Hướng Dẫn Cách Lập Kế Hoạch May Áo Đồng Phục Công Ty

Đồng phục nhân viên đã trở thành một phần không thể thiếu đối với nhiều doanh nghiệp, thể hiện tính chuyên nghiệp và nâng tầm giá trị thương hiệu. Tuy nhiên, để sở hữu được một thiết kế đồng phục đẹp, chất lượng thì doanh nghiệp cần nắm rõ các bước lập kế hoạch may áo đồng phục công ty

Tham khảo

Việc lên kế hoạch rõ ràng trước khi may đồng phục sẽ giúp doanh nghiệp chủ động hơn trong từng công đoạn. Nhờ đó, dễ dàng hơn trong việc hoạch định chi phí cũng như hạn chế tối đa những rủi ro, sự cố có thể xảy ra.

Các bước lập kế hoạch may áo đồng phục công ty chính xác
Các bước lập kế hoạch may áo đồng phục công ty chính xác

1. Tại sao cần lập kế hoạch may áo đồng phục công ty?

Hiểu rõ được tầm quan trọng và sự cần thiết của những bộ đồng phục đối với sự phát triển doanh nghiệp. Không ít công ty, đơn vị đã chú trọng nhiều hơn đến việc đầu tư thiết kế và may đo đồng phục cho nhân viên.

Đồng phục có ý nghĩa quan trọng đối với doanh nghiệp, đây được xem là bộ mặt đại diện, thể hiện cho sự uy tín và chuyên nghiệp. Do vậy, bộ đồng phục sẽ cần đảm bảo được về cả chất lượng lẫn tính thẩm mỹ. Đó cũng là lý do, doanh nghiệp cần lập kế hoạch may áo đồng phục công ty cụ thể và rõ ràng. Đây là một bước vô cùng quan trọng nhưng vô hình chung lại bị bỏ qua. 

Sở dĩ nói bước lập kế hoạch may đồng phục quan trọng bởi nó sẽ giúp doanh nghiệp chủ động trong từng công đoạn từ lên ý tưởng, tìm đơn vị cung cấp cho đến thiết kế, sản xuất và giao hàng. Không chỉ vậy, khi có kế hoạch rõ ràng bạn sẽ dễ dàng xác định được chi phí cần chi, cân đối với nguồn ngân sách. Đồng thời, giảm thiểu được những rủi ro không mong muốn có thể gặp phải khi đặt may đồng phục

Sự quan trọng của việc lập kế hoạch đặt may đồng phục công ty
Sự quan trọng của việc lập kế hoạch đặt may đồng phục công ty

2. Cách lập kế hoạch may áo đồng phục công ty

Để có được một sản phẩm áo đồng phục công ty đẹp, chất lượng thì ngay từ giai đoạn đầu các bạn đã nên dành thời gian để tìm hiểu về các nhân tố liên quan đến may đồng phục hay cần có kế hoạch cụ thể trong từng trường hợp mang lại sản phẩm đồng phục doanh nghiệp chất lượng, mang bản sắc riêng của từng đơn vị tập thể.

Chắc chắn khi bạn đã có đầy đủ tư trang, công cụ hỗ trợ cho mình thì sẽ không phải lo các vấn đề khác nữa. Đảm bảo sản phẩm áo đồng phục công ty đẹp và đáp ứng được các tiêu chuẩn mà bạn đề ra.

2.1 Đầu tiên, cần lên ý tưởng may áo đồng phục cho công ty

Trước khi bắt tay vào thực hiện bất kỳ một công việc cụ thể nào đó, bạn cũng cần đặt ra một mục tiêu cụ thể và may áo đồng phục đẹp công ty cũng vậy. Đồng phục công ty chính là bộ mặt đại diện, là thương hiệu mà công ty đang xây dựng, do vậy cần có định hướng cụ thể, ý tưởng rõ ràng sẽ là lợi thế giúp mang lại thành công cho sản phẩm đồng phục của chúng ta.

Và ý tưởng đó phải thể hiện được nét văn hóa đặc trưng của công ty, có ý nghĩa để khách hàng có thể hiểu được thông điệp mà công ty bạn đang muốn truyền tải. Dựa trên mục tiêu của công ty, bạn định hướng về mẫu logo in trên áo; bên cạnh đó bạn cần lựa chọn thêm slogan, hình ảnh hoặc họa tiết in để làm nổi bật thêm mẫu áo đồng phục.

Việc xác định, có mục tiêu rõ ràng là vai trò quan trọng để mẫu áo đồng phục không có những sai sót, đúng với mục tiêu đã đề ra, đây là cách tốt nhất để giảm tối đa những chi phí phát sinh không cần thiết trong may áo đồng phục công ty.

