Tìm Hiểu Về In Áo Thun Theo Yêu Cầu Đẹp Và Chất Lượng

Áo thun in theo yêu cầu hiện đã và đang là một hình thức marketing quảng bá phổ biến và có tính ứng dụng cao được các công ty, tổ chức hay cá nhân quan tâm. Cùng với đó là sự phát triển của công nghệ in nên việc in áo đồng phục đang dần trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Vậy là, thế nào để in áo thun theo yêu cầu đẹp và chất lượng?

Chọn phương pháp in, chất liệu vải như thế nào và màu sắc của chúng ra sao thì hợp? Hãy cùng Đồng phục Hải Anh tìm hiểu những thông tin trên thông qua bài viết sau đây nhé!

Tham khảo:

1. Sơ lược về in áo thun theo yêu cầu

In áo thun theo yêu cầu là một hình thức đặt may áo thun theo yêu cầu sau đó sử dụng công nghệ in để in các họa tiết được khách hang yêu cầu lên. Đây là một loại dịch vụ chủ yếu của các công ty in ấn hoặc các nhà cung cấp dịch vụ may và thiết kế các loại trang phục số lượng lớn.

Cùng với sự tiến bộ vượt bậc của các công nghệ in ấn thì hình thức đặt in áo thun đẹp và chất lượng cũng phát triển theo và dần trở thành một phương án marketing khá hiệu quả mà các doanh nghiệp thường áp dụng. Các sản phẩm áo thun in này sẽ được làm đồng phục, làm quà tặng cho khách hàng hay chỉ đơn giản là in theo sở thích cá nhân mà thôi.

In áo thun theo yêu cầu đẹp và chất lượng đẹp mắt
In áo thun theo yêu cầu là một hình thức truyền thông quảng bá thương hiệu

Áo thun in theo yêu cầu có nhiều ưu điểm nổi bật như tính sáng tạo, sự độc đáo cũng như hình thức bắt măt. Với những ý tưởng táo bạo và không giống ai, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu riêng cho mình một sản phẩm độc nhất vô nhị mà không sợ bị trùng lặp với các sản phẩm khác trên thị trường.  Do đó, đây sẽ là một cách để bạn có thể thể hiện cá tính riêng của mình và quảng bá cho thương hiệu cá nhân.

Nhưng vấn đề có thể xảy ra là đặt may và in áo thun theo yêu có những mặt hạn chế và thách thức như giá cả có thể cao hơn nhiều so với các sản phẩm áo thun sản xuất hàng loạt khác. Ngoài ra, áo thun in có thể không đạt chất lượng cao vì thiếu khâu kiểm tra chất lượng. Để giải quyết được thách thức nêu trên, khách hàng cần phải biết lựa chọn cơ sở sản xuất đồng phục và in ấn với công nghệ in ấn hiện đại và chất lượng để có thể nhận được sản phẩm ưng ý nhất.

2. Lợi ích của việc in áo thun theo yêu cầu

Ngoài những hạn chế nhỏ nêu trên, in áo thun theo yêu cầu đẹp và chất lượng còn mang lại nhiều lợi ích lớn cho khách hàng. Những lợi ích đó bao gồm:

 • Khách hàng có thể thỏa thích sáng tạo ra chiếc áo thun độc nhất mang tính cá nhân nhằm thể hiện được cá tính và thương hiệu bản thân.
 • In áo thun đẹp và chất lượng là hình thức quảng cáo thay thế hiệu quả và chi phí thấp nhưng vẫn quảng bá được thương hiệu và thu hút sự chú ý từ khách hàng.
 • Hình thức in áo thun còn được áp dụng như là quà tặng độc đáo dành cho các sự kiện sinh nhật, từ thiện, kỉ niệm và các sự kiện quảng bá lớn khác.
 • Áo thun in còn có thể ứng dụng như loại đồng phục công ty, đội nhóm và câu lạc bộ hay đội bóng nhằm tạo tự đoàn kết, đồng nhất giữa các thành viên với nhau.
In áo thun theo yêu cầu đẹp và chất lượng để tạo thương hiệu cá nhân
Các họa tiết được in trên áo thun nhằm thể hiện cá tính của người mặc và sự độc đáo

Tham khảo:

3. Quy trình đặt in áo thun theo yêu cầu

Để có được sản phẩm áo thun in độc đáo và đúng với yêu cầu, cả khách hàng và đơn vị in ấn cần phải có thông nhất trước và cũng nhau thực hiện các bước sau:

3.1 Thiết kế và chuẩn bị tập tin in

Chuẩn bị ý tưởng thiết kế và đưa ra bản thảo thiết kế là bước đầu tin và quan trọng nhất để tiến hành in áo. Cần lưu ý chuẩn bị tập tin in với các chi tiết và hình ảnh có độ phân giải cao, điều này góp phần đảm bảo chất lượng in ấn.

