Đồng Phục SeaBank Ấn Tượng Với Sắc Đỏ Nhiệt Huyết, Trẻ Trung

Đồng phục Seabank không dừng lại ở vai trò của một bộ trang phục nhân viên. Đây được xem là nhân tố quan trọng giúp ngân hàng xây dựng độ nhận diện thương hiệu, khẳng định sự chuyên nghiệp, uy tín cũng như gắn kết các thành viên với nhau. Đồng phục ngân hàng Seabank sử dụng sắc đỏ rực rỡ, đại diện cho tinh thần nhiệt huyết, trẻ trung nhưng vẫn đảm bảo được nét thanh lịch và chỉn chu của một nhân viên ngân hàng. 

Tham khảo:

Trang phục nhân viên Seabank là sự kết hợp hoàn hảo giữa các yếu tố thẩm mỹ và tính tiện dụng, đem lại sự thoải mái nhất định cho người mặc. Thiết kế đơn giản nhưng trang nhã, lịch sự của bộ đồng phục đã tạo nên một dấu ấn đặc biệt, góp phần tăng sự uy tín trong mắt khách hàng.

Đồng phục Seabank nổi bật với sắc đỏ rực rỡ, bắt mắt
Đồng phục Seabank nổi bật với sắc đỏ rực rỡ, bắt mắt

1. Giới thiệu về ngân hàng TMCP Đông Á Seabank

Chính thức được thành lập vào năm 1994, ngân hàng Seabank thời điểm đó có tên gọi đầy đủ là Ngân hàng TMCP Hải Phòng. Hoạt động đến tháng 9/2002, ngân hàng mới đổi tên như hiện tại là Ngân hàng TMCP Đông Nam Á.

Trải qua nhiều lần tăng vốn điều lệ, đến cuối năm 2020 ngân hàng sở hữu mức vốn điều lệ lên đến 12.088 tỷ đồng. Từ đó, chính thức ghi tên mình vào một trong những tổ chức tài chính lớn mạnh và uy tín nhất tại thị trường Việt Nam. 

Sau hơn 30 nỗ lực phát triển không ngừng, Seabank ngày càng khẳng định được vị thế và chỗ đứng của mình. Tính đến nay, ngân hàng này đã sở hữu một mạng lưới giao dịch khổng lồ với hơn 180 chính nhánh trải dài khắp 3 miền đất nước.

Với tôn chỉ “Phục vụ bằng sự tận tâm, nhiệt huyết để mở ra một cuộc sống hạnh phúc, tương lai thịnh vượng cho đất nước”. Ngân hàng đã thể hiện được sứ mệnh cao cả này thông qua những bộ đồng phục Seabank đẹp mắt, ấn tượng với logo và sắc đỏ tươi rực rỡ ẩn chứa nhiều ý nghĩa đặc biệt. 

Đôi nét về hệ thống ngân hàng TMCP Đông Nam Á
Đôi nét về hệ thống ngân hàng TMCP Đông Nam Á

2. Ý nghĩa logo và màu sắc thương hiệu ngân hàng Seabank

2.1. Ý nghĩa logo ngân hàng TMCP Đông Nam Á Seabank

Logo Seabank được biến tấu từ một đồng tiền cổ Việt Nam, đây được xem như biểu tượng tài chính – tiền tệ của Seabank. Giữ khung vuông vững chắc màu đỏ là những đường cong mềm mại, bốn đường vòng cung xếp cạnh nhau tạo nên một vòng tròn kết nối, luân chuyển không ngừng. Vòng tròn của logo Seabank đại diện cho sự đủ đủ, súc túc và trọn vẹn. 

Chưa dừng lại ở đó, logo ngân hàng Đông Nam Á còn mang ý nghĩa “vuông tròn hòa hợp” giữa đất và trời. Điều này phần nào phản ánh cho sự kết nối bền chặt, vững vàng giữa Seabank với khách hàng, đối tác, kết nối thịnh vượng và nâng cao giá trị cuộc sống. 