Lên trước ý tưởng may đồng phục công ty là một bước quan trọng trong kế hoạch
Lên trước ý tưởng may đồng phục công ty là một bước quan trọng trong kế hoạch

Xem thêm: Làm áo đồng phục công ty chất lượng không quá khó như bạn lo lắng đâu

2.2 Xác định các tiêu chí cụ thể cho mẫu áo đồng phục

Sau khi đã lên ý tưởng xong bước tiếp theo trong kế hoạch là bạn cần đưa ra những tiêu chí về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cho mẫu áo đồng phục của mình. tùy theo nhu cầu của từng nhà lãnh đạo sẽ có cách lựa chọn cho riêng mình. Thông thường các thiết kế sẽ gắn liền với các hoạt động và hình ảnh màu sắc của công ty, tạo sự gần gũi và thân thuộc nhất.

2.3 Dự tính về chi phí may đồng phục cho công ty

Bước cuối cùng trong bản kế hoạch đó là bạn cần tính chi phí dự trù để may áo đồng phục. Đây là yếu tố quan trọng để bạn xác định xem nên lựa chọn loại vải nào và nên may đồng phục công ty ở đâu? Việc lựa chọn công ty may đồng phục cho công ty là vô cùng quan trọng bởi không chỉ riêng về chất lượng mà giá cả cạnh tranh có phù hợp với điều kiện tài chính cũng chính là điều được hầu hết các khách hàng quan tâm.

Lựa chọn nhà cung cấp đồng phục có mức giá tốt nhất
Lựa chọn nhà cung cấp đồng phục có mức giá tốt nhất

2.3. Dự tính về chi phí may đồng phục cho công ty 

Dự trù chi phí may áo đồng phục là yếu tố quan trọng để bạn xác định xem nên lựa chọn loại vải nào và nên may đồng phục công ty ở đâu? Việc lựa chọn công ty may đồng phục cho công ty là vô cùng quan trọng bởi không chỉ riêng về chất lượng mà giá cả cạnh tranh có phù hợp với điều kiện tài chính cũng chính là điều được hầu hết các khách hàng quan tâm.

2.4. Tìm kiếm địa chỉ may áo thun đồng phục công ty

Sau khi đã xác định được mức ngân sách đầu tư cho đồng phục, tiếp theo doanh nghiệp sẽ cần tìm kiếm các địa chỉ may đồng phục. Hiện nay, trên thị trường có hàng trăm, hàng nghìn đơn vị may đo khác nhau. 

Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như tối ưu chi phí, doanh nghiệp cần cân nhắc kỹ, lựa chọn các đơn vị có kinh nghiệm lâu năm và có năng lực sản xuất. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể tìm hiểu về feedback khách hàng cũ để có được đánh giá chính xác nhất về chất lượng và độ uy tín của một xưởng may đồng phục. 

Cân nhắc chọn lựa địa chỉ may đồng phục uy tín, chất lượng
Cân nhắc chọn lựa địa chỉ may đồng phục uy tín, chất lượng

2.5. Cân nhắc lên hợp đồng để may đồng phục 

Hợp đồng may đồng phục đóng vai trò hết sức quan trọng giúp đảm bảo quyền lợi của khách hàng cũng như nhà cung cấp. Trong hợp đồng may đồng phục sẽ thể hiện rõ những nội dung liên quan đến mẫu mã, chất liệu vải, số lượng, đơn giá, thời gian giao – nhận cũng như những cam kết về chất lượng sản phẩm,… 

Tham khảo

3. Tiêu chí đánh giá cơ sở may đồng phục công ty có uy tín hay không?

Để nhận biết được một công ty may đồng phục có uy tín và chất lượng hay không thì thông qua một số tiêu chí dưới đây sẽ giúp bạn trả lời cho các thắc mắc của mình.

3.1 Địa chỉ văn phòng rõ ràng

Đầu tiên khi bạn tìm hiểu thông tin về một cơ sở may đồng phục nào cũng nên quan tâm đến địa chỉ. Việc bạn vô tình bỏ qua ác thông tin này sẽ là sai sót có thể mang đến hậu quả không lường trước được. Hãy là những khách hàng thông minh trong việc tìm và chọn địa chỉ may đồng phục chất lượng nhất nhé.

