8+ Công Ty Đồng Phục Xuất Khẩu Uy Tín, Chất Lượng

Công ty đồng phục xuất khẩu là những đơn vị chuyên thiết kế, may đo và sản xuất các loại trang phục công ty, công sở số lượng lớn cung cấp cho các doanh nghiệp nước ngoài. Hiện nay, nhu cầu đặt may đồng phục ngày một tăng cao, kéo theo sự xuất hiện của hàng loạt các công ty may đồng phục xuất khẩu lớn nhỏ trên toàn quốc, đem lại sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng.

Tham khảo

Thế nhưng, đâu là những địa chỉ đặt may đồng phục xuất khẩu uy tín? Căn cứ vào tiêu chí nào để đánh giá mức độ đáng tin cậy của một đơn vị may đồng phục? Hãy để Đồng phục Hải Anh giúp bạn giải đáp thắc mắc này trong nội dung chia sẻ dưới đây nhé!

Cùng điểm qua các công ty đồng phục xuất khẩu uy tín nhất hiện nay
Cùng điểm qua các công ty đồng phục xuất khẩu uy tín nhất hiện nay

Nội Dung Chính

1. Tổng quan về ngành đồng phục xuất khẩu

1.1. Định nghĩa về công ty đồng phục xuất khẩu

Công ty đồng phục xuất khẩu là những doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực thiết kế, may đo và sản xuất số lượng lớn các mẫu đồng phục trong nước nhưng xuất khẩu và cung cấp cho các thị trường nước ngoài. Một bộ đồng phục được phép xuất khẩu ra nước ngoài sẽ cần đáp ứng được những tiêu chuẩn nhất định về chất lượng, mẫu mã và kiểu dáng,… 

Hay hiểu theo một khía cạnh khác, đồng phục xuất khẩu là những trang phục được các công ty nước ngoài đặt may tại các xưởng của Việt Nam. Từ nguyên liệu, quy trình may cho đến chất lượng của sản phẩm đều phải đạt chuẩn chất lượng quốc tế. Các nước như Anh, Mỹ, Hàn hay Nhật Bản là các quốc gia có nhu cầu đặt may đồng phục công ty lớn nhất hiện nay. 

Công ty đồng phục xuất khẩu xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường
Công ty đồng phục xuất khẩu xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường

1.2. Xu hướng phát triển thị trường đồng phục xuất khẩu toàn cầu

Hiểu rõ được những giá trị và lợi ích mà bộ đồng phục công ty đem lai, nhu cầu đặt may đồng phục của các doanh nghiệp nước ngoài ngày một tăng cao. Đó cũng là lý do có sự xuất hiện ngày một nhiều các công ty may đồng phục xuất khẩu. Đặc biệt khi ngành may mặc tại Việt Nam là một ngành công nghiệp phát triển nhanh chóng và đóng góp không nhỏ vào nền kinh tế quốc gia.

Trong những năm gần đây, ngành thời trang đồng phục của Việt Nam không ngừng tăng cường năng lực sản xuất. Đồng thời mở rộng quy mô các xưởng may, công ty đồng phục nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. 

Sự phát triển của xuất khẩu trực tuyến cho phép các doanh nghiệp tại Việt Nam tiếp cận được khách hàng ở khắp nơi trên thế giới. Song, các công ty đồng phục vẫn tập trung vào các thị trường chính như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Anh,… Việc mở rộng thị trường xuất khẩu, giúp doanh số bán hàng và tạo nên nguồn thu nhập lớn cho ngành thời trang đồng phục

1.3. Quy định, quy chuẩn của trang phục để có thể xuất khẩu

Công ty đồng phục xuất khẩu sẽ không giới hạn về thị trường xuất khẩu, điều này tạo nên tệp khách hàng đa dạng về văn hóa. Tùy vào từng thị trường, quốc gia mà sẽ có những quy định và quy chuẩn khác nhau về chất lượng của đồng phục công ty. Dưới đây là những tiêu chuẩn đánh giá trang phục đủ điều kiện để xuất khẩu đến các thị trường quốc tế:

Yêu cần về hình dáng, kiểu dáng và kích thước

  • Hình dáng: Đồng phục phải phù hợp với những yêu cầu từ phía khách hàng, đảm bảo kiểu cách thiết kế và có tính thẩm mỹ, tính ứng dụng cao.
  • Kích thước: Đồng phục được sản xuất đúng theo kích thước quy định trong các tiêu chuẩn của hợp đồng mua bán giữa đơn vị sản xuất và khách hàng.

