Đồng phục nhân viên công ty tài chính jaccs

Công ty tài chính nên xây dựng hình ảnh thật nghiêm túc và chuyên nghiệp với khách hàng. Do đó, quý doanh nghiệp nên cân nhắc đến việc sử dụng đồng phục công ty tài chính jaccs bền đẹp và chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp các thông tin cần thiết về mẫu đồng phục này cho quý doanh nghiệp.

1. Mẫu đồng phục công ty tài chính Jaccs mang đặc trưng thương hiệu

1.1. Thiết kế form áo thun cổ bẻ

Trong tất cả các dáng áo đồng phục nam nữ, áo thun cổ bẻ luôn nằm trong top best-seller. Điều gì tạo nên lựa chọn này của các doanh nghiệp? Đầu tiên, áo thun cổ bẻ thoải mái hơn áo sơ mi nhưng vẫn nghiêm túc và chỉn chu hơn so với áo thun cổ tròn.

Phần cổ được thiết kế cứng cáp, thanh lịch giúp nhân viên trong doanh nghiệp luôn giữ được phong thái tự tin và nhã nhặn khi làm việc. Do đó, doanh nghiệp nên cân nhắc lựa chọn style áo thun cổ bẻ để làm áo đồng phục.

mẫu áo thun cổ bẻ công ty tài chính Jaccs
mẫu áo thun cổ bẻ công ty tài chính Jaccs

Xem thêm: Địa chỉ may đồng phục công ty tại Hà Nội đẹp, uy tín và tốt nhất

1.2. Màu sắc xanh mang tính thương hiệu

Mỗi doanh nghiệp luôn xây dựng màu thương hiệu riêng mang tính cá nhân hóa. Điều này không những tạo hình ảnh đẹp đồng thời còn tăng hiệu quả nhận diện truyền thông tốt hơn. Với công ty tài chính Jaccs, màu xanh lá được lựa chọn để đại diện cho tên tuổi của công ty.

Màu áo được lựa chọn rất tự nhiên và dễ tạo thiện cảm cho người đối diện. Màu được in trên nền trắng nên rất nổi bật. Phần cổ áo và tay áo được may đan xen sọc trắng và xanh tạo nên điểm nhấn rất thanh nhã và ấn tượng cho áo đồng phục.

1.3. Logo/slogan

Nhắc đến áo đồng phục công ty sẽ thật thiếu sót nếu quên phần logo/slogan. Công ty nào cũng có những thông điệp về ngành nghề và sứ mệnh mong muốn truyền tải đến công chúng. Đồng thời, những sứ mệnh này còn tạo động lực làm việc cho nhân viên.

Áo đồng phục công ty tài chính Jaccs chắc chắn cũng không nằm ngoài xu hướng này. Logo áo in tên công ty JACCS dáng cách điệu màu xanh lá giống màu thương hiệu. Slogan cùng màu mang tên “Luôn đồng hành cùng bạn” thể hiện khát vọng sát cánh và tạo dựng niềm tin ở khách hàng.

1.4. Chất liệu áo

Bên cạnh đó, chất liệu vải may áo thun chủ yếu bằng cotton có khả năng co giãn mềm mại, thâm hút mồ hôi nhanh chóng và không gây kích ứng do người mặc. Việc đảm bảo sự thoải mái và sức khỏe cho nhân viên trong quá trình làm việc có ý nghĩa quan trọng với hiệu suất làm việc của toàn hệ thống.

chất liệu vải thun co giãn mềm mại
chất liệu vải thun co giãn mềm mại

2. Lợi ích khi may áo đồng phục công ty tài chính Jaccs với doanh nghiệp

2.1. Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp

Nếu ở trong vai trò một khách hàng, điều gì sẽ tạo nên ấn tượng đầu tiên khi bạn bước vào công ty. Một trong những yếu tố gây ấn tượng với khách hàng chắc chắn phải kể đến bộ nhận diện thương hiệu. Bộ nhận diện thương hiệu sẽ bao gồm màu sắc chủ đạo, phong cách thiết kế tên, biển hiệu, quảng cáo của công ty đó. Ngoài ra, thương hiệu công ty còn được truyền tải qua trang phục mà nhân viên công ty đó đang khoác lên mình.

Đồng phục công ty tài chính Jaccs được xây dựng đồng màu với màu thương hiệu doanh nghiệp đang sử dụng. Điều này sẽ tạo nên tổng thể đồng nhất và gia tăng tính tập thể trong một doanh nghiệp

2.2. Gây ấn tượng mạnh, tạo uy tín với khách hàng và đối tác

Tất cả các nhân viên được yêu cầu mặc đồng phục khi đi làm và khi tiếp xúc với các khách hàng, đối tác. Một bộ đồng phục thanh lịch, chỉn chu sẽ gây ấn tượng thiện cảm với người đối diện và nâng tầm thương hiệu của công ty lên rất nhiều. Rõ ràng, nếu được lựa chọn, khách hàng sẽ yên tâm và tin tưởng giao kết hợp đồng cùng những công ty có phong thái làm việc nghiêm túc, chỉn chu ngay từ những chi tiết nhỏ nhất. Vậy nên, doanh nghiệp không nên lơ là trong khâu lựa chọn đồng phục.

2.3. Dễ dàng tiếp cận khách hàng mới

Khi nhân viên khoác trên mình chiếc áo đồng phục, họ đại diện cho công ty để lan tỏa thương hiệu đến với khách hàng. Khi nhân viên đi trên đường, ra ngoài cùng các đối tác, đồng phục đồng thời cũng sẽ thu hút rất nhiều ánh nhìn. Trong số đó có thể bao gồm các khách hàng tiềm năng trong tương lai của doanh nghiệp.

2.4. Xây dựng văn hóa công ty chuyên nghiệp

Một công ty lớn và có tầm nhìn rất chú trọng vào khâu xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Đầu tiên, đồng phục tạo nên sự thống nhất, đồng bộ cho tập thể nhân viên. Không ai có cảm giác mình lạc lõng hay bị bỏ lại phía sau. Ngoài ra, đồng phục tạo nên đẳng cấp cho mọi thương hiệu. Một doanh nghiệp đầu tư cho những yếu tố nhỏ nhất thường tạo động lực cho nhân viên và thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng.

xây dụng văn hoá doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ
xây dụng văn hoá doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ

3. Xưởng may áo đồng phục Jaccs chất lượng, uy tín

Chọn xưởng may áo đồng phục công ty tài chính Jaccs rất quan trọng. Doanh nghiệp nên căn cứ vào những tiêu chí như chất liệu vải, uy tín của đơn vị nhận may đồng phục, review từ những khách hàng khác đã trải nghiệm chất lượng sản phẩm để quyết định.

Một xưởng may uy tín sẽ phải hội tụ đủ các yếu tố nhân sự, máy móc và công nghệ may hiện đại. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng nên tham khảo giá may và các ưu đãi chiết khấu nếu đặt hàng số lượng lớn (nếu có).

Áo đồng phục công ty tài chính Jaccs được đánh giá cao về cả mẫu mã lẫn chất liệu và độ bền. Nếu doanh nghiệp đang phân vân giữa vô vàn mẫu thiết kế có sẵn trên thị trường, áo đồng phục công ty tài chính Jaccs được xem như lựa chọn hàng đầu không thể bỏ qua.

Đánh giá bài viết
Trả lời