Logo Seabank được lấy cảm hứng từ đồng tiền cổ Việt
Logo Seabank được lấy cảm hứng từ đồng tiền cổ Việt

2.2. Ý nghĩa màu sắc thương hiệu ngân hàng Seabank

Ngân hàng Seabank lựa chọn ba màu sắc cơ bản là đỏ, trắng và đen làm bộ nhận diện thương hiệu. Theo giải thích từ phía ban lãnh đạo, màu đỏ là đại diện cho tinh thần nhiệt huyết cùng năng lượng mạnh mẽ, tích cực. Đây cũng là màu sắc của sự năng động, khát khao đổi mới để trở nên tốt hơn. Trong quan niệm của người phương Đông, màu đỏ cũng là màu của hạnh phúc, may mắn và thành công. Mang cường độ mạnh, dễ gây sự chú ý, ấn tượng nên được lựa chọn làm màu sắc chính trong hầu hết các mẫu đồng phục Seabank.

Bên cạnh đó, màu trắng thể hiện cho sự thân thiện, minh bạch và rõ ràng của con người Seabank. Màu đen lại là đại diện của quyền lực, sức mạnh và đẳng cấp. Mặt khác, sự kết hợp hài hòa của màu trắng và đen cũng giúp cân bằng lại sức đỏ rực rỡ, giúp tổng thể bộ trang phục hài hòa hơn.

Seabank thành công trong việc ứng dụng màu sắc thương hiệu trong các bộ đồng phục
Seabank thành công trong việc ứng dụng màu sắc thương hiệu trong các bộ đồng phục

3. Đặc trưng của bộ đồng phục nhân viên Seabank

3.1. Màu sắc và logo đồng phục

Hầu hết, các thiết kế đồng phục Seabank đều lựa chọn màu đỏ làm màu sắc chủ đạo hoặc sử dụng các chi tiết điểm nhấn màu đỏ. Màu sắc này giúp ngân hàng Seabank xây dựng hình ảnh thương hiệu, cũng như truyền tải dễ dàng hơn những thông điệp mà ngân hàng hướng tới. 

Sắc đỏ cũng thể hiện cho sự nhiệt huyết, tận tâm và luôn sẵn sàng phục vụ, hỗ trợ khách hàng. Nhờ đó, khách hàng sẽ có thêm niềm tin tưởng và hướng đến việc sử dụng dịch vụ tại ngân hàng Đông Nam Á.

Về phần logo, logo Seabank có thiết kế độc đáo với biểu tượng đồng xu cổ. Tạo nên một cảm giác thân thiện, gần gũi gây được thiện cảm đối với khách hàng. Đặc biệt, logo ngân hàng Seabank cũng chứa đựng những ý nghĩa sâu sắc về sứ mệnh kết nối giá trị cuộc sống và phát triển thịnh vượng.

Đồng phục Seabank gây ấn tượng về màu sắc và thiết kế logo
Đồng phục Seabank gây ấn tượng về màu sắc và thiết kế logo

3.2. Kiểu dáng đồng phục

Đồng phục ngân hàng Seabank được thiết kế theo phong cách đơn giản, thanh lịch và sang trọng. Tùy vào từng vị trí cấp bậc, hoạt động – sự kiện của Seabank, nhân viên sẽ sử dụng nhiều mẫu đồng phục khác nhau. Chẳng hạn như: áo sơ mi kết hợp cùng chân váy hoặc quần âu, đồng phục áo thun cổ tròn, đồng phục áo polo, áo dài đồng phục,… 

Seabank đồng phục ưu tiên kiểu dáng hiện đại, thanh lịch
Seabank đồng phục ưu tiên kiểu dáng hiện đại, thanh lịch

3.3. Phụ kiện đi kèm

Phụ kiện là một phần quan trọng giúp bộ đồng phục Seabank trở nên hoàn thiện và ấn tượng hơn. Khi sử dụng áo sơ mi trắng đồng phục hoặc áo vest, nhân viên được trang bị thêm một chiếc cà vạt màu đỏ được may cách điệu với hoa văn độc đáo. Ngoài ra, mỗi nhân viên cũng sẽ có một tag cá nhân đeo trước ngực trái trong quá trình làm việc. 