Khi đặt in áo thun thì cần phải tính toán phần thiết kế sao cho có kích thước vừa với áo, bố cục hợp lý và tránh tình trạng sản phẩm in ra khó nhìn hoặc bị lệch. Đặc biêt, nếu sử dụng phương pháp in kỹ thuất số, thì tập tin cần phải định dạng vector để gia tăng độ nét của hình ảnh.

Bộ sưu tập hình in Logo áo đồng phục Team Building du lịch - Đồng phục Hải Anh
Chuẩn bị trước các hình in giúp lên thiết kế áo chính xác và đẹp mắt hơn- Đồng phục Hải Anh

Cuối cùng, lưu ý kiểm tra kĩ tập tin trước khi tiến hành in để giảm thiểu tình trạng bị bể hình, màu sắc không đúng hoặc hình ảnh có độ phân giải thấp. Cần chú ý xem xét các phương pháp in nhằm tạo ra sản phẩm chất lượng nhất.

3.2 Chọn mẫu áo thun và màu sắc

Sau chuẩn bị tập tin thiết kế, khách hàng cần tiến hành chọn mẫu áo thun và màu sắc phù hợp với yêu cầu của mình và thể hiện được tinh thần bản thiết kế mà bạn mong muốn.

Về màu sắc, nên chú ý độ tương phản giữa các màu và chọn màu đơn giản để tạo sự nổi bật cho hình ảnh. Đặc biệt, khách hàng cần lưu ý đặc biệt độ tương phản giữa màu áo và mày của họa tiết in làm sao cho chúng hòa hợp và đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Nếu cần thiết, nên tiến hành in thử mẫu trước để đánh giá trước khi in thật để đảm bảo sản phẩm tạo ra đẹp và độc đáo.

In áo thun theo yêu cầu đẹp và chất lượng khi lựa chọn màu sắc hợp lý
Cần lưu ý lựa chọn màu sắc áo thun và màu sắc họa tiết để tạo độ tương phản và đảm bảo tính thẩm mỹ cao

3.3 Chọn phương pháp in phù hợp

Chọn phương pháp in cũng là một trong những yếu tố then chốt góp phần để in áo thun đẹp và chất lượng. Theo đó, khách hàng thường lựa chọn phương pháp in nhiệt và in kỹ thuật số cho các đơn hàng nhỏ hoặc các đơn đặt in áo thun theo yêu cầu. Và các đơn hàng đặt may áo thu theo yêu cầu lớn với số lượng lớn thì phương pháp in silk screen là sự lựa chọn tốt nhất.

Áo thun đồng phục VIB được Thời trang Hải Anh in theo công nghệ Decal chất lượng cao
Áo thun đồng phục VIB được đồng phục Hải Anh in theo công nghệ Decal chất lượng cao

Do đó, cần phải dựa trên số lượng áo cần in, chi tiết họa tiết in, chi phí sản xuất và thời gian cần giao hàng là những yếu tố cần xem xét để chọn loại phương pháp in phù hợp nhất. Có như vậy thì việc in áo thun theo yêu cầu đẹp và chất lượng mới đạt hiệu quả cao.

3.4 In, đặt may áo thun theo yêu cầu

Đặt may áo thun là phương pháp truyền thông khá hiệu quả nhằm thể hiện cá tính cũng như phong cách của người sử dụng.

Sau khi lựa chọn được bản thiết kế in, phương pháp in, áo thun phù hợp thì nên tiến hành in áo thun sao cho đảm bảo chất lượng in tốt, các họa tiết in ra rõ và đúng màu đã chọn nhưng cần lưu ý hoạt động in cần nằm trong dự đoán chi phí đã đề ra.

3.5 Kiểm tra chất lượng sản phẩm

Kiểm tra chất lượng sản phẩm áo được in là một bước quan trọng để đảm bảo được chất lượng của sản phẩm trước khi giao cho khách hàng. Đơn vị in ấn cần kiểm tra các yếu tố như sau: độ bền của màu sắc, độ nét của họa tiết in, chất lượng áo thun và các chi tiết khác.

Cũng có thể sử dụng một số dụng cụ và thiết bị đo lường bao gồm máy in mẫu, máy đo đọ bền màu và các thiết bị khác.

Bước kiểm tra chất lượng sản phẩm này có thể kiểm soát được chất lượng sản phẩm và giúp gia tăng độ tin cậy của cơ sở in ấn.

