Đồng phục nhân viên điện máy xanh mang lại giá trị lớn cho thương hiệu

Điện Máy Xanh là thương hiệu thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động – công ty bán lẻ hàng đầu của Việt Nam về doanh thu và lợi nhuận. Bên cạnh các yếu tố như sản phẩm chất lượng, quy mô lớn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thì Điện Máy Xanh còn thu hút khách hàng bởi những bộ đồng phục nhân viên đẹp. Vậy ý nghĩa thương hiệu của đồng phục nhân viên Điện Máy Xanh là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc này.

1. Điện Máy Xanh là thương hiệu gì?

Điện Máy Xanh là một trong những hệ thống siêu thị điện máy lớn nhất Việt Nam. Siêu thị này đã có mặt ở rất nhiều tỉnh thành trên cả nước với đầy đủ các loại mặt hàng như máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, tivi, điện thoại, laptop… Tại thị trường Việt Nam, Điện Máy Xanh đã trở thành thương hiệu quen thuộc mà hầu hết mọi người đều biết đến.

Điện Máy Xanh là siêu thị điện máy hàng đầu của Việt Nam.
Điện Máy Xanh là siêu thị điện máy hàng đầu của Việt Nam.

2. Những quy định của nhân viên Điện Máy Xanh khi mặc đồng phục

Nhân viên Điện Máy Xanh có những quy định riêng cần tuân thủ để đảm bảo quy tắc chung cho cửa hàng:

– Nhân viên phải đeo bảng tên lên bên phải áo đồng phục để khách hàng có thể biết và nhận diện nhân viên về cách phục vụ của họ. Nhân viên Điện Máy Xanh bắt buộc phải đeo bảng tên trong giờ làm việc của mình.

– Nhân viên cần mặc áo đồng phục chỉnh tề, đúng size, không mặc quá rộng hoặc quá chật vì sẽ làm ảnh hưởng đến hình tượng của nhân viên, khiến khách hàng có cái nhìn không tốt về họ.

– Nhân viên nam kết hợp áo đồng phục với quần tây đen còn với nhân viên nữ thì sử dụng chân váy đen và đều sơ vin. Nhân viên Điện Máy Xanh cần phải đảm bảo đầu tóc gọn gàng, nữ được phép trang điểm nhẹ nhàng, không nên trang điểm quá đậm.

3. Những đặc điểm riêng của đồng phục Điện Máy Xanh

Đồng phục Điện Máy Xanh áo thun cổ tròn, màu xanh dương, trên ngực trái áo có in logo màu vàng. Đây cũng chính là 2 màu sắc chủ đạo trên logo thương hiệu công ty. Thiết kế áo đơn giản nhưng mang lại phong cách trẻ trung, năng động cho nhân viên và gây được ấn tượng với khách hàng.Nổi bật, nhờ đó khách hàng sẽ nhanh chóng nhận ra thương hiệu.

4. Đặc điểm của mẫu đồng phục Điện Máy Xanh.

Đồng phục nhân viên Điện Máy Xanh mang ý nghĩa nổi bật nào? Mỗi bộ đồng phục của doanh nghiệp đều mang những ý nghĩa riêng. Với đồng phục nhân viên Điện Máy Xanh thì ý nghĩa được thể hiện bao gồm:

4.1 Nâng cao tính chuyên nghiệp của thương hiệu

Tất cả nhân viên đều mặc đồng phục sẽ tạo nên một phong cách chuyên nghiệp cho cửa hàng. Khách hàng cũng dễ nhận biết đâu là nhân viên bán hàng đâu là khách hàng để dễ dàng trao đổi, thắc mắc. Nhờ đó, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và tin tưởng hơn khi mua sắm tại Điện Máy Xanh.

4.2 Mang đến sự đồng nhất giữa các nhân viên

Đồng phục nhân viên Điện Máy Xanh sẽ làm cho tất cả các nhân viên đều có sự đồng đều và đồng nhất với nhau. Nhờ đó họ sẽ tự tin hơn, xoá bỏ được những khoảng cách về kinh tế, giai cấp. Mặc đồng phục, nhân viên Điện Máy Xanh sẽ làm tăng sự gắn kết hơn. Với từng cấp bậc nhân viên sẽ có một loại đồng phục riêng, nhờ đó mà cấp trên hoặc quản lý cửa hàng dễ dàng điều hành và quản lý nhân viên của mình.