Đồng phục nhân viên Đông Nam Á đi kèm với cà vạt đỏ và tag thẻ tên
Đồng phục nhân viên Đông Nam Á đi kèm với cà vạt đỏ và tag thẻ tên

Tham khảo:

4. Lợi ích của việc mặc đồng phục ngân hàng Seabank

Đồng phục ngân hàng TMCP Đông Nam Á đem lại rất nhiều lợi ích đối với sự phát triển của ngân hàng. Đây được xem như bộ mặt đại diện của thương hiệu, đóng góp không nhỏ vào việc đưa hình ảnh Seabank đến gần hơn với đại chúng.

4.1. Tạo sự chuyên nghiệp, đồng đều trong hình ảnh nhân viên

Đầu tiên, lợi ích có thể nhìn thấy rõ nhất ở các bộ đồng phục ngân hàng Seabank đó là tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp, đồng nhất của đội ngũ nhân viên. Khi toàn bộ nhân viên đều khoác lên mình một bộ đồng phục chỉn chu, đẹp mắt sẽ gây được ấn tượng với khách hàng, đối tác. 

Đồng phục Ngân hàng Seabank giúp đem đến hình ảnh chuyên nghiệp, đồng nhất
Đồng phục Ngân hàng Seabank giúp đem đến hình ảnh chuyên nghiệp, đồng nhất

4.2. Xây dựng lòng tin và uy tín từ khách hàng

Đồng phục nhân viên Seabank là nhân tố giúp ngân hàng tăng độ nhận diện thương hiệu. Một bộ đồng phục có đẹp, sang trọng và chuyên nghiệp sẽ giúp ngân hàng tạo dựng được lòng tin từ phía khách hàng. Mặt khác, việc mặc đồng phục ngân hàng cũng giúp tăng ý thức trách nhiệm với công việc của nhân viên, góp phần tạo nên những giá trị thực cho ngân hàng. 

Đồng phục góp phần xây dựng niềm tin từ phía khách hàng
Đồng phục góp phần xây dựng niềm tin từ phía khách hàng

4.3. Gắn kết và tạo đội nhóm mạnh mẽ

Đồng phục ngân hàng Seabank được ví như một sợi dây gắn kết các thành viên trong cùng một tập thể sát gần nhau hơn. Bộ đồng phục cũng giúp loại bỏ đi những rào cản, ranh giới về giàu nghèo, cấp bậc,… Từ đó, tạo nên một trường làm việc bình đẳng, công bằng, cùng nhau cố gắng, nỗ lực vì mục tiêu chung của doanh nghiệp. 

Bộ đồng phục giúp gắn kết các thành viên, tạo thành một đội nhóm vững mạnh
Bộ đồng phục giúp gắn kết các thành viên, tạo thành một đội nhóm vững mạnh

5. Tổng hợp 10+ mẫu đồng phục ngân hàng Seabank

5.1. Áo polo đồng phục

Áo polo đồng phục ngân hàng Seabank sở hữu thiết kế đơn giản, lịch sử. Chiếc áo sử dụng gam màu đỏ rực rỡ làm màu sắc chủ đạo, kết hợp với điểm nhấn là đường lé trắng ở cổ và bo viền tay áo. Trước ngực áo có in logo Seabank và bên dưới là vị trí cho nhân viên tag tên cá nhân. 

Đồng phục áo polo Seabank có thiết kế hiện đại, form áo vừa vặn tôn dáng. Chất liệu vải polo thoáng khí, thấm hút tốt mồ hôi tốt nên tạo được sự thoải mái, dễ chịu cho nhân viên trong quá trình làm việc. 