Chất lượng hình in và vải áo thun cổ tròn đồng phục nhân viên Ministop- Đồng phục Hải Anh
Chất lượng hình in và vải áo thun cổ tròn đồng phục phải sắc nét không bong tróc hay bị dính

4. Ứng dụng của in áo thun theo yêu cầu

Hình thức in áo thun theo yêu cầu đẹp và chất lượng hiện đang nhận được sự quan tâm từ khách hàng vì tính ứng dụng của nó. Dưới đây là một số ứng dụng nổi bật được khách hàng chọn sử dụng dịch vụ:

 • In áo thun quảng cáo, sự kiện cho công ty
 • In áo thun làm quà tặng độc đáo cho khách hàng
 • In áo thun cho đội ngũ nhân viên cho các sự kiện đặc biệt
 • In áo thun làm đồng phục cho đội nhóm, áo lớp…
  In áo thun theo yêu cầu đẹp và chất lượng để có tính ứng dụng cao
  Áo thun in theo yêu cầu đều được ứng dụng khá cao trong các doanh nghiệp, hộ nhóm, câu lạc bộ…

Tham khảo:

Kết luận

Trên đây là những thông tin liên quan việc đặt in áo thun theo yêu cầu và một số vấn đề cần lưu ý để in áo thun theo yêu cầu đẹp và chất lượng mà Đồng phục Hải Anh đã tổng hợp và chia sẻ đến quý khách. Hy vọng rằng qua bài viết này, quý khách đã nhận được thêm những kinh nghiệm quý báu trong việc đặt may áo thun theo yêu cầu, và cũng hiểu rõ hơn về các bước quan trọng trước khi đặt in áo thun để có được mức giá tốt nhất. Đồng phục Hải Anh hy vọng rằng thông tin đã được trình bày sẽ giúp quý khách tự tin và chắc chắn trong quá trình lựa chọn và đặt hàng áo thun đồng phục.

Màu áo thun cổ tròn đồng phục nhân viên The Alley- Đồng phục Hải Anh
Màu áo thun cổ tròn đồng phục nhân viên cùng hình in vô cùng sắc nét của The Alley

Quý khách vẫn đang phân vân về địa chỉ đặt may áo thun theo yêu cầu hay cần lên các thiết kế trước khi đặt in áo thun cho hội nhóm của mình miễn phí? Vậy thì đồng phục Hải Anh chính là địa chỉ mà quý khách đang tìm kiếm. Với hệ thống xưởng rộng cùng showroom trải dài ba miền. Đồng phục Hải Anh có thể đáp ứng với mọi đơn hàng cùng mọi số lượng của khách hàng với chất lượng cao và mức giá đặt may áo thun theo yêu cầu cực kỳ phải chăng vì không phải qua bên thứ ba.

Bên cạnh đó, đội ngũ thợ may chuyên nghiệp cùng các thiết bị hiện đại giúp tăng tốc quy trình sản xuất và in áo thun tại Đồng phục Hải Anh một cách nhanh chóng, hỗ trợ tối đa cho mọi đơn hàng gấp mà không tính phụ thu. Đồng thời, Đồng phục Hải Anh cũng áp dụng chính sách vận chuyển miễn phí và bảo hành sản phẩm in hình lên áo tới 6 tháng, giúp quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi đặt may áo thun theo yêu cầu tại Hải Anh.

Thời trang Hải Anh thường xuyên tổ chức khuyến mãi, giúp khách hàng tiết kiệm hơn khi mua sắm đồng phục
Hải Anh thường xuyên tổ chức khuyến mãi, giúp khách hàng tiết kiệm hơn khi đặt may, in áo thun

Nếu quý khách có nhu cầu in áo thun theo yêu cầu đẹp và chất lượng với mức giá hợp lý, hãy liên hệ trực tiếp với Đồng phục Hải Anh qua số hotline 0886 268 268 hoặc quý khách cũng có thể để lại số điện thoại trên trang web. Chuyên viên tại Đồng phục Hải Anh sẽ liên hệ lại để tư vấn, lên thiết kế miễn phí và báo giá áo đồng phục theo yêu cầu của quý khách.

Đồng phục Hải Anh cam kết sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm  bền đẹp cùng mức giá cực tốt trên thị trường. Hãy để đồng phục Hải Anh trở thành cơ sở đặt may áo thun theo yêu cầu mà quý khách hàng đang tìm kiếm. Đồng phục Hải Anh chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng bởi chất lượng và mức giá khi đặt in áo thun tại đồng phục Hải Anh.

Đánh giá bài viết