Yêu cầu về kỹ thuật:

  • Đáp ứng các tiêu chuẩn hàng may mặc đối với nguyên và phụ liệu. Trong đó có vải chính, vải dựng, vải lót và các phụ kiện khác như phụ kiện trang trí, cúc, chỉ, khóa kéo, nhãn hiệu,… 

Yêu cầu về nhãn mác, đóng gói và bảo quản:

  • Nhãn mác: Theo quy định hàng xuất khẩu sang Châu Âu, mỗi sản phẩm đồng phục đều có phải có nhãn mác với đầy đủ những nội dung về cơ số, logo đơn vị sản xuất, tên nước xuất khẩu, hướng dẫn sử dụng,…
  • Đóng gói: Sản phẩm đồng phục cần được gấp gọn gàng, cân đối, gài găm và đựng trong túi PE, PP hoặc theo các yêu cầu riêng của khách hàng. 
Những quy chuẩn về đồng phục xuất khẩu chất lượng
Những quy chuẩn về đồng phục xuất khẩu chất lượng

2. Các loại đồng phục công ty xuất khẩu phổ biến

Sau đây là tổng hợp các loại đồng phục được sản xuất bởi những công ty đồng phục xuất khẩu: 

2.1. Đồng phục công ty, đồng phục công sở

Đồng phục công ty là nhóm sản phẩm chiếm tỷ lệ lớn nhất trong ngành xuất khẩu đồng phục của Việt Nam. Đây là các loại trang phục được sử dụng cho đội ngũ nhân viên làm việc tại các công ty, doanh nghiệp, nhà máy,… 

Đồng phục công ty rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và chất liệu, phù hợp với nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau. Chẳng hạn như áo sơ mi, áo thun, áo polo, đồng phục áo vest áo gile, quần âu chân váy,… Các thiết kế đồng phục công sở đề cao tính lịch sự, chỉn chu và sang trọng, thể hiện được sự chuyên nghiệp và uy tín của doanh nghiệp. 

Đồng phục công sở mang phong cách chỉn chu, chuyên nghiệp
Đồng phục công sở mang phong cách chỉn chu, chuyên nghiệp

2.2. Đồng phục học sinh

Đồng phục học sinh là những trang phục được các nhà trường, trung tâm giáo dục đặt may cho học sinh đang theo học. Tùy vào từng quốc gia hay nhu cầu của khách hàng, mà thiết kế đồng phục học sinh xuất khẩu cũng có sự khác biệt. Từ các mẫu áo polo, quần dài đơn giản, trẻ trung cho đến các thiết kế áo sơ mi, áo vest, quần âu – chân váy hay những set đồng phục có thiết kế độc đáo. Đồng phục học sinh có ý nghĩa quan trọng giúp tạo nên môi trường học tập văn minh, bình đẳng, đồng thời phản ánh được sự chuyên nghiệp của trường học. 

Đồng phục học sinh giúp tạo hình ảnh chuyên nghiệp, thân thiện
Đồng phục học sinh giúp tạo hình ảnh chuyên nghiệp, thân thiện

2.3. Đồng phục y tế

Đồng phục y tế là nhóm trang phục đặc biệt, được thiết kế để dành riêng cho đội ngũ y bác sĩ làm việc trong ngành Y. Bộ đồng phục y tế không chỉ giúp đảm bảo chất lượng chuyên nghiệp của người sử dụng, mà còn tạo được nét văn hóa cũng như giao tiếp nghề nghiệp. Đối với thị trường đồng phục xuất khẩu, đồng phục y tế được xuất khẩu đi thị trường nước ngoài chủ yếu là các mẫu áo blouse, bộ crush, đồng phục  điều dưỡng, đồng phục bệnh nhân,… 

Đồng phục y tế tạo nên nét đẹp văn hóa của doanh nghiệp
Đồng phục y tế tạo nên nét đẹp văn hóa của doanh nghiệp

2.4. Đồng phục ngành dịch vụ

Các ngành dịch vụ khách hàng luôn chiếm tỷ trọng cao trên thị trường, đóng góp rất nhiều vào nền kinh tế của mỗi quốc gia. Do đó, nhu cầu đặt may và nhập khẩu đồng phục của nhóm ngành này cũng rất cao. Đây chủ yếu là các đơn vị hoạt động trong ngành ngân hàng, nhà hàng, khách sạn, F&B,… Đồng phục ngành dịch vụ không chỉ là một cách tạo ấn tượng tốt với khách hàng, mà còn là yếu tố quan trọng giúp xây dựng và duy trì hình ảnh của mỗi doanh nghiệp. 