Áo polo đồng phục Seabank mang phong cách hiện đại, trẻ trung
Áo polo đồng phục Seabank mang phong cách hiện đại, trẻ trung

5.2. Áo sơ mi đồng phục Seabank

Đồng phục áo sơ mi Seabank được lựa chọn làm đồng phục tiêu chuẩn cho vị trí giao dịch viên trong giờ làm việc hằng ngày. Áo sử dụng màu trắng thanh lịch làm gam màu chủ đạo, giúp tôn lên vẻ đẹp thuần khiết mà sang trọng. Form áo vừa vặn ôm lấy cơ thể giúp người mặc khoe trọn vóc dáng mảnh mai, cân đối. 

Đi kèm với chiếc áo đồng phục sơ mi sẽ có một chiếc cà vạt đỏ được may cách điệu với những họa tiết độc đáo. Cà vạt đỏ vừa giúp tạo điểm nhấn cho bộ trang phục, vừa là một cách để gây ấn tượng với khách hàng và tăng tính nhận diện thương hiệu. 

Áo sơ mi trắng Seabank là bộ đồng phục tiêu chuẩn của giao dịch viên
Áo sơ mi trắng Seabank là bộ đồng phục tiêu chuẩn của giao dịch viên

5.3. Áo dài đồng phục

Tà áo dài thướt tha là biểu tượng không thể thiếu của phụ nữ Việt, thể hiện cho vẻ đẹp dịu dàng, duyên dáng. Đồng phục áo dài Seabank được may theo phong cách áo dài truyền thống với màu đỏ rực, tươi sáng. Với form dáng ôm sát cơ thể, sắc đỏ nổi bật và ấn tượng, áo dài ngân hàng Seabank giúp người mặc thêm phần tự tin và tạo ấn tượng tốt trong mắt mọi người. 

Nhân viên Seabank mặc áo dài đỏ trong các sự kiện, hoạt động đặc biệt
Nhân viên Seabank mặc áo dài đỏ trong các sự kiện, hoạt động đặc biệt

5.4. Áo vest đồng phục Seabank

Đồng phục áo vest ngân hàng Seabank mang đến cho nhân viên vẻ đẹp lịch sự, sang trọng và lịch lãm hơn. Bên cạnh đó, đồng phục áo vest cũng thể hiện được sự chỉn chu, chuyên nghiệp, giúp tăng sự uy tín và tôn trọng với khách hàng, đối tác. Áo vest đồng phục Seabank thường sẽ đi kèm với áo sơ mi trắng bên trong, chân váy công sở hoặc quần tây ống đứng. 

Đồng phục áo vest Seabank lịch lãm, sang trọng và đẳng cấp
Đồng phục áo vest Seabank lịch lãm, sang trọng và đẳng cấp

5.5. Đồng phục sự kiện, team building

Các mẫu áo thun sự kiện, team building của Seabank thường có form dáng hiện đại, thoải mái tạo nên hình ảnh năng động, trẻ trung. Item được may bằng các chất liệu vải cotton với độ mềm mịn, thoáng khí cùng khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Đặc biệt, áo đồng phục sự kiện thường có in logo và slogan thương hiệu ở trước và sau áo nhằm tạo điểm nhấn thu hút ánh nhìn. 

Thiết kế đồng phục sự kiện Seabank mang đến sự thoải mái cho người mặc
Thiết kế đồng phục sự kiện Seabank mang đến sự thoải mái cho người mặc

6. Chất liệu vải may áo đồng phục ngân hàng Seabank

Lĩnh vực tài chính – ngân hàng yêu cầu rất cao về mặt thẩm mỹ cũng như kiểu dáng của các bộ đồng phục nhân viên. Vải may là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của đồng phục ngân hàng. Do đó, muốn may đồng phục chất lượng, hợp thời trang, ngân hàng cần chú trọng bước chọn loại vải may phù hợp:

