10+ mẫu đồng phục công nhân may sẵn giá tốt, chất lượng

Đồng phục Hải Anh được biết đến như một đơn vị may, thiết kế đồng phục uy tín, chất lượng hàng đầu trên cả nước. Nhận biết được nhu cầu đặt hàng đồng phục công nhân may sẵn của các đơn vị đối tác và quý khách hàng đang tăng cao, Hải Anh quyết định cho ra mắt các thiết kế độc quyền. 

1. Tổng hợp các mẫu áo đồng phục công nhân may sẵn đẹp nhất

Đồng phục công nhân may sẵn đang là sự lựa chọn được nhiều quý khách hàng và đơn vị đối tác ưu tiên. Lý do là vì các dáng đồng phục may sẵn có thiết kế đẹp, giá cả phải chăng và quan trọng hơn là không mất thời gian đợi thiết kế, gia công,… Hiện nay các mẫu đồng phục may sẵn nhận được nhiều sự quan tâm chủ yếu bao gồm:

1.1 Đồng phục công nhân áo phông

Đồng phục công nhân áo phông chủ yếu là trang phục sử dụng khi cần làm việc trong nội bộ công ty. Mẫu áo này tuy không có tính đặc thù ngành nghề cao, không quá lịch sự nhưng bù lại có độ thoải mái cao cho người mặc, thấm hút mồ hôi tốt. Trang phục thích hợp khi công nhân cần làm việc liên tục trong nhiều giờ, tại môi trường có điều kiện không quá khắc nghiệt.

Mẫu áo đồng phục công nhân cổ tròn truyền thống đơn giản, thoải mái
Mẫu áo đồng phục công nhân cổ tròn truyền thống đơn giản, thoải mái

1.2 Đồng phục công nhân sơ mi ngắn tay

Đồng phục công nhân sơ mi ngắn tay là mẫu đồng phục lịch sự hơn so với các mẫu áo phông. Dáng áo này thường ít co giãn tốt, thấm hút mồ hôi ở mức trung bình nhưng phù hợp để làm việc trực tiếp với các khách hàng, đối tác. Bộ đồng phục thể hiện sự chuyên nghiệp, chỉn chu của bộ phận công nhân viên.

Mẫu đồng phục công nhân ngắn tay đẹp
Mẫu đồng phục công nhân ngắn tay đẹp

1.3. Đồng phục công nhân dài tay

Đồng phục công nhân dài tay có thể ứng dụng tại môi trường làm việc khắc nghiệt, để che chắn, bảo vệ sức khoẻ tốt hơn. Một số đơn vị cũng chọn các dáng đồng phục may sẵn dài tay làm đồng phục màu đông cho công nhân.

Áo đồng phục công nhân dài tay thiết kế tối giản, đẹp mắt
Áo đồng phục công nhân dài tay thiết kế tối giản, đẹp mắt

1.4. Đồng phục công nhân áo khoác

Các mẫu áo khoác luôn là đồng phục công nhân nhận được sự yêu thích khá lớn từ các doanh nghiệp, tổ chức. Mẫu áo có độ lịch sự, chỉn chu vừa đủ mà lại đáp ứng rất tốt các tiêu chí kỹ thuật cũng như an toàn lao động. Thông thường các mẫu áo khoác sẽ giúp công nhân tránh được các tác động từ môi trường bên ngoài, chưa kể mẫu áo này hỗ trợ tốt hơn cho công việc sửa chữa, lao động,… So với các mẫu đồng phục may sẵn kể trên, dáng đồng phục là áo khoác thường có đơn giá cao hơn một chút.

Áo khoác đồng phục công nhân may sẵn đẹp
Áo khoác đồng phục công nhân may sẵn đẹp

2. 6 mẫu đồng phục công nhân đẹp theo ngành nghề được may sẵn

Hiện nay Hải Anh đang tập trung phát triển các nhóm đồng phục công nhân may sẵn như sau:

2.1. Đồng phục công nhân xây dựng

Đồng phục công nhân xây dựng chủ yếu là các thiết kế đơn sắc và sử dụng chất vải bền bỉ, đường may chắc chắn. Đáp ứng tốt điều kiện khắc nghiệt tại môi trường tác nghiệp. Các mẫu đồng phục sử dụng trong ngành xây dựng mà Hải Anh cung cấp có đặc điểm ít bám bụi bẩn, dễ giặt ủi và đặc biệt rất bền màu, không bị xù vải.

