối, những đường kim mũi chỉ tỉ mỉ, chỉn chu, bộ đồng phục nhân viên quân âu – sơ mi Đồng phục Hải Anh cung cấp là lựa chọn hàng đầu cho các nhà hàng, khách sạn.

Đánh giá bài viết