Đồng phục ngành dịch vụ chiếm tỷ trọng lớn trong ngành xuất khẩu đồng phục
Đồng phục ngành dịch vụ chiếm tỷ trọng lớn trong ngành xuất khẩu đồng phục

2.5. Đồng phục bảo hộ lao động

Với tốc độ phát triển mạnh mẽ của các ngành công nghiệp, sự xuất hiện nhanh chóng của các nhà máy, khu công xưởng như hiện nay, thì đồng phục bảo hộ là trang phục không thể thiếu. Bộ đồng phục bảo hộ lao động sẽ được thiết kế dựa trên những tiêu chuẩn về an toàn và phù hợp với đặc thù công việc, nhằm đảm bảo sự an toàn cũng như tạo cảm giác thoải mái nhất định cho người mặc. 

Đồng phục bảo hộ lao động giúp đảm bảo sự an toàn cho người lao động
Đồng phục bảo hộ lao động giúp đảm bảo sự an toàn cho người lao động

Tham khảo

3. Top 8 công ty đồng phục xuất khẩu uy tín nhất hiện nay

3.1 Đồng phục Hải Anh – cơ sở may đồng phục công ty Đà Nẵng uy tín

Đồng phục Hải Anh với hệ thống chi nhánh ở nhiều tỉnh thành trên toàn quốc là công ty đồng phục xuất khẩu tốt nhất hiện nay. Với nhiều mẫu mã đồng phục, thiết kế đa dạng trong bộ thiết kế, phong phú từ áo thun cổ tròn, sơ mi, áo polo, áo khoác đồng phục,… Nơi đây cung cấp toàn bộ những mặt hàng mà quý khách hàng cần.

Dây chuyền sản xuất khép kín, quy mô với các loại máy móc hiện đại, công nghệ in mới nhất, giúp chiếc áo hoàn hảo đến từng chi tiết. Gu thẩm mỹ theo sát xu hướng thời trang hiện đại, cùng đôi bàn tay khéo léo của những người thợ may lành nghề cho ra sản phẩm đẹp và sáng tạo.

Đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng với từng đường kim mũi chỉ, chi tiết nhỏ, hình ảnh và màu sắc in. Sau một thời gian sử dụng cũng không bị hư hỏng, phai màu vải hay bong tróc hình in.

Quy trình sản xuất chuyên nghiệp không qua bất kỳ nơi nào khác từ lúc nhận yêu cầu cho đến khi giao hàng. Thời gian sản xuất nhanh chóng, không khiến khách hàng chịu phí cao hơn bởi những đơn vị trung gian.

Hải Anh có khả năng đáp ứng nhiều đơn hàng cùng một lúc. Khi đặt đơn hàng lớn, trên 30 sản phẩm, quý khách sẽ nhận được ưu đãi giảm giá. Đơn vị cũng hỗ trợ vận chuyển, giao hàng miễn phí tận nơi trên khắp đất nước.

Chỉ cần lên ý tưởng, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn về vấn đề thiết kế. Bản thiết kế sẽ được giao trả lại trong vài giờ đồng hồ sau khi nhận yêu cầu. Tiếp theo, cơ sở sẽ chỉnh sửa lại cho đến khi khách hàng hài lòng nhất. Quý khách sẽ được hỗ trợ lựa chọn chất liệu vải tận tình, phù hợp với ngành nghề kinh doanh.

Đồng phục Hải Anh công ty may đồng phục uy tín hàng đầu
Đồng phục Hải Anh công ty may đồng phục uy tín hàng đầu

Xem thêm: Đồng phục công ty áo phông cá sấu giá rẻ

3.2 Công ty TNHH May Kim Vàng

Công ty may Kim Vàngcông ty đồng phục xuất khẩu có kinh nghiệm lâu năm tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trong suốt gần 10 năm hoạt động và phát triển, cơ sở đã cung cấp hàng ngàn bộ đồng phục cho các doanh nghiệp, tập đoàn lớn nhỏ trong và ngoài nước. Nhận được nhiều sự tán dương từ đối tác và tạo được niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng của mình.