4.3 Tăng hiệu quả quảng cáo thương hiệu

Có những đặc điểm nổi bật riêng, không lẫn với những cửa hàng khác giúp khách hàng dễ dàng nhận ra thương hiệu. Khách hàng cũng sẽ nhớ đến thương hiệu Điện Máy Xanh hơn. Có thể xem đồng phục là một kênh quảng cáo thương hiệu với chi phí thấp bởi vì chi phí may đồng phục rẻ hơn rất nhiều so với những chi phí quảng cáo khác nhưng hiệu quả mang lại rất tốt.

Đồng phục nhiên viên giúp nâng tầm cùng như tạo độ phủ cho thương hiệu vượt mong đợi
Đồng phục nhiên viên giúp nâng tầm cùng như tạo độ phủ cho thương hiệu vượt mong đợi

5. Đồng phục Điện Máy Xanh mang giá trị thương hiệu ra sao?

Mặc dù thời điểm ra mắt của Điện Máy Xanh không phải sớm nhất nhưng thương hiệu này đã nhanh chóng chiếm được vị trí cao trên thị trường và là đối thủ mạnh của nhiều thương hiệu khác. Một trong những yếu tố mang đến thành công này là nhờ các chiến dịch quảng cáo và đồng phục của nhân viên.

Đồng phục Điện Máy Xanh mang đến những giá trị thương hiệu rõ nét và mang những dấu ấn riêng đối với từng vị trí nhân viên. Là một kênh truyền thông hiệu quả để mang hình ảnh thương hiệu đến gần hơn với khách hàng. Không chỉ tạo được ấn tượng tốt với khách hàng mà còn cả trong những chiến dịch quảng cáo.

Mẫu đồng phục có thể thay đổi theo mùa hoặc theo từng giai đoạn của các chiến dịch quảng cáo nhưng đặc điểm chung của mẫu đồng phục này vẫn có những đặc điểm chung. Tất cả các mẫu đồng phục đều có sự kết hợp giữa 3 màu sắc chủ đạo là xanh dương, vàng và trắng.

Các câu slogan, logo, tên chiến dịch quảng cáo và tên thương hiệu đều được thể hiện bằng các màu sắc này để tạo điểm nhấn cho áo. Đồng phục nhân viên Điện Máy Xanh mang tính năng động, trẻ trung, phù hợp với những tính chất của các sản phẩm công nghệ, điện tử.

Mẫu áo thun đồng phục có thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ với loại chất liệu thun cotton thoải mái nhưng không kém phần sang trọng. Thiết kế của mẫu áo đồng phục này có thể dễ dàng kết hợp với quần tây và váy tây đen. Tất cả nhân viên của Điện Máy Xanh gồm nhân viên bán hàng, nhân viên kỹ thuật, nhân viên giao hàng đều có mẫu đồng phục riêng.

Các mẫu áo này dù được làm bằng những loại chất liệu và thiết kế khác nhau nhưng vẫn đảm bảo các màu sắc chủ đạo của thương hiệu. Đồng phục nhân viên giao hàng và nhân viên kỹ thuật của Điện Máy Xanh có thiết kế dáng rộng, tay dài, có 2 túi ngực, phần cổ áo, gấu áo, cổ tay áo và cầu vai được thiết kế với màu vàng nổi bật.

Logo Điện Máy Xanh cũng được in lên phía ngực trái của áo. Mang những đặc điểm nổi bật riêng làm tăng hiệu quả quảng bá thương hiệu, tạo được ấn tượng với khách hàng, thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của thương hiệu.

Đồng phục của nhân viên giao hàng Điện Máy Xanh.
Đồng phục của nhân viên giao hàng Điện Máy Xanh.

Với những chia sẻ này, chắc hẳn các bạn cũng đã biết được vai trò rất quan trọng của đồng phục nhân viên Điện Máy Xanh với thương hiệu này. Đây chính là một minh chứng rõ nét về tác dụng thể hiện giá trị thương hiệu qua đồng phục. Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào hoặc cần tư vấn thêm về dịch vụ đặt may áo đồng phục nhân viên thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể.

Đánh giá bài viết
Trả lời