 • Vải thun cotton: Chất vải được dệt chủ yếu từ những sợi bông tự nhiên, mang lại cảm giác mềm mại, dễ chịu cho làn da. Chất liệu cotton được đánh giá cao bởi khả năng thoáng khí, thấm hút mồ hôi tốt và độ bền cao, không phai màu mất form sau thời gian dài sử dụng. 
 • Vải kate: Vải kate may sơ mi sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội như bề mặt vải bóng mịn, mềm mại, thông thoáng và bền màu, bền vải ít xuất hiện nếp nhăn, nếp gấp gây mất thẩm mỹ. 
 • Vải thun cá sấu: Đây là chất liệu vải có thành phần cấu tạo từ sợi cotton và sợi spandex. Ưu điểm của chất vải này đó là lên form dáng đẹp, không bị nhão hay mất form khi sử dụng lâu dài. 
Các chất liệu vải may đồng phục ngân hàng Seabank thường gặp
Các chất liệu vải may đồng phục ngân hàng Seabank thường gặp

7. Kinh nghiệm và giá may đồng phục ngân hàng Seabank

7.1. Kinh nghiệm đặt may đồng phục ngân hàng Seabank

Để sở hữu những mẫu đồng phục Seabank đẹp, chất lượng thì bạn cần đặc biệt chú ý một số vấn đề quan trọng sau đây:

 • Chất liệu vải may: Đồng phục ngân hàng đẹp sẽ phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu vải may. Vì vậy, hãy ưu tiên những dòng vải cao cấp, bề mặt vải mềm mịn, ít nhăn và khả năng thấm hút tốt, form dáng ổn định, độ bền màu cao. 
 • Màu sắc đồng phục: Màu sắc đồng phục ngân hàng Seabank phải tương đồng với bộ nhận diện thương hiệu. Điều này giúp gây được ấn tượng cũng như truyền tải thông điệp của thương hiệu đến với khách hàng.
 • Thiết kế kiểu dáng đồng phục: Đồng phục ngân hàng Seabank cần đảm bảo tính lịch sự, kín đáo và thanh lịch, phù hợp với tính chất công việc. Bên cạnh đó, trang phục nhân viên ngân hàng tạo được sự thoải mái, dễ chịu cho người mặc trong quá trình công tác. 
 • Địa chỉ may đồng phục: Tìm đến những đơn vị xưởng may đồng phục ngân hàng, đồng phục doanh nghiệp uy tín, chất lượng và có danh tiếng. Tại đây, khách hàng không chỉ nhận về những mẫu đồng phục ưng ý, chất lượng hoàn hảo mà còn được hưởng các chính sách bán hàng và ưu đãi hấp dẫn. 
Một số kinh nghiệm cần biết khi đặt may đồng phục ngân hàng Seabank
Một số kinh nghiệm cần biết khi đặt may đồng phục ngân hàng Seabank

7.2. Giá may đồng phục ngân hàng Seabank

Theo khảo sát, mức giá của các mẫu đồng phục nhân viên Seabank sẽ dao động từ 99.000 – 450.000 đồng/sản phẩm. Tất nhiên, các thiết kế đơn giản như áo thun, áo polo sẽ có chi phí thấp hơn so với những mẫu áo đòi hỏi những kỹ thuật may phức tạp như áo sơ mi, áo dài hay áo vest.

Thực tế, đồng phục Seabank sẽ không có một mức giá cố định cho từng sản phẩm. Sở dĩ, tùy vào nhiều yếu tố như địa chỉ xưởng may, chất liệu vải, số lượng đặt may,… mà mức giá sẽ có sự thay đổi. 

Tham khảo:

8. Chọn size áo đồng phục phù hợp cho nhân viên Seabank

Đồng phục Seabank sở hữu thiết kế hiện đại, trẻ trung, gây ấn tượng mạnh với mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên. Để có một set đồ hoàn hảo thì việc lựa chọn size đồng phục là điều vô cùng cần thiết.