3.2 Thiết kế website chuyên nghiệp

Bên cạnh địa chỉ công ty may đồng phục, một cách nhận biết doanh nghiệp này có uy tín hay không đó là thông qua thiết kế trên các trang web công ty. Một địa chỉ may đồng phục nếu là uy tín sẽ có một giao diện website chuyên nghiệp, tại đó các sản phẩm liên tục được cập nhật thường xuyên. Bên cạnh đó các thông tin khác cũng được đăng tải một cách rõ ràng, chi tiết mang lại sự tin tưởng tuyệt đối dành cho các khách hàng khi đặt niềm tin tại cơ sở may đồng phục này.

Lựa chọn các địa chỉ may có thiết kế website thiết kế chuyên nghiệp
Lựa chọn các địa chỉ may có thiết kế website thiết kế chuyên nghiệp

3.3 Năng lực về kinh tế

Nếu doanh nghiệp bạn muốn chọn may đồng phục công ty chất lượng thì việc đánh giá và tìm kiếm địa chỉ may đồng phục sẽ là nhân tố ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm. Đồng thời để nhận biết được một doanh nghiệp may đồng phục có tiềm năng thì yếu tố về kinh tế sẽ góp phần đánh giá lên chất lượng của cơ sở may đồng phục này.

Có trách nhiệm và năng lực giải quyết các vấn đề phát sinh xảy ra đối với đơn hàng sẽ là nhân tố giúp khách hàng có cái nhìn nhận mới hơn về một cơ sở may đồng phục.

3.4 Đội ngũ nhân viên trong công ty

Để đánh giá công ty may đồng phục có chuyên nghiệp hay không thì qua cách làm việc của các bạn nhân viên tại đây sẽ là nhân tố giúp bạn có được quyết định đúng đắn nhất dành cho mình. Một công ty may đồng phục uy tín khi nhân viên tại đó làm việc một cách chuyên nghiệp.

Hải Anh có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
Hải Anh có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

3.5 Các chính sách đi kèm

Các ưu đãi cùng nhiều chính sách ưu đãi sẽ là nhân tố ảnh hưởng đến quá trình chọn lựa công ty may đồng phục của khách hàng. Nhưng bạn cũng cần lưu ý vì nhiều các doanh nghiệp may đồng phục kém chất lượng đã lợi dụng việc này để câu kéo khách hàng, dẫn đến nhiều trường hợp hi hữu không may xảy ra đối với khách hàng chọn may đồng phục.

Với các tiêu chí trên thì có lẽ sẽ có rất ít các công ty, địa chỉ may đồng phục đáp ứng được các yêu cầu vì có lẽ họ chưa thực sự đủ tự tin để làm hài lòng và chạm đến trái tim may đồng phục của khách hàng. Một trong số ít các cơ sở may đồng phục có thể đáp ứng được các tiêu chí trên mà các bạn có thể tham khảo và chọn lựa chính là đồng phục Hải Anh. Chắc chắn một điều là chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ sẽ nhanh chóng được Hải Anh đáp ứng một cách chuyên nghiệp nhất

4. Các mẹo và lời khuyên khi lập kế hoạch may áo đồng phục công ty

Sự quan trọng của việc lập kế hoạch may áo đồng phục công ty là điều không thể phủ nhận. Tuy nhiên, để quá trình lên kế hoạch của doanh nghiệp trở nên đơn giản và đạt kết quả tốt nhất, bạn cần lưu ý những mẹo như sau:

  • Hãy đảm bảo lên kế hoạch may đồng phục từ sớm để có sự chuẩn bị tốt nhất, thời gian lý tưởng từ 1 tháng hoặc tối thiểu là 2 tuần trước khi đặt may.
  • Thu thập thông tin và tham khảo ý kiến từ nhiều nguồn giúp lên kế hoạch tốt, phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.
  • Đặt mục tiêu rõ ràng và bám sát thực tế khi đặt may đồng phục công ty.
  • Thực hiện tốt các bước kiểm soát chất lượng của đồng phục trong quá trình sản xuất.
  • Đảm bảo việc ngân sách phù hợp với chi phí may đồng phục.
  • Cân nhắc đến yếu tố thời gian khi đặt may đồng phục để không làm chậm kế hoạch hoặc gây tốn kém khi đặt hàng gấp. 
Những mẹo lên kế hoạch may đồng phục công ty tối ưu hiệu quả
Những mẹo lên kế hoạch may đồng phục công ty tối ưu hiệu quả

5. Địa chỉ hiện thực hóa may áo đồng phục công ty chất lượng, giá rẻ: Đồng phục Hải Anh

Với gần 15 năm hoạt động trong ngành may mặc, Đồng phục Hải Anh đang trở thành công ty may đồng phục uy tín và là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp. Những lợi thế và ưu điểm của Hải Anh có thể kể đến như: 