Kim Vàng luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ may đồng phục tốt nhất với quy trình khép kín, được kiểm duyệt gắt gao trước khi giao đến tay khách hàng. Cơ sở vật chất sản xuất tiên tiến, gồm các đầu máy may công nghệ cao, xưởng sản xuất vải riêng.

Luôn tạo ra những sản phẩm đẹp hoàn hảo đến từng đường may, hình in sắc nét và tinh xảo. Công ty cam kết mang đến cho mọi người những sản phẩm chất lượng nhất.

Do không qua bất kỳ đơn vị trung gian này, giá cả sản phẩm của cơ sở vô cùng phải chăng. Có khả năng sản xuất nhiều đơn hàng cùng lúc, đáp ứng toàn bộ nhu cầu của khách hàng trong thời gian gấp rút.

Kim Vàng chuyên may các loại đồng phục như áo thun, áo sơ mi, quần áo bảo hộ lao động, đồng phục nhà hàng khách sạn, tạp dề, áo mưa, balo quà tặng, đồ spa,… Chế độ bảo hành tốt, có thể đổi trả dù chỉ là lỗi nhỏ của nhà sản xuất. Bằng những lợi thế về giá cả, chất lượng và kinh nghiệm sản xuất, công ty luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp.

Nhà may kim vàng cũng là 1 lựa chọn tốt
Nhà may kim vàng cũng là 1 lựa chọn tốt

3.3 Công ty đồng phục xuất khẩu Viet Style

Đồng phục Viet Style hoạt động là một xưởng may thời trang xuất khẩu từ khi mới thành lập. Cho đến tháng 10 năm 2013, thương hiệu bắt đầu thay đổi và phát triển. Trở thành một công ty đồng phục xuất khẩumay mặc trang phục cho cả khách hàng trong nước.

Mẫu mã sản xuất đa dạng, từ áo thun, đồng phục công sở, sơ mi, vest, đồ bảo hộ lao động, đồng phục bếp – nhà hàng, spa,… Quý khách sẽ tìm kiếm được tất cả những gì mình cần ngay tại nơi đây.

Áp dụng công nghệ hiện đại, tối ưu hóa chi phí sản xuất nhằm để khách hàng sở hữu những sản phẩm tốt nhất với giá thành phải chăng. Viet Style còn cam kết hoàn tiền 200% nếu chất lượng không đúng như lời quảng cáo. Chế độ bảo hành đổi trả 1 – 1 trong vòng 6 tháng đầu tiên. Vì điều này mà công ty luôn tự hào về chất lượng dịch vụ và đồng phục mà mình cung cấp.

Đồng phục xuất khẩu Viet Style
Đồng phục xuất khẩu Viet Style

3.4 Nhà may Kiều Oanh

Nhà may Kiều Oanhđơn vị may đồng phục uy tín – chất lượng hàng đầu tại Hồ Chí Minh hiện nay. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang, sản phẩm của nơi đây luôn mang đến sự hài lòng nhất cho mọi người.

Xưởng may lớn với trang thiết bị hiện đại, dây chuyền sản xuất chặt chẽ trong tất cả mọi khâu. Đáp ứng được toàn bộ nhu cầu may mặc lớn và gấp. Khi đến nơi đây, khách hàng sẽ được tư vấn thiết kế, may mẫu thử miễn phí. Cơ sở sẽ hoàn thiện các bước theo yêu cầu với thái độ nghiêm túc và cẩn thận. Đảm bảo khi nhận sản phẩm, khách hàng sẽ hài lòng nhất.

Nơi đây nổi bật với sản phẩm đa dạng, mẫu mã phong phú thiết kế sang trọng với giá thành phải chăng. Ngoài ra, nhà mày còn thực hiện tất cả các dịch vụ kèm theo như: thiết kế, in/theo logo, slogan trên áo có sẵn,… theo yêu cầu.

Bộ sưu tập lớn, luôn có sẵn sản phẩm mẫu cho khách tham khảo ngay tại xưởng. Với tất cả những lý do trên, nếu đang tìm một công ty đồng phục xuất khẩu uy tín, đừng bỏ qua nơi đây.