8.1. Dựa trên số đo cơ thể

Đồng phục ngân hàng Seabank được phân chia form dáng đa dạng theo từng kích cỡ như S, M, L, XL cho đến XXL, phù hợp với cơ thể người mặc. Dựa trên các số đo về cân nặng, chiều cao, chiều dài cánh tay, kích thước vòng ngực, eo,… bạn dễ dàng xác định được chính xác cơ thể mình phù hợp với size đồng nào nhất. 

Bảng size áo đồng phục Polo nam nữ - Đồng phục doanh nghiệp Hải Anh
Bảng size áo đồng phục Polo nam nữ – Đồng phục doanh nghiệp Hải Anh

8.2. Cắt may trực tiếp tại các xưởng đồng phục uy tín

Hiện nay, nhiều xưởng may đồng phục đã có các cửa hàng, showroom sản phẩm để khách hàng trực tiếp đến xem mẫu, lựa chọn và thử size. Việc đến trực tiếp các xưởng may đồng phục thử áo sẽ mang lại rất nhiều lợi ích, giúp khách hàng đưa ra được quyết định đúng đắn nhất. Trong đó, bao gồm việc chọn kích thước đồng phục phù hợp với dáng người cũng như chọn lựa chọn loại vải chất lượng.

9. Cơ sở xưởng may đồng phục ngân hàng uy tín, giá rẻ – Đồng phục Hải Anh

Tự hào là đơn vị có trên 12 năm kinh nghiệm trên thị trường đồng phục, Hải Anh đã và đang cung cấp các thiết kế đồng phục chất lượng cao với mức giá phải chăng đến cho hàng triệu khách hàng. Đồng phục Hải Anh luôn trang bị những máy móc, công nghệ in ấn hiện đại, cùng chất lượng vải cao cấp, đội ngũ nhân viên lành nghề nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Không chỉ vậy, khi tin tưởng và đặt may các mẫu đồng phục Seabank tại Đồng phục Hải Anh, quý khách hàng còn nhận về những ưu đãi hấp dẫn như:

 • Miễn phí thiết kế kiểu dáng, logo slogan theo yêu cầu của khách hàng.
 • Hỗ trợ miễn phí vận chuyển toàn quốc đối với tất cả các đơn hàng. 
 • Chính sách đổi trả 1:1 đối với các mẫu đồng phục bị sai lỗi sản xuất trong vòng 3 ngày.
 • Bảo hành sản phẩm đồng phục với thời hạn lên đến 30 ngày.
 • Cam kết đúng mẫu, đúng from dáng, đúng hình in khi giao đến tay khách hàng.
 • Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, áp dụng mức chiết khấu dành cho các đơn hàng số lượng lớn. 

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu đặt may áo đồng phục Seabank, hãy liên hệ ngay với Đồng phục Hải Anh qua số hotline 0886.268.268. Các nhân viên tư vấn của Hải Anh sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc, tư vấn về thiết kế cũng như báo giá chi tiết. 

Đồng phục Hải Anh - Cơ sở xưởng may đồng phục ngân hàng uy tín hàng đầu thị trường
Đồng phục Hải Anh – Cơ sở xưởng may đồng phục ngân hàng uy tín hàng đầu thị trường

Tổng kết

Đồng phục Seabank được nhận xét là mẫu đồng phục ngân hàng thanh lịch và ấn tượng. Sự chỉn chu và tỉ mỉ trong thiết kế đồng phục Seabank là yếu tố quan trọng giúp ngân hàng này gặt hái được những thành tựu như hiện tại. Mong rằng, thông qua bài viết bạn đã có thêm cái nhìn thú vị về mẫu đồng phục này. 

Quý khách hàng khi có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị xưởng may đồng phục ngân hàng, đồng phục doanh nghiệp chất lượng, giá rẻ, vậy hãy liên hệ ngay với Đồng phục Hải Anh. Bằng kinh nghiệm và sự sáng tạo của mình, Hải Anh tự tin có thể làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng và giá cả các các mẫu đồng phục độc đáo. 

Đánh giá bài viết