5.1. Xưởng may rộng lớn và hiện đại

Hiện tại, Hải Anh đang sở hữu đến hai xưởng sản xuất quy mô lớn được đặt tại Mê Linh – Hà Nội và Phú Thọ. Tổng diện tích của cả hai xưởng may đạt đến 10.000m2 bao gồm cả khu vực sản xuất và kho bãi. Mỗi xưởng may của Hải Anh đều được đầu tư chỉn chu về mặt cơ sở vật, trang thiết bị máy móc cũng như công nghệ in/thêu hiện đại, tân tiến. Điều này giúp Hải Anh đáp ứng được hiệu suất tối đa lên đến 10.000 sản phẩm/ngày. Rút ngắn thời gian sản xuất và đưa sản phẩm đồng phục hoàn hảo đến tay khách hàng trong thời gian sớm nhất. 

Hải Anh đầu tư vào việc xây dựng cơ sở vật chất và trang bị máy móc hiện đại
Hải Anh đầu tư vào việc xây dựng cơ sở vật chất và trang bị máy móc hiện đại

5.2. Chất lượng, quy trình may đo đồng phục cao cấp, bền đẹp

Với sự hỗ trợ từ hệ thống cơ sở vật chất và đội ngũ thợ may lành nghề, Hải Anh cam kết quy trình sản xuất hoàn toàn khép kín. Hải Anh luôn chủ đồng về nguyên liệu cũng như từng công đoạn sản xuất. Nhờ vậy, chất lượng đồng phục sẽ luôn được giám sát nghiêm ngặt, đảm bảo sự hoàn hảo và đồng đều của từng sản phẩm. 

5.3. Giá cả máy áo thun đồng phục công ty cạnh tranh

Giá may đồng phục vẫn luôn là bài toán khiến nhiều trăn trở khi đặt may đồng phục. Và đến với đồng phục Hải Anh, quý khách hàng sẽ không cần quan tâm đến vấn đề này.

Sở dĩ, Hải Anh áp dụng quy trình sản xuất khép kín nên tối ưu được chi phí cũng như thời gian. Cung cấp đến khách hàng mức giá may đồng phục cạnh tranh nhất thị trường. Chưa dừng lại ở đó, Hải Anh còn liên tục triển khai các chương trình khuyến mãi, ưu đãi giúp khách hàng tiết kiệm tối đa nguồn ngân sách cho đồng phục. 

Giá may đồng phục tại Hải Anh luôn vô cùng cạnh tranh
Giá may đồng phục tại Hải Anh luôn vô cùng cạnh tranh

5.4. Kế hoạch, hợp đồng hóa đơn may áo đồng phục công ty minh bạch

Khi đặt may đồng phục tại Hải Anh, tất cả các đơn hàng của quý khách sẽ được lên kế hoạch và thể hiện trên hợp đồng, hóa đơn mua bán một cách rõ ràng. Điều này giúp đảm bảo tối đa về quyền lợi và lợi ích của khách hàng khi sử dụng các dịch vụ do Hải Anh cung cấp. 

5.5. Hậu mãi sau bán hàng chuyên nghiệp

Không chỉ chứng minh được năng lực sản xuất với khách hàng, Hải Anh còn luôn chú trọng đến trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng thông qua các chính sách bảo hành và hậu mãi. Theo đó, Hải Anh cam kết bảo hành với thời gian tối đa 30 ngày cho mọi đơn hàng. Bất cứ sản phẩm đồng phục nào có lỗi sản xuất đều sẽ được hỗ trợ đổi trả 1 – 1 trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, khách hàng cũ còn nhận được những ưu đãi tốt về giá khi đặt may đồng phục Hải Anh ở những lần tiếp theo. 

Chính sách bảo hành và hậu mãi chuyên nghiệp, rõ ràng
Chính sách bảo hành và hậu mãi chuyên nghiệp, rõ ràng

Tham khảo

Tổng kết

Muốn có được các sản phẩm áo đồng phục công ty nói riêng và đồng phục nói chung thì công cuộc lập kế hoạch sẽ là nhân tố ảnh hưởng trực tiếp đến sản phẩm áo đồng phục sau nay của từng tổ chức, tập thể. Một trong các đơn vị đồng hành cùng các doanh nghiệp trong may đồng phục công ty chất lượng không đâu xa chính là đồng phục Hải Anh. Liên hệ ngay tới số điện thoại 0886 268 268 để được Hải Anh tư vấn chi tiết và lên kế hoạch may đồng phục phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

5/5 - (3 bình chọn)
Trả lời