Nhà may kiều oanh với nhiều năm kinh nghệm về thời trang
Nhà may kiều oanh với nhiều năm kinh nghệm về thời trang

3.5 Công ty đồng phục xuất khẩu Hoa Tay

Tiền thân của Hoa Tay là một nhà may nổi tiếng từ trước những năm 1975. Đến năm 2009, nơi đây trở thành công ty sản xuất đồng phục trong và ngoài nước quy mô lớn với nhiều công nhân may tay nghề cao. Đến thời điểm hiện tại, nơi đây đã và đang nhận được sự tin tưởng, ủng hộ từ các tập đoàn, doanh nghiệp lớn ở Việt Nam và cả nước ngoài.

Đúng như tên gọi, sản phẩm của Hoa Tay được sản xuất khéo léo. Quý khách luôn nhận được những trang phục đẹp, có tính thẩm mỹ và sáng tạo cao phù hợp với ngành nghề của mình. Bộ sưu tập mẫu mã của công ty đa dạng, may tất cả từ áo thun, sơ mi công sở, đồ bảo hộ cho đến vest,… Đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của khách hàng.

Thời trang đồng phục Hoa Tay
Thời trang đồng phục Hoa Tay

3.6 Công ty đồng phục xuất khẩu Kabuto

Với hơn 20 năm trong lĩnh vực sản xuất vải và áo thun thời trang, Kabuto là cái tên không thể thiếu trong danh sách này. Với quy trình khép kín đảm bảo giá tốt nhất trên thị trường và cam kết về giá, nơi đây là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

Chất lượng vải cao cấp, hơn 17 màu áo thun, đa dạng kiểu dáng và mẫu mã. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên thiết kế, sản xuất chuyên nghiệp, tận tình. Thiết kế và may hoàn toàn theo yêu cầu đến khi khách hàng ưng ý mới thôi.

Máy móc, công nghệ in nhập khẩu từ Nhật Bản màu sắc chuẩn nét, thân thiện với người dùng. Cơ sở còn cam kết tuổi thọ sản phẩm trên 2 năm sử dụng, nếu hư hỏng nhanh hơn sẽ đền bù. Đường may tinh tế và tỉ mỉ, đẹp một cách hoàn hảo. Năng lực sản xuất mạnh mẽ với cơ sở lớn giúp đơn vị có khả năng thực hiện được nhiều đơn đặt hàng trong thời gian ngắn.

Các mẫu đồng phục áo polo đẹp
Các mẫu đồng phục áo polo đẹp

3.7 Công ty đồng phục xuất khẩu Sư Tử Vàng

Xuất thân của công ty đồng phục xuất khẩu Sư Tử Vàng là một xưởng sản xuất áo thun xuất khẩu sang thị trường các nước Đông u. Sau một thời gian hoạt động, nơi đây đã mở rộng sang nhiều lĩnh vực khác, hướng phát triển về phương diện may đồng ρhục công ty.

Trong suốt thời gian hoạt động, cơ sở đã sáng tạo ra hơn 6000 mẫu trang phục cho nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ trong và ngoài nước. Mẫu mã và chất liệu đa dạng, được chú trọng, chỉ sử dụng vải tốt, thoáng khí, đứng form. Mang đến hình ảnh thương hiệu đẹp, chuyên nghiệp, quảng bá, marketing hiệu quả. Đảm bảo người mặc sẽ cảm thấy thoải mái nhất khi làm việc cả ngày.

Sơ mi đồng phục công sở cơ bản
Sơ mi đồng phục công sở cơ bản

3.8 Công ty đồng phục xuất khẩu chuyên áo thun Atlan

Có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồng phục, Atlan là cái tên mà nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đây là nhà cung cấp sỉ lẻ đồng phục công ty tốt nhất hiện nay trên thị trường. Khách hàng chắc chắn sẽ không thất vọng khi sử dụng dịch vụ của đơn vị này.

Cách thức làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình hỗ trợ và cẩn thận trong sản xuất. Sản phẩm luôn chất lượng, có sự sáng tạo độc đáo, mang đến vẻ ngoài đẹp mắt và sự thoải mái nhất cho người mặc.

Bên cạnh sản xuất đồng phục, Atlan còn nhận sản xuất áo thun trơn và in hình lên áo theo yêu cầu. Sản phẩm bền bỉ, màu lên chuẩn, sắc nét, không bị mất form, hư hỏng.