Đồng phục công nhân xây dựng nhanh khô, dễ làm sạch và chống thấm hút tuyệt đối
Đồng phục công nhân xây dựng nhanh khô, dễ làm sạch và chống thấm hút tuyệt đối

2.2. Đồng phục thợ điện

Đồng phục thợ điện hiện tập trung vào độ bền của sản phẩm, tính cách điện tuyệt đối, chịu được các tác động ngoại lực như đeo đai an toàn, các loại cáp kéo,… Để đảm bảo an toàn cho các công nhân ngành điện, Hải Anh thường chọn các nhóm màu sắc nổi bật, thân áo tích hợp thêm nhiều túi hộp được thiết kế hợp lý, phù hợp với đặc thù công việc.

Quần áo đồng phục công nhân thợ điện tạo sự thoải mái trong quá trình lao động
Quần áo đồng phục công nhân thợ điện tạo sự thoải mái trong quá trình lao động

2.3. Đồng phục công nhân lĩnh vực cơ khí

Lĩnh vực cơ khí là một trong những lĩnh vực phải làm việc trong môi trường khắc nghiệt hàng đầu hiện nay. Công nhân cơ khí thường xuyên phải tác nghiệp tại môi trường khá nóng bức. Vì lý do này mà Hải Anh tập trung lựa chọn các loại vải thấm hút mồ hôi tốt, thông thoáng, dễ giặt ủi để công nhân có thể thoải mái nhất khi làm việc.

Những bộ đồng phục công nhân cơ khí màu xanh navy may sẵn giá rẻ
Những bộ đồng phục công nhân cơ khí màu xanh navy may sẵn giá rẻ

2.4. Đồng phục công nhân mảng xăng dầu

Những mẫu đồng phục may sẵn dành cho công nhân mảng xăng dầu của Hải Anh thường tập trung vào việc quảng bá hình ảnh cho công ty. Các màu sắc thuộc bộ nhận diện thương hiệu sẽ được Hải Anh cân đối và đưa vào sản phẩm đồng phục. Ngoài ra chúng tôi cũng tập trung tăng khả năng thấm hút mồ hôi, sự bền chắc trong từng đường chỉ may cho các mẫu đồng phục này.

Thiết kế đồng phục phục công ty dầu khí dày, bên giúp bảo vệ sức khỏe nhân viên
Thiết kế đồng phục phục công ty dầu khí dày, bên giúp bảo vệ sức khỏe nhân viên

2.5. Đồng phục công nhân xưởng, nhà máy

Đặc thù công việc của các công nhân xưởng, công nhân nhà máy thường tương đối oi bức. Các mẫu đồng phục may sẵn của Hải Anh dành cho nhóm công nhân này thường tập trung vào chất vải mềm mại, thoải mái nhưng khó bị nhăn và khó bám bụi.

2.6. Đồng phục cho công nhân may

Môi trường làm việc của công nhân may luôn có bụi vải. Đồng phục Hải Anh tư vấn cho các khách hàng mẫu đồng phục có thiết kế với màu sắc đơn giản, phối từ 2-3 màu khác nhau tuỳ theo màu sắc đi kèm với hình ảnh đại diện của công ty. Đồng phục dành cho công nhân may cũng được gia công từ loại vải thoáng mát, mềm mại và đặc biệt chống bám bụi.

Đồng phục công nhân may đẹp, giá rẻ, luôn có sẵn tại Hải Anh
Đồng phục công nhân may đẹp, giá rẻ, luôn có sẵn tại Hải Anh

2.7. Đồng phục bảo hộ lao động cho công nhân

Đồng phục bảo hộ may sẵn dành cho công nhân lao động tại Hải Anh thường được thiết kế với nhiều màu sắc bắt mắt. Những bộ trang phục này có thể kèm theo một số phụ kiện tuỳ theo nhu cầu của khách hàng như mũ, đai an toàn, dây phát quang,…

3. Lưu ý khi lựa chọn đồng phục công nhân may sẵn

Những kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng chọn ra mẫu đồng phục công nhân may sẵn ưng ý nhất:

3.1. Chất liệu vải của áo

Khi tham khảo và đánh giá các mẫu đồng phục công nhân may sẵn, quý khách hàng cần lưu ý đến yếu tố chất vải đầu tiên. Không phải cứ chất vải dày là chất lượng và đem lại sự thoải mái cho người mặc. Mỗi loại vải lại có những đặc tính khác nhau và tuỳ theo đặc thù, môi trường làm việc mà chúng ta có thể chọn ra sự lựa chọn tốt nhất.

Lấy ví dụ vải kaki có giá thành rẻ và tương đối bền, chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhưng thấm hút mồ hôi chỉ ở mức trung bình. Trong khi đó vải Pang Rim có giá thành cao nhưng mềm mại và chống bám bụi rất tốt.

Mẫu vải may áo đồng phục công nhân đa màu sắc và chất liệu
Mẫu vải may áo đồng phục công nhân đa màu sắc và chất liệu

3.2. Kiểu dáng, form áo vừa vặn cơ thể

Công nhân cần làm việc trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau nên điều quan trọng đối với đồng phục cho nhóm khách hàng này chính là sự thoải mái. Ưu tiện chọn mua các mẫu đồng phục may sẵn có chia size dành cho nam, nữ để tất cả mọi người đều tìm được form áo vừa vặn nhất với bản thân.

Lựa chọn kiểu áo và form áo đồng phục vừa vặn cơ thể
Lựa chọn kiểu áo và form áo đồng phục vừa vặn cơ thể

3.3. Shop bán áo đồng phục may sẵn uy tín

Để có những bộ đồng phục công nhân may sẵn chất lượng, ưu tiên đặt hàng tại các đơn vị chuyên may, cung cấp đồng phục lớn và uy tín. Các đơn vị này thường có đơn giá ưu đãi, nhân công và nhà xưởng chuyên nghiệp, hiện đại, đáp ứng được cả những đơn hàng khó tính nhất. Các shop bán đồng phục uy tín sẽ đảm bảo được chất lượng đồng đều dù bạn đặt đơn hàng lớn, phức tạp.

4. Đồng phục Hải Anh – địa chỉ bán áo đồng phục công nhân may sẵn hàng đầu 2022

Đồng phục Hải Anh luôn tự hào là địa chỉ đỏ, chuyên cung cấp các mẫu áo đồng phục công nhân may sẵn có chất lượng hàng đầu trên cả nước. Khi tin tưởng, lựa chọn chúng tôi, quý khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách từ khâu lựa chọn chất liệu, tư vấn màu sắc, bảng size cho đến việc giao hàng tận nơi.

4.1. Tại sao nên chọn may áo đồng phục công nhân tại Hải Anh?

Đồng phục Hải Anh luôn cam kết các tiêu chí sau đối với tất cả các khách hàng của mình:

– 100% các mẫu đồng phục công nhân may sẵn tại Hải Anh đều là thiết kế độc quyền, không trùng lặp với các đơn vị khác.

– Đồng phục may sẵn tại Hải Anh được đảm bảo chất lượng, tất cả các sản phẩm đều không có sai sót trong quá trình gia công may mặc, chất lượng đồng đều theo đúng thoả thuận với khách hàng.

– Vì Hải Anh có số công nhân lớn cũng như nhà xưởng hiện đại nên đơn giá cho mỗi sản phẩm được đánh giá là mềm nhất trên thị trường.

– Hải Anh có hỗ trợ đổi trả, hoàn tiền đơn hàng nếu khách hàng phát hiện sai sót không đúng như hợp đồng ban đầu.

– 100% các đơn hàng đều được hỗ trợ miễn phí vận chuyển.

Xưởng may áo sơ mi nam Hải Anh hiện đại, quy mô lớn đảm bảo chất lượng sản phẩm
Xưởng may áo sơ mi nam Hải Anh hiện đại, quy mô lớn đảm bảo chất lượng sản phẩm

4.2. Các đối tác lớn của Hải Anh khi may đồng phục

Dưới đây là một số hình ảnh các mẫu đồng phục công nhân may sẵn đã được Hải Anh thực hiện cho các đối tác lớn của mình:

– Đồng phục công nhân Samsung

– Đồng phục LG

– Đồng phục Unilever

Nhìn chung, Đồng phục Hải Anh chính là sự lựa chọn đáng tin cậy của quý khách hàng nếu có nhu cầu đặt mua đồng phục công nhân may sẵn. Để được tham khảo các mẫu đồng phục độc quyền, nhận báo giá cùng các ưu đãi khủng, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số… Hải Anh cam kết làm hài lòng quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất có thể!

Đánh giá bài viết
Trả lời