Quý khách sẽ nhận được những bộ đồng phục tốt với tầm giá phải chăng. Hơn nữa, khi đặt đơn hàng lớn, cơ sở còn có chính sách giảm giá, chiết khấu tốt. Khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi sử dụng dịch vụ của Atlan.

Công ty may mặc đồng phục Atlan
Công ty may mặc đồng phục Atlan

4. Các yếu tố cần có của công ty đồng phục xuất khẩu 

Một đơn vị xuất khẩu đồng phục uy tín, chất lượng sẽ cần sở hữu được những yếu tố quan trọng như sau: 

4.1. Chất lượng sản phẩm

Chất lượng của các bộ đồng phục xuất khẩu là yếu tố tiên quyết cần phải đáp ứng được của các công ty đồng phục. Chất lượng của đồng phục sẽ được thể hiện qua chất lượng của vải may, đường may chỉn chu, gọn gàng cùng công nghệ in ấn hiện đại, cho hình bền mặt, sắc nét và đặc biệt là đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế. 

Chất lượng sản phẩm của đơn vị xuất khẩu đồng phục cần được đảm bảo
Chất lượng sản phẩm của đơn vị xuất khẩu đồng phục cần được đảm bảo

4.2. Giá cả cạnh tranh

Một địa chỉ xưởng may đồng phục xuất khẩu đáng tin cậy sẽ cung cấp mức giá hợp lý. Giá may đồng phục thường sẽ được căn cứ vào chất liệu, số lượng đặt may, kiểu dáng, mẫu mã và được cân đối để phù hợp với thị trường cũng như từng nhóm khách hàng. 

4.3. Năng lực sản xuất

Các đơn vị may đồng phục xuất khẩu sẽ cần đáp ứng được những đơn hàng số lượng lớn và giao hàng trong thời gian sớm nhất. Điều này sẽ chỉ có được nếu như đơn vị xưởng đồng phục đó sở hữu được cơ sở xưởng sản xuất quy mô rộng lớn, được đầu tư về trang thiết bị máy móc và đặc biệt là có đội ngũ thợ may đông đảo, lành nghề. 

4.4. Thiết kế sáng tạo

Yếu tố cần có tiếp theo của cơ sở may đồng phục xuất khẩu đó là sự nhanh nhạy và nắm bắt được các xu hướng thời trang đồng phục. Từ đó tạo nên được sự đa dạng trong thiết kế đồng phục, phù hợp với văn hóa cũng như thị hiếu của khách hàng đến từ nhiều quốc gia khác nhau. 

Đơn vị đồng phục xuất khẩu cung cấp đa dạng mẫu mã, thiết kế đồng phục
Đơn vị đồng phục xuất khẩu cung cấp đa dạng mẫu mã, thiết kế đồng phục

4.5. Dịch vụ khách hàng

Sự uy tín của các cơ sở may đo đồng phục xuất khẩu phụ thuộc rất nhiều bởi dịch vụ khách hàng. Theo đó, công ty đồng phục xuất khẩu cần thể hiện được sự chuyên nghiệp, tân tâm, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề, khiếu nại khi cần thiết. 

Quá trình tư vấn tỉ mỉ từ đồng phục Hải Anh giúp trải nhiệm của khách hàng luôn là tốt nhất
Quá trình tư vấn tỉ mỉ từ đồng phục Hải Anh giúp trải nhiệm của khách hàng luôn là tốt nhất

4.6. Marketing và xây dựng thương hiệu

Cuối cùng, một cơ sở đồng phục xuất khẩu thành công là đơn vị có chiến lược marketing hình ảnh hiệu quả và rõ ràng. Việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến các khách hàng tiềm năng cũng như xây dựng thương hiệu và sự uy tín trên thị trường quốc tế là điều cần thiết kế công ty đồng phục có thể phát triển lâu dài. 

5. Quy trình hoạt động của công ty đồng phục xuất khẩu Hải Anh

5.1. Tiếp nhận yêu cầu may đồng phục của khách hàng

Khách hàng sau khi đã tìm hiểu và có nhu cầu đặt may đồng phục tại Hải Anh sẽ có nhiều phương thức liên hệ như:

Thông qua bước liên hệ, nhân viên của Hải Anh sẽ tiếp nhận được thông tin về nhu cầu đặt may đồng phục. Từ đó đưa ra những tư vấn ban đầu về loại sản phẩm, chất liệu, thiết kế,…

Quy trình đặt may đồng phục tại Đồng phục Hải Anh
Quy trình đặt may đồng phục tại Đồng phục Hải Anh

5.2. Báo giá và thương lượng

Dựa trên những yêu cầu thực tế của khách hàng, Hải Anh tiến hành tính toán chi phí và gửi báo giá chi tiết đến với khách hàng. Hai bên thương lượng để đi đến thống nhất về chi phí và thực hiện bước ký kết hợp đồng theo quy định. 

5.3. Thiết kế và may mẫu

Căn  cứ vào ý tưởng và yêu cầu thiết kế đồng phục của khách hàng, Hải Anh phát triển thành sản phẩm. May mẫu để khách hàng duyệt trước khi sản xuất đồng phục hàng loạt. 

5.4. Sản xuất hàng loạt

Sau khi khách hàng đã duyệt mẫu, Hải Anh tiến hành bước sản xuất hàng loạt theo đúng chất lượng và số lượng yêu cầu. Từng khâu sản xuất từ cắt vải, may, in, là,… đều được giám sát một cách kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng và sự đồng đều của từng sản phẩm. 

Hải Anh có đội ngũ giám sát nhằm đảm bảo về chất lượng của đồng phục
Hải Anh có đội ngũ giám sát nhằm đảm bảo về chất lượng của đồng phục

5.5. Kiểm tra chất lượng

Ở cuối công đoạn sản xuất, Hải Anh sẽ tiến hành việc kiểm tra chất lượng của từng sản phẩm đồng phục. Đây là một bước vô cùng quan trọng nhằm đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng trước khi xuất xưởng. 

5.6. Đóng gói và vận chuyển

Cuối cùng, từng bộ đồng phục sẽ được đóng gói theo quy cách. Sau đó vận chuyển đến các địa điểm theo yêu cầu của khách hàng, đúng với thời gian giao – nhận của hợp đồng. 

Quá trình đóng gói và vận chuyển chuyên nghiệp của các công ty xuất khẩu đồng phục
Quá trình đóng gói và vận chuyển chuyên nghiệp của các công ty xuất khẩu đồng phục

5.7. Chăm sóc khách hàng

Trong quá trình khách hàng nhận và sử dụng đồng phục, Hải Anh sẽ luôn sát sao trong vấn đề hỗ trợ, xử lý và giải quyết triệt để các vấn đề phát sinh như sai mẫu, chất lượng không đảm bảo hay không đúng size đồng phục,… 

Tham khảo

6. Bảng giá may đồng phục của công ty cổ phần xuất nhập khẩu Hải Anh

 Bảng giá may đồng phục công ty xuất khẩu
Sản phẩm mức giá
Áo thun cổ tròn 99- 159.000 đ
Áo thun polo đồng phục 99- 159.000 đ
Áo sơ mi đồng phục ~ 220.000 đ
Áo khoác đồng phục ~ 165.000 đ
Đồng phục bảo hộ, y tế ~ 168.000 đ- liên hệ
Mũ lưỡi trai đồng phục ~ 42.000 đ- liên hệ

Lưu ý, giá may đồng phục xuất khẩu trên đây của Hải Anh chỉ có tính chất tham khảo. Trên thực tế, chi phí của từng mẫu đồng phục công ty, đồng phục công sở có sự thay đổi tùy theo nhiều yếu tố như chất liệu vải, số lượng đặt may, kiểu dáng mẫu mã, công nghệ in/thêu,… 

Tổng kết

Nếu muốn sở hữu những trang phục cho doanh nghiệp đẹp và tốt nhất, cần phải chọn lựa đúng công ty đồng phục xuất khẩu uy tín. Những đơn vị kể trên đều có kinh nghiệm lâu năm và nhận được sự đánh giá cao của nhiều khách hàng. Chế độ bảo hành tốt, ưu đãi giảm giá, miễn phí vận chuyển cho những đơn hàng lớn trên toàn quốc. Đảm bảo sẽ mang đến cho mọi người những trang phục tốt nhất trong tầm giá. Liên hệ ngay với Hải Anh qua hotline 0886 268 268 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết về các sản phẩm đồng phục xuất khẩu chất lượng.

1/5 - (1 bình chọn)
Trả lời